ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านทำงานด้วยความอุตสาหะมุ่งหวังให้สำเร็จลุล่วงไป รายจ่ายยังคงสูงอยู่ ได้รับความนิยมยินดีอย่างกว้างขวาง ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในงานอย่างเข้มแข็ง บริวารที่อยู่ห่างไกลติดต่อไปมาหาสู่ ได้รับผลประโยชน์จากไร่นาสวนหรือท่านได้ทำงานเกี่ยวกับบ้านเรือนที่ดิน ไม่ควรซื้อของเก่าแก่ใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

Advertisement

วันนี้ท่านจะรอบคอบในการใช้จ่ายยิ่งกว่าที่แล้วๆ มา ทำอะไรถ้ามีอุปสรรคข้อขัดข้องจะได้รับความช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ แต่ส่วนตัวท่านมักขัดแย้งกับครูอาจารย์หรือนักวิชาการ มีโชคดีในการค้นคว้าหาความรู้เรื่องเก่าๆ การเดินทางด้วยความรีบร้อนอาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ ถ้าของหายจะหาไม่พบ หรือไม่ได้คืน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านเสียลาภและผลประโยชน์ต่างๆ โดยไม่คาดฝัน แต่ค่าใช้จ่ายพิเศษก็ตามมาไม่น้อย ได้รับของขวัญของรางวัลอันสวยงามมีค่าหรือผู้ให้มีความตั้งใจเป็นพิเศษ เพื่อนๆ มีความคิดเห็นแตกแยกกันมักขัดแย้งกันโดยไม่มีสาระ ไม่ควรนำพาคู่ครองคนรักของท่านเข้าไปพบหมู่ญาติมิตรของท่านโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีความวิตกกังวลเรื่องใดเรื่องหนึ่งซึ่งไม่อยากบอกใคร แม้ขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นได้ก็ไม่ขอ รู้ว่ามีศัตรูแต่ไม่รู้แน่ชัดว่าเป็นใครหรือหาสาเหตุไม่ได้ การตำหนิติเตียนผู้อื่นเป็นการสร้างศัตรู เป็นเรื่องที่ท่านควรละเว้นโดยเด็ดขาด ไม่ควรสนใจหรือเอาเรื่องเอาราวกับปัญหาขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาโดยไม่คำนึงถึงความสามารถของร่างกายและความเสียหายที่จะเกิดขึ้น ไม่ควรแสดงความกล้าหาญโดยเข้าไปเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ใดๆ ไม่ว่าจะใช้อาวุธหรือมือเปล่าก็ตาม กิจการงานยากๆ ได้รับความสำเร็จเพราะญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามช่วยเหลืออย่างเต็มที่

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านที่เพิ่งมีความรักใหม่ๆ จะมีอุปสรรคพอสมควร ถ้ามีจิตใจหนักแน่นมั่นคงก็ผ่านไปได้ การรับเลี้ยงสุราอาจเป็นภัยอันตรายกับท่านได้ บริวารบุตรหลานอาจต้องเปลี่ยนสถานศึกษาไปในที่ที่เหมาะสมมากขึ้น ไม่ควรกลั้นหายใจหรืออยู่ในที่คับแคบนานๆ การร่วมทางกับผู้มีอาวุธอาจเป็นภัยแก่ตัวท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านไม่ควรหยอกล้อเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่ญาติพี่น้องอย่างใกล้ชิดเกินไป เพราะอาจมีการเข้าใจผิดได้ ผู้นำยาหรืออาหารเสริมมาขายถึงแม้จะให้เปล่าท่านก็ยังไม่ต้องการ ญาติมิตรหรือกิจการที่อยู่ไกลดำเนินไปในทางที่ดี โชคดีในเรื่องของเก่าของโบราณ อาจได้พระบูชาเก่าแก่หรือเครื่องรางของขลังที่ดีมีค่า

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีกิจการงานต่างๆ โดยไม่ขาดระยะ ทุกอย่างดำเนินไปด้วยความราบรื่นและสุขสบาย ผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยมีการโยกย้ายตามระเบียบซึ่งอาจขัดข้องตามสมควร บริการที่เคยได้รับโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายจะมีการปรับเปลี่ยนเงื่อนไข มีการเปลี่ยนแปลงในบ้านเรือนที่อยู่อาศัยและการตกแต่งบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านไม่ควรขายหรือแจกของเก่าๆ ให้แก่ผู้อื่นแม้จะไม่มีประโยชน์ใช้สอยแล้วก็ตาม มีผู้มาปรึกษาในเรื่องการเงินหรือความรักซึ่งท่านอาจจะช่วยอะไรเขาไม่ได้ การเปลี่ยนแปลงในระยะครึ่งปีอาจทำให้ท่านมีฐานะทางการเงินที่สูงขึ้น ซึ่งจะทำให้ฐานะทางสังคมของท่านสูงขึ้นไปด้วย คู่ครองคนรักให้ลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะสะสางปัญหาต่างๆ ให้กระจ่างขึ้นได้ ผลประโยชน์และการเงินมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ไม่ควรลงทุนแบบหวังกำไรเกินควร รวมถึงการค้าขายที่มีเลศนัยด้วย มักเชื่อถือคำบอกเล่าหรือเรื่องราวต่างๆ ที่ได้ทราบมาโดยไม่ไตร่ตรอง การงานเป็นไปโดยสะดวกราบรื่นเพราะมีผู้ช่วยเหลือดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านได้ทราบข่าวร้ายหลายเรื่อง แต่กลับปรากฏว่าเป็นความจริงบ้างไม่เป็นความจริงบ้าง ใครชักชวนยิงนกตกปลาค้าของผิดกฎหมายอย่าไป เพราะเป็นช่วงที่วิบากกรรมของท่านกำลังทำงาน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีข้อขัดแย้งกันท่านไม่ควรเข้าไปห้ามปรามใดๆ ข่าวสารเกี่ยวกับตัวท่านเกิดความผิดพลาดขึ้นได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านที่กำลังค้นคว้าศึกษาเรื่องใดอยู่จะพบผู้รู้ให้คำแนะนำที่ดีได้ กล้าหาญเด็ดขาดในการตัดสินใจเรื่องลาภผลและการหารายได้เกินไปอาจเสียลาภ ได้ลาภจากผู้ใหญ่หรือญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้าม คนโสดพบรักที่มีอนาคตแจ่มใส การเดินทางไกลมีอุปสรรคหรือได้รับความยากลำบากพอสมควร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image