หมอช้าง เผยช่วงเวลา ดาวพฤหัสย้ายราศี 29 มีนาคม แนะ 3 วิธี ทำบุญเสริมดวงชะตา

หมอช้าง เผยช่วงเวลา ดาวพฤหัสย้ายราศี 29 มีนาคม แนะ 3 วิธี ทำบุญเสริมดวงชะตา

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา  เผยถึง การเปลี่ยนราศีของดาวพฤหัส ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ ที่จะทำให้ ราศีกุมภ์ นั้น จะมีดวงดี โดดเด่นที่สุด ในรอบ 12 ปี

การงานโดดเด่น มีโอกาส เริ่มต้นงานใหม่ ธุรกิจใหม่ เลื่อนตำแหน่ง ผู้ใหญ่เมตตา ได้รับการช่วยเหลือที่ดี ร้านอาจจะขยับขยาย มีลูกค้ามากขึ้น ลูกจ้าง พนักงานบริษัทต่างๆ มีความก้าวหน้า ย้ำว่า ยังมีความเหน็ดเหนื่อยอยู่ ต้องสู้ และขยันมากขึ้น

การเงินรวยขึ้นอย่างแน่นอน ความรัก ใครอยากสละโสด หลังเดือนนี้ มีโอกาสได้พบคนที่ใช่ คนที่เป็นตัวจริง คนที่ตั้งใจจะมีลูก มีบุตร มีการเปลี่ยนแปลงที่ดี คนที่ไม่ดีจะออกไป

หมอช้าง เตือน 2 ราศี ดาวพฤหัสย้าย 29 มีนาคม ระวังมีปัญหากับเจ้านาย เจอแรงกดดัน

Advertisement

หมอช้าง เปิดราศี ดวงดีที่สุดในรอบ 12 ปี หลังดาวพฤหัสย้าย 29 มี.ค.นี้

ฤกษ์ดวงชะตาเปลี่ยน

หมอช้าง เผยว่า ดาวพฤหัสนั้นจะย้ายราศี 29 มีนาคมนี้ เวลา 11.48 นาที เป็นวันที่และเวลาที่ดวงชะตาเริ่มเปลี่ยน ไม่ใช่แค่คนดวงดี หรือได้ผลดี ต้องทำบุญ แต่ทุกคนนั้น ดาวพฤหัสจะส่งผลต่อชีวิตของเรา ไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่ง การทำบุญเป็นเรื่องที่ทุกราศี สามารถทำได้

วิธีทำบุญ

มีวิธีการทำบุญ 3 แบบ เลือกที่เราศรัทธา อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน

Advertisement

1.ไหว้ดาวพฤหัส สามารถไหว้พระอยู่ที่บ้านได้ หากบูชาพระ ให้เป็นดอกไม้สีเหลือง เช่น ดาวเรือง สายจัดโต๊ะไหว้ ของไหว้ก็ควรเป็นผลไม้สีเหลือง เน้น 5 ผล หรือ 5 ชนิด เน้นสีเหลือง เสริมดวงชะตา

2.การทำบุญ ดาวพฤหัส เป็นตัวแทนของศาสนา วันครู โรงพยาบาล หมอ การทำบุญที่เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล เป็นสิ่งที่แนะนำ ตรงกับการเปลี่ยนดาวพฤหัสได้เลย เน้นเลข 5 หรือ 19 ติดเอาไว้ เป็นเลขของดาวพฤหัส ใครไม่สะดวกไปก็โอนเงินได้โดยตรง หรือ จะทำบุญกับพระสงฆ์ ก็เป็นการทำบุญกับดาวพฤหัสเช่นกัน อาจจะจัดไป 5 อย่าง หรือ 5 ชุด

3.ขอพรกับพระพุทธรูปปางสมาธิ เพื่อให้คุ้มครองดวงชะตา ให้ชีวิตมีแต่เรื่องราวดีๆ

ดาวพฤหัส หมายถึงผู้ใหญ่ บุพการี หากเป็นผู้ดูแลพ่อแม่ ก็เหมือนได้บูชา ดาวพฤหัส ก็จะได้รับสิ่งดีๆเข้ามา ความกตัญญู ผลักดันให้ชีวิตมีความสำเร็จ ก้าวหน้า หลังการเปลี่ยนแปลงดาวพฤหัสนี้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image