ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีลาภเข้ามือจากค่าจ้างงานที่ทำเสร็จไปแล้ว แต่ท่านได้มาก็ต้องจ่ายออกไปเพื่อชดใช้หนี้สินทันที ท่านที่ทำงานค้าขายอาวุธหรือของมีคมจะมีรายได้ดี ไม่ควรเอาเรื่องเอาราวหรือหัวร้อนกับคู่หมั้นคู่สมรสโดยไม่จำเป็น การว่ากล่าวตักเตือนคนรักควรทำอย่างมีสติและใช้วาจาสุภาพอ่อนโยนเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปพักบริเวณใต้สะพานต่างๆ เพราะอาจมีของหนักๆ ตกลงมาทับได้ ถ้าบ้านท่านมีอาวุธควรเก็บไว้ให้พ้นมือเด็กและสตรี ถ้าบ้านท่านอยู่ใกล้กับบริเวณที่ถูกภัยธรรมชาติ หรือมีการก่อสร้างขนาดใหญ่ไม่ควรเข้าไป จะขะมักเขม้นทำการงาน เพราะการงานเป็นเรื่องที่ท่านกังวลใจในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้ลงมือทำอะไรเสี่ยง หรืออาจอยากเล่นกีฬาผาดโผนต่างๆ โดยไม่กลัวการบาดเจ็บ จะสนใจเดินทางไปในสถานที่ที่แปลกๆ ที่ผู้คนไม่ชอบไป ญาติสนิทมิตรสหายห่างเหินท่านไป หรือท่านจะทำตัวห่างเหินจากพวกเขาเอง รวมทั้งอาจมีปัญหากับคู่ครองคนรัก เพราะท่านมีโลกส่วนตัวสูงในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีรายได้หดหายและรายจ่ายคงที่ ฐานะการเงินค่อนข้างขัดสนพอสมควรทีเดียว ลาภผลที่ท่านต่อสู้แย่งชิงให้ได้มาก็อาจมีแต่ตัวเลขที่ยังเอามาใช้จริงไม่ได้ การปล่อยเด็กเล็กในปกครองของท่านให้เล่นสนุกซุกซนกันตามลำพังจะเกิดอันตรายได้มาก คนโสดจะมีคนอยากอุปถัมภ์เลี้ยงดูหลายรายทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมักเอาใจใส่ผู้อื่นมากกว่าตนเอง โดยเฉพาะคู่ครองคนรัก อาจเข้าร่วมกิจกรรมที่ทำเพื่อผู้อื่นหรือผู้ด้อยโอกาสในสังคม แต่ท่านยิ่งอุทิศตนเพื่อส่วนรวมมากเท่าไหร่ ก็อาจเป็นการข้ามหน้าข้ามตาผู้หลักผู้ใหญ่มากเท่านั้น และอาจมีผู้อิจฉาริษยาท่านจนเอาไปนินทาพูดจาให้ท่านเสื่อมเสียเครดิตอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีบริวารและผู้ช่วยเหลือทางการงานที่มีความรู้และความสามารถเพิ่มขึ้น ท่านไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับอาวุธ ปืน และของมีคมต่างๆ โดยไม่จำเป็น รวมทั้งเข้าไปในสนามยิงปืนหรือเล่นพลุดอกไม้ไฟ เพราะท่านอาจเล่นสนุกสนานเป็นเด็กๆ จนเกิดความเสียหายขึ้นได้ ระวังการเอาแต่ใจตนเองกับคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นเครื่องรางของขลัง หรือของเก่าของโบราณ โดยไม่ต้องตระเวนหาให้เหนื่อยยากใดๆ มีข่าวดีจากเพื่อนฝูงเรื่องกิจการงานที่จะมาถึงมือท่าน ไม่ควรไปบ้านหรือร่วมกิจกรรมใดๆ กับผู้มีศัตรูมากๆ หรือคนในเครื่องแบบ ผู้ที่ท่านไม่ให้ความเคารพนับถือกลับนำลาภมาให้ คนรักมักอารมณ์ร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิ
วันนี้ท่านจะอุ่นหนาฝาคั่งไปด้วยเพื่อนฝูงที่มีฐานะทางสังคมสูงกว่า ซึ่งทำให้ท่านมีเครดิตชื่อเสียงดีในวงสังคมไปด้วย ท่านอาจต้องปรับปรุงการแต่งตัวและหาซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้เหมาะสมกับวงสังคมใหม่ๆ อีกด้วย การปล่อยปละละเลยไม่สนใจคู่ครองคนรักเท่าที่ควรอาจทำให้เกิดความขัดแย้งภายในครอบครัวได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีการจับจ่ายใช้สอยเงินสดก้อนใหญ่ แต่นั่นเป็นเพราะท่านได้รับเงินสดหรือทรัพย์สินก้อนใหญ่มาแล้วจึงนำไปจับจ่ายเพื่อความสุขสบายของตัวท่านและครอบครัว กิจการที่ลงทุนร่วมกับเพื่อนฝูงจะได้ผลดีขึ้นมาเล็กน้อยในระยะนี้ จะรู้สึกว่าสุขภาพของท่านไม่ดีนัก หรืออาจแค่เฉื่อยชาเกียจคร้านก็เป็นได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีภาระรับผิดชอบทางการงานและชีวิตประจำวันที่เพิ่มขึ้น ดาวเสาร์(๗)เจ้าของราศีโคจรในราศีเกิดของท่าน จะเกิดความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตและมีความคิดสุขุมรอบคอบเพิ่มขึ้น จะเจริญอาหารและมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ถ้าควบคุมเรื่องอาหารได้ก็จะเป็นการดี คนรักสามวันดีสี่วันไข้เช่นเดิม

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเข้าไปอยู่ในหมู่ญาติพี่น้องที่กำลังมุทะลุดุเดือด ไม่ว่าเขาจะเป็นญาติฝั่งไหนหรือมีเหตุผลอย่างไร ท่านควรออกจากที่นั่นให้เร็วที่สุด ท่านจะอยู่ที่ไหนทำอะไรวันนี้ท่านก็จะเสียเปรียบด้านความรู้ความเชี่ยวชาญและการแสดงความคิดเห็น การชี้แจงใดๆ กับผู้อื่นก็ไม่ควรใช้สำนวนโวหารลึกซึ้ง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีโอกาสที่จะได้ลาภลอยที่เป็นเงินสดหรืออสังหาริมทรัพย์อันมีมูลค่า เพื่อนต่างเพศที่หวังดีต่อท่านจะไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ จะมีความกังวลเกี่ยวแก่บ้านเรือนและความเป็นอยู่ในครอบครัวของท่าน อาจมีการรับคนรับใช้ต่างชาติเข้ามาช่วยงานในบ้าน ผลงานที่ท่านทำไว้จะนำชื่อเสียงมาสู่ท่าน

พิมพ์พรร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เครือข่ายแรงงานฯ’ ซัด รบ.ประยุทธ์ไร้ความชอบธรรม ออก กม.เอื้อนายทุน ผุดการแสดงประกอบเพลงวง RAD
บทความถัดไปชวดขึ้นรองจ่าฝูง! ‘สิงห์เจ้าท่า’ เปิดรังพลาดเจ๊า ‘แข้งเทพ’ สุดเดือด2-2