ดาวกับดวง 1 มีนาคม 2564 โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2564

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจต้องเข้าพบผู้ใหญ่หรือครูบาอาจารย์ที่มีคุณวุฒิสูง อาจน่าเบื่อหน่าย แต่เกิดประโยชน์แก่การทำงานของท่านอย่างมาก ได้เข้าไปในหมู่ชนที่มีพิธีกรรมแปลกๆ โดยไม่รู้สึกขัดแย้งแต่อย่างใด มีพวกพ้องมากเป็นเหตุให้ท่านทำงานได้ดี จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ที่มีความสามารถ แต่ถูกสังคมลืม

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีการเดินทางไกลเพื่อกิจการงานสำคัญเกี่ยวแก่งานศพหรือการมรณภาพของบุคคลที่ท่านรู้จักและนับถือ ท่านจะทำกิจกรรมส่วนรวมร่วมกับบริวารด้วยรายจ่ายส่วนตัว จะมีรายจ่ายพิเศษๆ เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยและครอบครัวเพิ่มขึ้นบ้างเล็กน้อย ความวิตกกังวลเรื่องการงานที่ยังมาไม่ถึงยังคงอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจทำกิจกรรมบางอย่างที่ไม่สมกับเวลาและสถานการณ์ โดยเฉพาะการเข้าร่วมแสวงหาผลประโยชน์แบบจับเสือมือเปล่ากับผู้อื่น ไม่ควรเข้าร่วมกับกลุ่มบุคคลที่ทำลายขนบธรรมเนียมและวัฒนธรรมอันดีในสังคมของท่าน มีความจำเป็นต้องใช้หนังสือเอกสารสำคัญ แต่ท่านกลับหามันไม่พบ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ข่าวเรื่องคนรักเก่าหรือความรักใหม่ที่สู้ดีนัก ระยะนี้ควรละเว้นเรื่องความรักความใคร่ไปสักพัก แล้วหันไปสนใจแก้ไขปัญหาเรื่องการเงินและทรัพย์สินจะดีกว่า เพราะรายได้จะหดหายและผลประโยชน์ที่ท่านได้มาแบบฟลุคๆ ก็อาจไม่อยู่กับท่านนานนัก ควรวางแผนการลงทุนให้เงินงอกเงยดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมอบหมายให้คนที่ท่านไม่รู้จักมาก่อนเข้ามาทำกิจการภายในบ้าน เช่น เดินสายไฟฟ้า ติดตั้งเสาอากาศโทรทัศน์ แต่เขาอาจทำเรื่องผิดพลาดเป็นที่น่าตกอกตกใจในบ้านของท่าน ใครชวนเข้าขบวนแห่ หรือสถานที่ที่มีผู้คนมากอย่าไป เพราะท่านอาจเผลอแสดงกิริยาวาจาขัดหูขัดตาชาวบ้านได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีเรื่องยุ่งๆ ภายในบ้าน สมาชิกในครอบครัวอาจมีเรื่องถกเถียงกันหน้าดำหน้าแดง หรือบริวารไปเที่ยวก่อหนี้สินแล้วเจ้าหนี้มาทวงถึงบ้านท่าน มีความคิดใหม่ๆ ในการค้าขาย มีผู้มาฝากสัตว์ของเขาให้ท่านช่วยเลี้ยงเพราะเขาจะต้องเดินทางไกล จะมีความกังวลสนใจในผลประโยชน์ที่เกี่ยวกับบริวาร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะถูกญาติผู้ใหญ่ที่มีฐานะทางสังคมดีรุมใส่ร้ายหรือว่ากล่าวตักเตือนด้วยความรุนแรง อาจถูกหลอกลวงให้เสียเงินสดไปก้อนหนึ่ง ถ้ามีบุตรหลานที่ยังโสดจะพาคนรักมาให้รู้จัก ซึ่งอาจเป็นลูกของแฟนเก่าของท่านก็ได้ อาจได้รับอันตรายจากอาวุธหรือของมีคมต่างๆ บริวารอาจลาออกกะทันหัน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านกับหุ้นส่วนทางการงานอาจแบ่งปันผลประโยชน์กันไม่ลงตัว หรือเกิดข้อขัดแย้งในการทำงานอย่างรุนแรง ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ใดๆ ท่านควรประนีประนอมเอาไว้ให้มากที่สุด มิฉะนั้นอาจเกิดการแตกหักระหว่างกันได้ง่ายๆ ในส่วนหุ้นส่วนชีวิตก็เช่นกัน ท่านควรเอาอกเอาใจคู่ครองคนรักไว้ให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีโชคดีในการทำธุรกิจเกี่ยวแก่เอกสารหนังสือ การเขียน หรือเครื่องเขียนแบบพิมพ์ต่างๆ กิจการสื่อสารประชาสัมพันธ์ต่างๆ ก็เป็นรายได้ที่ดีของท่านเช่นกัน บริวารที่เคยขยันขันแข็งอาจเปลี่ยนไปเป็นฝ่ายตรงข้ามที่ไม่เชื่อฟังคำสั่งของท่านนัก ควรตรวจสอบการทำงานของลูกน้องอย่างละเอียดถี่ถ้วน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับเงินสดเล็กน้อยซึ่งเป็นผลประโยชน์ของท่านไม่เกี่ยวกับการงานแต่อย่างใด หลังสิ้นเดือนมีนาคมไปแล้ว รายได้ของท่านจึงจะมีเกณฑ์ปรับปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างมาก ยังไม่ควรลงทุนแบบเสี่ยงๆ หรือวางเงินในองค์กรนอกระบบต่างๆ มีญาติมิตรที่อยู่ไกลไปมาหาสู่และนำเรื่องตื่นเต้นมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะต้องช่วยแก้ปัญหาให้ญาติมิตรที่ประสบปัญหาตกทุกข์ได้ยาก มีการวางแผนล่วงหน้าในกิจการใดๆ ร่วมกับญาติพี่น้อง การศึกษาฝึกฝนเกี่ยวกับงานศิลปะหรือของสวยงามได้ผลดี รายได้ลดลง รายจ่ายเพิ่มขึ้น ลาภผลยังห่างไกล ระยะนี้เป็นช่วงที่ทดสอบความอดทนและความตระหนี่ถี่เหนียวของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะเห็นผู้ได้รับอันตรายจากผู้ที่ท่านคิดว่าไม่มีน้ำยาจะทำร้ายท่านได้ ถ้าจะกำจัดแมลงมดปลวกในบ้านควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง เพราะของในบ้านจะหาย คนรับใช้ในบ้านท่านจะขอลาออกไปทำงานที่บ้านข้างๆ เพราะเขาเสนอเงินเดือนให้ดีกว่าท่าน คนรักหรือเพศตรงข้ามไม่เอาอกเอาใจท่านนัก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จนท.ฉีดน้ำใส่ผู้ชุมนุมแล้ว หลังประกาศขออย่าเกินแนว
บทความถัดไปจนท.ยิงกระสุนยาง หลังโดนบุคคลไม่ทราบฝ่ายยิงหนังสติ๊ก เผย คฝ.บางส่วนมุ่งหน้าถนนสุทธิสาร