ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 17 มีนาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะถูกขโมยทรัพย์หรือทำเงินหายจำนวนหนึ่งทีเดียว แต่ฝ่ายบ้านเมืองจะช่วยเหลือท่านได้มาก อนึ่ง ไม่ว่าจะได้คืนด้วยความราบรื่นไม่มีอะไรบุบสลายก็ตาม การอยู่ในที่โล่งแจ้งขณะที่ฝนตกหนักฟ้าคะนองนั้นไม่ปลอดภัยสำหรับท่าน จะสนิทสนมกับเพศตรงข้ามชาวต่างชาติมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์ที่ขาดหายไป หรือได้รับเงินตกเบิกชดเชยย้อนหลัง สิ่งที่เอารัดเอาเปรียบท่านมานานๆ หรือมีหูดสิวที่เกิดขึ้นจะหายในระยะนี้ จะมีเพศตรงข้ามมาสารภาพรักกับท่านอย่างเปิดเผย แต่ไม่ทำให้ท่านรู้สึกอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีรายได้สูงขึ้น ได้เงินรางวัล หรือได้รับคำชมเชยในทางการงานมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีทั้งโชคดีและไม่ค่อยดีในเวลาเดียวกัน ถ้าท่านมีเรื่องเดือดร้อนไปขอความช่วยเหลือผู้หลักผู้ใหญ่เขาจะเมินหน้าหนี แต่กลับได้รับความช่วยเหลืออย่างดีจากญาติพี่น้องที่ท่านมองข้ามไป อาการเจ็บป่วยบริเวณสะโพกหรืออวัยวะสืบพันธ์จะทุเลาเบาบางลงไป หรือรักษาให้หายเป็นปกติได้ในไม่ช้า

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านกับญาติมิตรสนิทที่อ่อนกว่า จะห่างเหินกันระยะหนึ่ง โดยมีการย้ายภูมิลำเนา หรือท่านลงทุนให้พวกเขาไปตั้งเนื้อตั้งตัวใหม่ในต่างจังหวัด มีรถดับเพลิงแล่นผ่านหน้าสำนักงานของท่าน หรือมักเกิดอุบัติเหตุในที่ทำงานของท่านบ่อยๆ พี่น้องจะเจ็บไข้ได้ป่วย ไม่ควรรับเป็นตัวกลางสื่อสารให้ใครทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรตรากตรำทำงานหนัก เพราะอาจเกิดการเจ็บไข้ขึ้นได้ และหากเจ็บไข้ควรรีบพบแพทย์โดยด่วน มิฉะนั้นอาจเป็นโรคเรื้อรังได้ ทรัพย์สินของท่านที่อยู่ใกล้กับแม่น้ำลำคลองจะเสียหายเพราะภัยธรรมชาติ ไปไหนมาไหนควรระวังกิริยามารยาทเอาไว้ให้ดี โดยเฉพาะต่อหน้าผู้หลักผู้ใหญ่ในสำนักงาน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะพบเงินตราต่างประเทศที่เก็บซ่อนเอาไว้แล้วหาไม่พบมานาน หรือได้กำไรจากการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศพอสมควร อาจเจ็บขาเจ็บเข่าขึ้นมา ซึ่งเกิดจากโรคเรื้อรังธรรมดา ไม่ใช่อุบัติเหตุแต่อย่างใด ท่านที่โชคชะตาไม่ค่อยดีเรื่องมิตรสหายมาหลายวัน จากนี้จะพ้นเคราะห์ แจ่มใสดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านชาวราศีนี้ที่แต่งงานแล้ว ไม่ควรให้คู่ครองของท่านเดินทางด้วยเรือ เพราะเป็นเวลาที่อาจเกิดอุบัติเหตุในเรือได้โดยง่าย ท่านที่เงินสดไม่ค่อยพอใช้อยู่แล้ว ต่อไปนี้จะมีเรื่องเสียทรัพย์มากขึ้นไปอีกเรื่อยๆ แต่ถึงอย่างไร ชาวราศีนี้ก็ดวงไม่ค่อยดี การขอความช่วยเหลือจากใครก็มักไม่ค่อยได้ผลตามประสงค์

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้มิตรจิตมิตรใจจากญาติมิตรอายุน้อย ครอบครัวของท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความอารีอารอบและประณีตบรรจง อาจทำการค้าโดยยอมขาดทุนเพื่อต้องการชื่อเสียง กิจการพิเศษที่ทำร่วมกับคนต่างชาติต่างภาษาจะได้รับความเสียหาย ผู้มีชื่อเสียงที่คบหาท่านเป็นเพื่อนฝูงจะไปมาหาสู่นำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีโชคดีติดต่อกันไปหลายวัน ดาวพฤหัส (๕) ดาวประจำราศีของท่านโคจรอยู่ในภพการเงินจนถึงปลายเดือนนี้ กิจการงานของท่านเจริญรุ่งเรือง และกอบโกยทรัพย์ได้มากขึ้นเรื่อย งานเอกสารหรือลายลักษณ์อักษรที่ผ่านมือท่านไป จะถูกเปลี่ยนเป็นรายได้ได้พอสมควร เดินทางประจำวันไม่สะดวกนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านควรระมัดระวังในการติดต่อกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่พี่น้อง ไม่ควรเข้าขบวนแห่ใดๆ ตามที่บริวารแนะนำ โดยไม่ใช่หน้าที่การงานของท่าน มีรายได้เพิ่มมากขึ้นจากการที่ท่านออกสื่อโฆษณาตนเองและสินค้า อาจมีการร่วมงานกับชาวต่างภาษาต่างศาสนาเพิ่มมากขึ้น ควรเว้นอาหารรสจัดและย่อยยาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะพบว่าเอกสารหนังสือสำคัญของท่านถูกแก้ไขเพิ่มเติมให้ข้อความผิดพลาดไปจากความเป็นจริง หรืออาจหายไปทั้งหมดโดยไม่มีร่องรอย และไม่มีผู้ใดประกาศความรับผิดชอบอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ถ้ามีเรื่องเดือดร้อนเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่อยู่อาศัย โปรดอดทนอีกสัก 2-3 เดือน ทุกอย่างจะดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่เคยมีปัญหาเรื่องบ้านช่องที่อยู่อาศัยจะพบทางออก หรือสามารถแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้ อาจได้ที่อยู่ที่อาศัยที่ดีกว่าเก่ามาก ท่านเดินทางไปไหนจะพบอุบัติเหตุที่เกี่ยวกับไฟหรือไฟฟ้าให้อกสั่นขวัญหายพอสมควร พูดจาเจรจาพาทีอะไรควรระวังการวิวาทเอาไว้ด้วย โดยเฉพาะกับเพื่อนฝูงในเครื่องแบบ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon