ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะถูกใส่ร้ายป้ายสีหรือนินทาว่าร้ายต่างๆ นานา และใครๆ ก็พากันเชื่อถือว่าเป็นความจริงเสียอีกด้วย ถ้าเป็นหนี้ผู้อื่นอยู่เขาจะไปโพนทะนาให้ผู้อื่นฟังเกินจริงเป็นที่อับอาย แม้ชาวบ้านรู้ภายหลังว่าไม่จริงก็ไม่แก้ไขใดๆ สังคมหรือผู้คนที่แวดล้อมท่านอยู่ในระยะนี้เป็นพวกที่ไม่เอาไหนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านควรระวังแมวสุนัขหรือสัตว์เลี้ยงอื่นๆ ของท่านจะไปกัดบุตรหลานเล็กๆ ของเพื่อนบ้าน บริวารจะทำของผู้อื่นเสียหาย และท่านต้องชดใช้ค่าเสียหายเขาเป็นเงินสด จะได้ลาภลอยต่างๆ นานา ทั้งงานศิลปะ ของสวยงามต่างๆ และเงินทอง จะรักษาความลับได้ดี เริ่มมีแสงสว่างให้เห็นด้านการงานอาชีพ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรเที่ยวกลางคืนและดื่มสุรานอกบ้านในระยะนี้ มีปัญหายากๆ ให้เฉยไว้ก่อน ไม่ควรไปทะเลาะกับใครๆ หรือแสดงอาการฮึดฮัดไม่พอใจต่อหน้าสาธารณะ เพราะท่านอาจเป็นที่หมั่นไส้ของผู้มีอิทธิพลแถวนั้น แล้วท่านจะเดือดร้อน การระแวงสงสัยคู่หมั้นคู่สมรสไม่เป็นผลดี ควรถามเขาตรงๆ จะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรรับฝากเอกสารสำคัญหรือเงินทองของมีค่าของผู้อื่น เพราะท่านจะทำเสียหายหรือสูญหายโดยไม่ตั้งใจ ศัตรูคู่อาฆาตของท่านอาจย้ายที่อยู่หรือเจ็บป่วยตามวิบากกรรมของเขา ไม่อยู่เป็นก้างขวางคอท่านอีกต่อไป บริวารจะนำลาภมาให้พอหอมปากหอมคอ แต่ลาภบางอย่างที่ได้รับไม่ใช่ของแท้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นหรือพูดถึงบุคคลที่ 4 ให้คนที่ไม่สนิทใกล้ชิดจริงๆ ฟังหรือไม่พูดเลยจะดีที่สุด การแสดงความคิดเห็นทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ก็เช่นกัน สัตว์เลี้ยงที่ป่วยหรือทำให้ท่านเดือดร้อนจะอาการดีขึ้น บริวารของท่านอาจขยับเลื่อนขั้นมาเป็นหุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคนรักของท่านเร็วๆ นี้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรรับเชิญไปงานเลี้ยงโดยไม่จำเป็น เพราะจะมีศัตรูเก่าที่จ้องจะดิสเครดิตท่านในที่นั้นด้วย แม้ท่านจะลืมเขาไปแล้วแต่เขาไม่ลืมท่าน ท่านที่ยังโสดระยะนี้จะมีเพื่อนต่างเพศมาติดต่อหลายคน แต่คนที่ท่านถูกใจอาจไม่สนใจท่านเท่าที่ควร ถ้ามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือที่เคารพบูชาไม่ควรให้ผู้อื่นดูหรือยืม

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเหินห่างจากญาติมิตรสนิท ออกปากขอความช่วยเหลือจากใครมักไม่ได้ผล หรือแม้แต่เล่าให้ใครฟังเขาก็ไม่อยากฟัง แก้ปัญหาด้วยตนเองดีที่สุด ไม่ควรนำสัตว์ที่ไม่ใช่สัตว์เลี้ยงตามปกติมาไว้ในบ้าน เพราะอาจหลุดไปทำความเดือดร้อนให้เพื่อนบ้านได้ ไม่ควรออกเดินทางไกลนานๆ โดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรแก้เครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยตนเอง หรือแม้แต่จุดไฟหุงข้าว จุดธูปไหว้บรรพบุรุษก็ควรเฝ้าไม่ให้ห่างสายตาเด็ดขาด ควรระมัดระวังการเดินทางไปในที่ที่มีอากาศร้อนมากๆ ท่านอาจเป็นลมเป็นแล้งหรือเจ็บป่วยเพราะอากาศร้อนได้ง่ายๆ หากญาติพี่น้องตักเตือนเรื่องคู่ครองคนรักท่านควรรับฟังเอาไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรล่าสัตว์น้ำต่างๆ หรือเดินท่องเที่ยวทางน้ำโดยไม่จำเป็น เพื่อนต่างเพศที่เป็นนักเลงหรือเป็นคนโลดโผนจะนำความยุ่งยากมาสู่ท่านภายหลัง ไปไหนมาไหนท่านต้องระมัดระวังการทะเลาะวิวาทกับคนในเครื่องแบบ หรืออันธพาลประจำถิ่นเอาไว้ด้วย ไม่ควรพกพาอาวุธยุทโธปกรณ์หรือของมีคมใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านหรือบริวารของท่านมีชื่อเสียงและโชคดีจากงานบันเทิงธุรกิจ เช่น มีชื่อเสียงในการร้องรำทำเพลง ท่านที่มีการงานประจำล้นมืออยู่แล้วจะผู้มีอิทธิพลฝากงานของเขามาให้ท่านทำอีก อาจได้ทำงานเกี่ยวกับของเก่าของโบราณ หรือการศึกษาประวัติศาสตร์ จะได้ทำกิจกรรมแปลกใหม่ที่นำพาเพื่อนฝูงมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้ลาภจากกิจการที่ทำมานานๆ หรือญาติมิตรเก่าแก่นำลาภมาให้ ไม่ควรอาศัยพาหนะของผู้อื่นในการเดินทางประจำ ไม่ว่าจะเป็นทางน้ำหรือทางบกก็ตาม ได้งานศิลปะหรือของตกแต่งสวยงามมีราคาเข้าบ้าน ท่านที่เป็นเกษตรกรจะค้าขายผลผลิตไม่ได้ราคา หรือมีเหตุธรรมชาติให้ผลผลิตเสียหายง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะลืมเอกสารสำคัญทางการงานหรือเงินหายทั้งกระเป๋า ระยะนี้ควรระมัดมะวังเรื่องการสูญหายหรือเสียหายของเอกสารหนังสือสำคัญ ท่านที่มีอาชีพเกี่ยวข้องกับการทำเอกสารหรืองานวิจัยต่างๆ ควรระวังความผิดพลาดที่ท่านคิดไม่ถึง การซื้อสินค้าที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงอาจประสบปัญหาได้ง่าย

พิมพ์พรร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image