ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายต่างๆ เป็นกรณีพิเศษ เช่น ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งมากลับต้องใช้ในเรื่องอื่นที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน อาจมีเหตุให้ท่านต้องใช้บ้านเป็นสำนักงานชั่วคราว และท่านอาจใช้ที่อยู่อาศัยของท่านหารายได้พิเศษได้ เช่น ให้เช่าถ่ายหนังถ่ายโฆษณา หรืออาจขายของในบ้านที่ท่านไม่ใช้แล้วได้เงินดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านรับใครมาไว้เป็นบริวารเพื่อการใช้สอยต้องรอบคอบให้มากๆ เพราะเขาอาจมีเลศนัยลึกลับซับซ้อน จะขยันทำงานมากเกินไปจนมีผู้อาศัยใช้สอยให้ท่านทำงานโดยไม่คำนึงถึงขีดความสามารถ ไม่ควรรับฝากของที่ไม่เป็นมงคลต่างๆ คนโสดจะได้ที่พักอาศัยเหมาะสมกับสภาพ หรือมีบ้านเป็นของตนเอง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปทำงานแทนหัวหน้าของท่านอย่างรีบด่วน หรือมีโชคทางการงานอย่างไม่ทันตั้งตัว แต่หากต้องทำงานเกี่ยวกับที่ดิน ผลิตผลทางการเกษตร หรือทรัพย์ในดินใดๆ ท่านควรต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เครื่องจักรเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ที่ใช้ในการทำงานจะชำรุดและซ่อมยาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะเป็นผู้ทำกิจการงานชนิดใดก็ตามระยะนี้จะได้รับความยุ่งยากเหน็ดเหนื่อยมากเป็นพิเศษ แต่การคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ มักถูกต้องแม่นยำ ยกเว้นเรื่องลาภผลประโยชน์จะต้องต่อสู้แย่งชิงอย่างหนักจึงจะสำเร็จ การกระทำและคำพูดของท่านตรงกับความคิดจิตใจคนในครอบครัวและคนทั่วไป

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านพบความชำรุดบกพร่องของผู้ร่วมงานบางคนที่ไม่สุจริต หรือการต่อสู้แย่งชิงตำแหน่งที่ท่านหลีกเลี่ยงไม่ได้ สุขภาพร่างกายไม่สู้จะดีนัก ไม่ควรรับประทานอาหารรสจัดเกินไป เพื่อนเก่าสหายเก่าที่อยู่ห่างไกลจะไปมาหาสู่ แต่เขาจะแสดงความเห็นที่ขัดแย้งกับท่าน หรือทำตัวต่อต้านท่านอย่างไม่มีเหตุผล

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านกับเพื่อนบ้านจะมีข้อวิวาทบาดหมางกัน เพราะบริวารหรือสัตว์เลี้ยงของแต่ละฝ่ายทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นที่น่าปวดหัวอย่างยิ่ง ยังไม่เหมาะที่จะต่อเติมบ้านเรือนใหญ่โต สุขภาพร่างกายของท่านไม่ค่อยแข็งแรง ไม่ควรไปเยี่ยมคนไข้ที่เป็นโรคติดต่อ ไปไหนทางน้ำหรือเล่นน้ำอาจพบเหตุยุ่งยากต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะออกระเบียบข้อบังคับต่างๆ แก่บริวารเข้มงวดขึ้น ในขณะที่ท่านเองมีจิตใจไม่เข้มแข็งมากนัก บริวารจะสนใจศึกษาค้นคว้าหาความรู้ ซึ่งท่านต้องมีค่าใช้จ่ายในทางนี้เพิ่มขึ้นในเดือนหน้า หุ้นส่วนคู่สัญญามักอารมณ์ร้อนกับท่านบ่อยๆ คู่หมั้นคู่สมรสเจ็บไข้เพราะโรคหวัดหรือโรคเล็กน้อยต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่มีปกติวิสัยไม่ค่อยออกจากบ้านไปไหน ระยะนี้มีความจำเป็นต้องออกจากบ้านบ่อย แต่ละครั้งเป็นเวลาหลายๆ ชั่วโมง ถ้ามีสิ่งของหายควรไปแจ้งตำรวจ อย่าติดตามหาด้วยตัวเอง สุขภาพพลานามัยดีไม่มีเจ็บไข้ แต่แพ้กลิ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมหรือไม่หอมก็ตาม ระวังการโต้เถียงกับคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านทำกิจการงานตามหน้าที่หรือได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่สำเร็จด้วยดี เป็นความดีความชอบที่จะให้ผลแก่ท่านในวันข้างหน้า ความรู้และความคิดเห็นของท่านมักขัดแย้งกับพวกอันธพาลโดยไม่จำเป็น ควรรอบคอบระมัดระวังในการแสดงออกในที่สาธารณะ เพราะผิดพลาดนิดเดียวอาจเจ็บตัวได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอาจได้ทำงานเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ หรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับซากปรักหักพังต่างๆ ได้ร่วมงานกับชาวต่างชาติต่างศาสนา เด็กๆ ของท่านจะถูกผู้ใหญ่ตำหนิเพราะไปข่มเหงรังแกผู้อื่น หรือกระทำละเมิดจารีตประเพณีอันดีงาม ท่านมีความกังวลเกี่ยวแก่การเปลี่ยนแปลงทางการงานที่ท่านควบคุมไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีรายได้เข้ามือเล็กๆ น้อยๆ หลายรายการ แต่อาจต้องนำไปปิดหนี้ก้อนโต ซึ่งหลังจากสิ้นเดือนนี้ไปแล้ว ท่านจะหายใจหายคอได้มากขึ้นในเรื่องการเงิน ไม่ควรไปหาลาภจากทางไกล ไม่ควรเปิดประตูรับใครในเวลาดึกดื่น ปัญหาญาติมิตรในระยะนี้ท่านตัดสินใจได้ถูกต้องไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะติดต่อคบค้ากับคนที่มีนิสัยเป็นนักเลงหรือผู้ที่มีเลศนัยต่างๆ มีโชคทางการเงินเป็นพิเศษ แต่มีรายจ่ายค่อนข้างสูง ญาติชั้นพี่ป้าน้าอาจะช่วยแก้ปัญหาขัดข้องใจของท่านอย่างเต็มที่ คู่หมั้นคู่สมรสจะเอาอกเอาใจท่านเท่าที่เขาจะทำได้ แต่ท่านก็ยังไม่ค่อยจะพอใจ มักคิดว่าเขาควรจะทำมากกว่านี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image