ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านได้ลาภเป็นทองรูปพรรณหรือเครื่องประดับมีราคาอื่นๆ แต่ปัญหารายจ่ายยังมีมากและแก้ไม่ตก ไม่ควรอยู่ใกล้สิ่งปลูกสร้างที่เก่าชำรุดหรือสร้างเสร็จใหม่ๆ มีผู้เปิดโอกาสดีให้แก่ท่านในเรื่องความรัก แต่บางทีท่านก็อาจไม่ชอบเขาเท่าที่ควร มักฝันร้ายเกี่ยวกับเรื่องที่น่าตกใจบ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะมีผู้ประสบอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยด้วยความประมาท เสาสูงๆ หรือต้นไม้ที่ยืนต้นตายอาจล้มลงทับท่านก็เป็นได้ คนต่างภาษาที่สังคมดีและเคยไปมาหาสู่จะกลับไปภูมิลำเนาของเขา ญาติพี่น้องที่ทำงานในวงราชการจะให้ลาภ อาจได้ข่าวดีเรื่องงานหรือมีผู้ติดต่อขอสัมภาษณ์งานกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านได้ลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ อย่างไม่นึกไม่ฝันหรือไม่น่าเชื่อ ดาวบาปเคราะห์หลายดวงตกที่เสีย ถือเป็นการช่วยป้องกันภัยให้แก่ท่าน เสมือนท่านเจ็บป่วยแต่ได้รับการรักษาพยาบาลอย่างดี ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องบริเวณที่มีการก่อสร้างขนาดใหญ่ต่างๆ โดยไม่จำเป็น คนรักมักห่างเหินกันไป

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านไปไหนมาไหนควรเดินทางด้วยความระมัดระวัง ดวงชะตาของท่านระยะนี้มักเกิดอุบัติเหตุรุนแรงได้โดยง่าย คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ อาจเป็นเงินสดหรือเครื่องประดับต่างๆ แต่ท่านจะทำแตกหักเสียหายอย่างรวดเร็ว หรือบางทีท่านได้ทรัพย์มา แต่พบว่าทรัพย์เป็นของปลอมหรือไม่สุจริต

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะพบเห็นผู้คนในบ้านแตกตื่นกับของแปลกประหลาดต่างๆ ถึงขนาดคลั่งไคล้หลงใหล เช่น ต้นกล้วยออกดอกเป็นพญานาค เป็นต้น มีการทำงานที่เกี่ยวข้องกับสิ่งของเครื่องใช้ที่เป็นอาวุธได้ เช่น ปืน มีด ไม่ควรไปอยู่ใกล้ชิดตลิ่งหรือเดินทางทางน้ำนานๆ เพราะจะเป็นอันตราย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านที่กำลังบูรณะอาคารบ้านเรือนให้สวยงามเหมาะสมยิ่งขึ้นจะประสบปัญหาที่แก้ไม่ตก บริวารที่มีความรู้ความสามารถพิเศษจะช่วยเหลือการงานท่านได้อย่างมาก ท่านจะดำเนินชีวิตต่อไปด้วยความรอบคอบระมัดระวัง ไม่ควรไปมีเรื่องกับคนช่างพูดช่างเจรจาหรือผู้หญิงในบ้านท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านไม่ควรพาบุตรหลานหรือเด็กในปกครองออกเที่ยวในเวลากลางคืน หรือตามร้านอาหารที่มีดนตรีและร้องเพลง แม้เป็นที่ทำงานของท่านเองก็ไม่ควรพาใครไป ไม่ควรหยิบงานใดๆ มาทำในนอกเวลาโดยไม่จำเป็น ความขยันของท่านอาจไม่เข้าตาผู้หลักผู้ใหญ่มากนักในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีโอกาสดีได้ค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ อีกมาก แม้จะได้ฟังนักปราชญ์พูดเดี๋ยวเดียวก็ได้รับความรู้เป็นอันมาก วัตถุมงคลที่เคารพบูชาไว้บนที่อันเหมาะสมจะสูญหายหรือเสียหาย เอกสารหนังสือที่ได้รับในระยะนี้ล้วนแล้วแต่เป็นผลดีแก่การงานของท่าน คู่ครองคนรักมักเจ้าอารมณ์กับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะได้ฟังผู้เล่านิทานต่างๆ หรือสร้างวิมานในอากาศเป็นคุ้งเป็นแคว แม้เป็นเรื่องไม่น่าเชื่อ เลยท่านฟังเพลิน ระยะนี้แม้ท่านเป็นผู้รู้และผู้ฉลาดเพียงใดก็มีโอกาสถูกต้มจนเละตุ้มเป๊ะไปตามๆ กัน ท่านกับมิตรสหายบริวารอาจพูดจากันไม่ค่อยรู้เรื่อง ได้ลาภเป็นเอกสารสำคัญหรืออสังหาริมทรัพย์ต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะมีโอกาสได้ช่วยเหลือผู้เจ็บไข้กะทันหันแบบตามมีตามเกิด ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากการทำงานที่แล้วมา เพื่อนผู้โชคดีที่ได้รับทรัพย์สินมรดกจะมาเยี่ยมเยียนท่าน อาจจะมีผู้ถูกสัตว์กัดวิ่งมาขอความช่วยเหลือจากท่าน บริวารที่กำลังอยู่ในวัยรุ่นหนุ่มสาวจะเที่ยวเตร่กลับดึกๆ ดื่นๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านควรอยู่ให้ห่างผู้มีอำนาจหรือผู้ใหญ่ในที่ทำงาน โดยเฉพาะผู้ที่มียศศักดิ์ชั้นสูง จะต้องเข้าไปร่วมงานเลี้ยงญาติมิตรครั้งใหญ่โดยไม่มีเหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น มีรายได้เล็กน้อยจากการช่วยเหลือของคนรัก มีความเป็นกังวลเกี่ยวกับบ้านช่องที่อยู่อาศัย ญาติพี่น้องจะชวนเที่ยวเตร่สนุกสนาน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านไม่ควรขุดบ่อหรือขุดดินในบริเวณบ้าน เพราะอาจจะพบงูร้ายหรือทำท่อประปาเสียหายได้ เพื่อนที่สนิทกันมากๆ อาจชักชวนให้เล่นการพนัน ซึ่งท่านควรระมัดระวังการเจรจาพาทีหรือการแสดงความคิดเห็นกับใครๆ เอาไว้ให้ดี อีกทั้งไม่ควรใช้โซเชียลมีเดียกล่าวโทษบุคคลใดๆ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon