ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะต้องระวังการทะเลาะวิวาทรุนแรงด้วยเรื่องการเงินและทรัพย์สินต่างๆ ดาวอังคาร (3) ย้ายเข้าเรือนการเงินรายได้ของท่านตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ท่านอาจต้องเสียทรัพย์จำนวนมาก หรือมีรายได้ตกต่ำลงไปจากที่เคยเป็นมา อาจต้องคดีความอันเกี่ยวแก่การเงินและทรัพย์สินถึงแม้จะมีลาภเข้ามาก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องที่ทำให้ตกอกตกใจหรือตื่นเต้น อาจประสบอุบัติเหตุต่างๆ ในการดำเนินชีวิตประจำวัน เพราะต้องรีบเดินทางไปไหนมาไหน อาจลืมเปิดไฟฟ้าทิ้งไว้ เพราะกิจการต่างๆ ของท่านชุลมุนวุ่นวายกว่าปกติ มีเรื่องขัดแย้งกับใครก็ตาม ท่านจะต้องหลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาทให้มากที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะต้องมีความอดทนอดกลั้นให้มากๆ ไม่ว่าจะมีเรื่องเดือดร้อนมากระทบถึงตัวท่าน ท่านจะต้องรู้ไว้ว่าเรื่องร้ายๆ เหล่านั้นจะไม่อยู่กับท่านตลอดไป ระยะนี้ท่านจะต้องอยู่ในความสงบและรอจังหวะเวลาที่ดีของท่านที่กำลังจะมาถึง การพูดบ่นเรื่องความทุกข์ของท่านกับคนที่ไม่ใช่ญาติสนิทไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะประสบความผิดหวังจากเพื่อนฝูงและลาภผลที่คาดหวังว่าจะได้รับ ดาวอังคาร (3) ในเรือนลาภะของท่าน ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ไม่ดีนัก ควรระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับญาติมิตรอย่างรุนแรง หรือถูกคนที่ท่านคิดว่าเชื่อใจได้เอารัดเอาเปรียบหักหลังฉ้อโกง บางท่านอาจถูกชักจูงไปในทางเสียหายได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะต้องระมัดระวังพฤติกรรมทุกอย่างเป็นพิเศษ ไม่ควรทำอะไรโดยประมาทอย่างเด็ดขาด ท่านจะต้องควบคุมอารมณ์และความนึกคิดในด้านร้ายเอาไว้ให้ดี หลีกเลี่ยงการทำงานที่เสี่ยงกับการทำผิดกฎหมายหรือศีลธรรมจรรยา ถึงแม้ท่านจะมั่นใจว่าไม่มีผู้รู้เห็นก็อาจส่งผลร้ายแก่ท่านในอนาคตได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่ยังศึกษาเล่าเรียนอยู่อาจประสบปัญหาด้านการสอบแบบไม่คาดฝัน หรือท่านคิดว่าท่านทำข้อสอบได้ แต่ผลคะแนนกลับเป็นไปในทางตรงกันข้าม โอกาสในการศึกษาในระดับสูงขึ้นไปมักมีอุปสรรคเกินกว่าที่ท่านจะแก้ไขได้ ท่านจะสนใจเรื่องราวที่เกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์และเรื่องเหนือธรรมชาติ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะรู้สึกว่าเรี่ยวแรงลดน้อยถอยลงไป ดาวอังคาร (3) ที่เคยส่งกำลังให้ท่านจะโคจรเข้าเรือนมรณะของชาวราศีนี้ ท่านจะไม่สามารถกำหนดการทำหน้าที่การงานให้เป็นไปตามที่ต้องการได้เหมือนที่แล้วๆ มา การงานอาชีพของท่านจะมีขึ้นมีลง ล้มลุกคลุกคลานพอสมควรทีเดียว คนรักมักเจ้าอารมณ์

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะอยากแต่งเนื้อแต่งตัวให้สวยงามแปลกตา หรือเป็นจุดสนใจของคนในสังคมที่ท่านอยู่ อย่างไรก็ดี ระยะนี้ท่านควรจะต้องใช้ชีวิตอย่างสงบเสงี่ยมและสันโดษ ไม่แสดงอาการองอาจ เหิมเกริม หรืออารมณ์ร้ายใดๆ กับใครเป็นอันขาด เพราะอาจมีศัตรูที่ท่านมองไม่เห็น ควรระวังการวิวาทกับคู่ครองคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะต้องระวังปัญหาด้านสุขภาพและการเจ็บไข้ได้ป่วย หรือมีอุบัติเหตุแบบไม่นึกไม่ฝันมาก่อน หากมีอาการเจ็บป่วยที่จำเป็นต้องมีการผ่าตัดอยู่แล้ว ก็ให้ดำเนินการในช่วงนี้ เพราะถือว่าเป็นการแก้เคล็ดให้เลือดตกยางออกไป โชคร้ายของท่านก็อาจทุเลาดีขึ้นบ้าง การงานอาชีพของท่านทำรายได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีชีวิตประจำวันที่ไม่หยุดนิ่งหรืออยู่เฉยๆ ได้เลย จะมีการตื่นตัวทั้งระบบประสาทและร่างกาย ชอบศึกษาค้นคว้าหาประสบการณ์ ทดลองและทดสอบทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัว เรื่อยไปจนถึงการชอบเสี่ยงโชคต่างๆ ทั้งด้านการลงทุนและการพนันขันต่อ ความเป็นคนใจกล้าของท่านชัดเจนกว่าปกติในช่วงนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจต้องห่างบ้านห่างเรือนห่างครอบครัวที่รักไป อาจมีปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัยจนต้องย้ายไปอาศัยที่อื่นชั่วคราว ควรระวังการพูดจากับญาติพี่น้องให้มากๆ ท่านอาจไปพูดผิดหูพวกเขาเพราะความคึกคะนองจนเกิดบาดหมางขัดแย้งกันรุนแรงได้ง่ายๆ เอกสารหนังสือสำคัญจะสูญหายหรือเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะต้องระวังการเกิดปากเสียงกับญาติมิตรหรือขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน อันมีสาเหตุมาจากทรัพย์สินเงินทองที่ไม่เข้าใครออกใคร ถึงแม้ว่าท่านจะได้ทรัพย์หรืออสังหาริมทรัพย์ก้อนใหญ่มา แต่ท่านจะต้องแลกด้วยความขัดแย้งกับญาติพี่น้องรุนแรง คนโสดจะมีผู้ที่อ่อนกว่ามาสนใจ แต่ท่านไม่ใส่ใจเขานัก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon