ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจได้ข่าวดีเรื่องการเงิน หรืออาจมีการนัดหมายให้ไปรับเช็คค่าจ้างงานที่ท่านทำสำเร็จไปแล้ว ดาวพุธ (4) โคจรเข้าเรือนลาภผลของท่าน ท่านจะพบเจอผู้คนมากหน้าหลายตา แต่ก็เป็นเพียงการคบหาแบบผิวเผินเท่านั้น อาจได้เข้าร่วมงานบุญงานกุศล หรือบริจาคเงินเพื่อกิจการทางพุทธศาสนา

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะเข้มแข็งทำงานทำการหรือออกกำลังอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เพราะดาวอังคาร (3) โคจรมาประจำในราศีของท่าน ซึ่งถ้าหักโหมเกินไปอาจส่งผลกับสุขภาพของท่านในระยะยาวได้ ดาวมฤตยู (๐) ในภพวินาศของท่าน ไม่ควรเข้าใกล้หม้อไฟฟ้าและหม้อต้มน้ำขนาดใหญ่ รวมทั้งงดสุมไฟกองโตในบ้าน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรปีนขึ้นต้นไม้ใหญ่หรือหลังคาของอาคารบ้านเรือนขนาดใหญ่ใดๆ ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางเข้าไปในพื้นที่ก่อสร้าง หรือถ้าจำเป็นท่านต้องสวมอุปกรณ์ป้องกันอย่างเคร่งครัด ญาติผู้ใหญ่ใกล้ชิดอาจเจ็บป่วยด้วยโรคเรื้อรังต่างๆ ไม่ควรทำกิจกรรมอันเกี่ยวแก่อสังหาริมทรัพย์ หรือเอกสารสำคัญ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอยู่ในความสนใจและในสายตาของผู้ใหญ่ ทำอะไรมักมีผู้สอดรู้สอดเห็น ธุรกรรมการเงินในที่สาธารณะไม่ปลอดภัย หรือรายได้ประจำขาดตกบกพร่องไปพอสมควร อาจต้องจับจ่ายใช้สอยด้วยความประหยัดมัธยัสถ์มากขึ้น ญาติมิตรที่ท่านขอความช่วยเหลือจะหายหน้าไปเพราะยุ่งอยู่กับบริวารตนเอง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่เดินทางไกลต่างๆ จะมีอุปสรรคข้อขัดข้องที่นึกไม่ถึง ไม่ควรให้ที่พักอาศัยแก่ใคร ท่านจะได้รับหรือพบเห็นสิ่งที่ไม่น่าพึงพอใจมากๆ ในชีวิตประจำวันหลายครั้งหลายครา ได้รับข่าวเอกสารหนังสือที่ไม่เป็นประโยชน์ หรือสร้างความลำบากใจแก่ท่าน หลีกเลี่ยงการวิวาทหรือขัดแย้งกับผู้ใหญ่ผู้มีอำนาจต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะเป็นผู้รักสันโดษหรือมีโลกส่วนตัวขนาดไหนก็ตาม สิ่งแวดล้อมไม่ได้สงบไปด้วย เช่น เพื่อนบ้านวิวาทกัน มีหมู่ชนที่กำลังเลือดเดือดยกพวกเข้าปะทะกัน ถ้าท่านเข้าไปห้ามปรามก็ถูกลูกหลงไปด้วย ไม่ควรเล่นกับไฟหรือจุดเทียนทดลองอะไรในบ้านของท่าน อาจมีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า ขา หน้าแข้ง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีรายได้ผลประโยชน์ขาดตกบกพร่อง ดาวการเงินของท่านยังอับแสง คนรักหงุดหงิดอารมณ์ร้อน หรือพบเรื่องน่าตกอกตกใจ ได้รับชื่อเสียงจากการทำงานที่เกี่ยวกับศิลปะและการสื่อสารประชาสัมพันธ์ แต่ก็มักจำเป็นต้องอยู่ในวงสังคมที่เสแสร้ง มักแกล้งทำเป็นไม่เห็นความสำคัญของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้ผูกมิตรกับผู้ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญพิเศษ ผู้ใหญ่ชั้นพี่ป้าน้าอาให้ลาภ พระเกตุ (9) เข้ามาโคจรในราศีเกิดของท่าน อาจได้รับการวินิจฉัยโรคผิดพลาดหรือถูกใส่ร้ายอย่างไร้สาระ โชคลาภที่จะได้รับต่อจากวันนี้ไปอาจเป็นสิ่งที่ไม่คู่ควรกับท่าน มีพระดีหรือของศักดิ์สิทธิ์ไม่ควรนำมาอวดผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นผู้มีฐานะชื่อเสียงหรือหน่วยงานขนาดใหญ่ เพื่อนฝูงที่อยู่ห่างไกลหรืออยู่ต่างจังหวัดจะไปมาหาสู่กันในระยะนี้ ความหวังใดๆ ที่เกี่ยวแก่บริวารยังเอาแน่ไม่ได้ บุตรหลานอายุน้อยๆ อาจประสบอุบัติเหตุให้ท่านตกอกตกใจ หรือติดเชื้อป่วยไข้ได้ง่าย ควรหลีกเลี่ยงการวิวาทใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีเรื่องเครียดๆ ที่ต้องตัดสินใจ บริวารหรือคนรับใช้มีกิริยาวาจาก้าวร้าวต่อท่าน อันเป็นการท้าทายต่างๆ นานา ท่านควรมีมาตรการที่เหมาะสมในการติดต่อกับคนเหล่านี้ เด็กเล็กที่อยู่ในความดูแลของผู้อื่นหรือครูอาจารย์จะถูกกระทำการทารุณกรรม เพื่อนที่อยู่ไกลจะได้กลับมาอยู่ใกล้ๆ กับท่านอีก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมักพบปัญหาสำคัญที่เกิดกับเครื่องมือเครื่องใช้ขนาดใหญ่ในการทำงานชำรุดจนการงานเสียหาย แต่ท่านแก้ไขได้พอสมควรแก่อัตภาพ ไม่ควรเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมากที่เคลื่อนไหวด้วยอารมณ์ งดการกระทำที่เกี่ยวข้องกับดินปืนและระเบิดต่างๆ ทั้งนี้ ถ้าท่านหาเหตุเสียทรัพย์ก็จะทุเลาไปได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้รับความสำเร็จในการบำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวม ถ้าท่านเดินทางด้วยความประมาท หรือด้วยอารมณ์รุนแรงอาจเกิดอันตรายจากการเดินทางต่างๆ โดยเฉพาะการเดินทางไกล ถ้ามีเรื่องกับใครอย่าไปต่อล้อต่อเถียงกับเขา ท่านควรยอมแพ้ไปก่อนในทุกเรื่อง หรือแม้แต่เป็นคนกลางไกล่เกลี่ยก็ไม่ควรทำ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image