ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 22 มีนาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 22 มีนาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 22 มีนาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านควรระวังเสียเงินก้อนโตๆ เพราะการโฆษณาชวนเชื่อ ซึ่งไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ไม่ควรโลภหวังค่าตอบแทนก้อนใหญ่ หรือการจ่ายเงินเพื่อรักษาหน้าตาและมาตรฐานของตัวเอง ไม่จำเป็นอย่าให้หุ้นส่วนหรือคนรักของคุณทำหน้าที่แทนท่าน เพราะท่านอาจจะเสียมากกว่าได้ ความรักมักต้องแอบ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีแนวโน้มว่าจะได้รับทรัพย์หรือลาภก้อนใหญ่โดยได้แรงสนับสนุนจากบารมีของผู้หลักผู้ใหญ่ที่ท่านรู้จักมักคุ้นดี ลาภผลที่ได้อาจเป็นบ้านที่ดินหรือยานพาหนะก็เป็นได้ แต่กว่าจะได้ทรัพย์มาท่านต้องผ่านการต่อสู้แย่งชิงกันเลือดตาแทบกระเด็นทีเดียว ถ้าสมัครงานอาจต้องสัมภาษณ์หลายรอบหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีกิจการใหม่ๆ ทางธุรกิจ หรืออาจได้รับมอบหมายบทบาทหน้าที่ใหม่ๆ ในการทำงานที่ท่านก็รู้สึกพึงพอใจและสนุกสนานกับการทำงานที่ท่านอยากทำมานาน ถ้าท่านมีครอบครัวแล้ว ระยะนี้อาจมีเรื่องหนักใจเกี่ยวกับคู่ครองคนรัก หรือญาติพี่น้องของเขาอาจเจ็บป่วยหนักจนท่านต้องเข้าไปช่วยเหลือ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้เดินทางท่องเที่ยวทางไกลอย่างสนุกสนานกับหุ้นส่วนคู่สัญญา หรือคู่ครองคนรัก หรือกับครอบครัวและคนทางบ้านของคุณเอง สภาพคล่องทางการเงินของคุณเริ่มดีขึ้น ท่านที่ทำเรื่องกู้เงินไว้ ธนาคารจะให้ผ่านและกู้ได้ก้อนโต หรือท่านที่ขอทุนสนับสนุนทางการเงินจากต่างประเทศไว้ก็จะสมหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจต้องเดินทางแบบเหนื่อยๆ เนื่องจากหน้าที่การงาน หรือมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงแบบที่ไม่สนุกนัก ช่วงนี้ด้านการงานของคุณอาจต้องเหนื่อยมากขึ้นกว่าปกติ ควรระวังเรื่องสุขภาพร่างกายของท่านเอาไว้ด้วย ด้านมิตรสหายและความรักความใคร่ก็จะห่างเหินจากท่านไปสักประมาณเดือนนึง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีโอกาสได้จับเงินก้อนโตที่ได้จากเพศตรงข้ามที่คบหากันหรือคู่ครองคนรัก หรือรับทรัพย์ผ่านมือผู้อื่นที่อยู่ทางไกล ท่านจะเป็นผู้มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม หรือแม้แต่เพศเดียวกันที่คิดกับท่านแบบชู้สาว ความรักความใคร่อยู่ในเกณฑ์ดีและรวดเร็วเสียด้วย แต่คู่ของท่านอาจไม่เข้าเกณฑ์ที่ท่านตั้งไว้นัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจสูญเสียโชคลาภหรือผลประโยชน์ในกระเป๋าของท่านไปอย่างน่าเสียดาย ญาติผู้ใหญ่หรือหัวหน้าเจ้านายก็ยังไม่ปลื้มอะไรคุณเท่าไร ระยะนี้ควรอยู่นิ่งๆ อย่างมีสติ ทำหน้าที่ที่ควรทำต่อไป ถึงเวลาดาวย้ายอะไรๆ ก็จะคลี่คลายไปเอง การที่ท่านออกแรงแสดงอำนาจใดๆ ไม่เป็นผลดีกับท่านทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีกิจกรรมสนุกสนานกับลูกเล็กเด็กแดง หรือพาลูกหลานออกไปเที่ยวเตร่เป็นที่รื่นเริงบันเทิงใจ บางท่านอาจเกิดความรักความใคร่กับเพศตรงข้ามที่อ่อนวัยกว่ามากๆ หากท่านมีคู่อยู่แล้ว ควรระวังอารมณ์ความรู้สึกของท่านเอาไว้ให้ดี การกระทำอันไม่เหมาะสมอาจเกิดขึ้นได้ง่ายๆ ในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีเรื่องจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับกิจการเรื่องบ้าน รถ หรือที่ดินอย่างปุบปับฉับพลัน บางท่านอาจตัดสินใจตกแต่งเสริมสวยให้บ้านช่องที่อยู่อาศัยหรือยานพาหนะของท่าน ท่านจะชอบอยู่บ้านทำโน่นทำนี่มากกว่าออกไปสนุกสนานข้างนอก อาจมีญาติมิตรจากทางไกลจะไปมาหาสู่ครอบครัวของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีช่วงเวลาดีๆ ในเรื่องการงานอาชีพ อาจได้ริเริ่มติดต่อเจรจาโครงการใหญ่ๆ กับผู้คน มากหน้าหลายตา ซึ่งพวกเขามักจะเป็นผู้ที่ท่านเพิ่งรู้จักและมาคบหาสมาคมกัน ท่านจะมีสังคมใหม่ๆ และออกสังคมมากขึ้น บริวารยังเป็นปัญหาที่ท่านต้องแก้ไข หรือเข้าไปเป็นกรรมการตัดสินผิดถูกอยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะได้เงินก้อนอย่างเป็นกอบเป็นกำจากญาติมิตรหรือจากคู่ครองคนรัก แต่ก็มักมีเหตุให้ท่านต้องจ่ายออกไปอย่างรวดเร็วหรือรักษาทรัพย์นั้นไว้ไม่ได้นานนัก เว้นเสียแต่ได้มาแล้วเก็บเงียบไม่อวดอ้างไปบอกใคร เรื่องความรักความใคร่ระยะนี้ เงินทองเป็นเงื่อนไขสำคัญในการคบหาสำหรับคุณ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะดูดีมีเสน่ห์กว่าปกติ ผู้คนจะอยากเข้ามาหาท่าน ญาติสนิทมิตรสหายจะไปมาหาสู่ สังคมจะหันมาให้ความสำคัญกับท่านมากขึ้น แต่คนเข้าหาท่านมากเท่าไหร่ ท่านยิ่งต้องระวังคำพูดและการแสดงความคิดเห็นมากเท่านั้น ไม่ควรวิจารณ์ใครใดๆ ก็ตาม ถึงแม้เขาจะเป็นผู้ถามท่านเองก็ตาม

พิมพ์พรร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon