ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisment

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีแต่เรื่องต้องจ่ายทรัพย์ออกอย่างหนัก อาจเป็นเพราะทั้งมิตรสหายและคนรัก รวมทั้งบริวารทำให้คุณต้องจ่ายเงินจนกระเป๋าแบน สภาพแวดล้อมโดยทั่วไปอาจเหงาหงอย ห่างเหินจากญาติมิตรและบริวาร อาจรู้สึกเหมือนตัวคนเดียวชั่วคราว คนรักก็มีเรื่องยุ่งยากของเขา จนท่านพึ่งพาไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอาจได้รับเงินก้อนมาแบบง่ายๆ การเงินที่ท่านรอคอยจะลอยเข้ามือมากกว่าที่ท่านคิด การเจรจาต่อรองเพื่อผลประโยชน์จะได้รับความสำเร็จ บรรยากาศการเงินของท่านจะดีขึ้นพอสมควร อาจไม่ได้ดีอย่างพลิกหน้ามือเป็นหลังมือ แต่ท่านก็สบายใจไปได้เปลาะหนึ่ง คนรักคอยเอาใจใส่ท่านอยู่ห่างๆ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้รับการสนับสนุนด้านการงานจากบริวาร งานที่ทำอยู่แม้จะประสบปัญหาติดขัดบ้าง แต่บริวารเก่าๆ ของท่านจะขี่ม้าขาวมาช่วยแก้ปัญหาได้อย่างน่าอัศจรรย์ การเจรจาต่อรองทางธุรกิจหรือค้าขายจะประสบความสำเร็จ ยกเว้นเรื่องการซื้อขายที่ดินและการเกษตรยังคงเป็นปัญหาที่ท่านแก้ไม่ตก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีเรื่องลาภผลประโยชน์จากทางไกล ท่านที่ติดต่อช่างเพื่อซ่อมแซมบ้านพักที่อยู่อาศัยจะได้ช่างฝีมือดีมาทำให้ อาจมีการจัดเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนฝูงที่บ้านของท่านอย่างรื่นเริงสนุกสนาน ระยะนี้ญาติผู้ใหญ่จะมาเยี่ยมเยียนถึงบ้าน นำของขวัญของฝากและความสุขมาให้ท่านอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะขาดสภาพคล่องทางการเงินพอสมควร อาจโดนข่มขู่ทวงหนี้จากผู้มีอิทธิพล หรือมีเรื่องต้องจับจ่ายใช้สอยอย่างเสียไม่ได้ จะมีภาษีสังคมต้องจ่ายมากกว่าปกติ เช่น เงินช่วยงานศพ เงินช่วยแต่งงานของญาติสนิทมิตรสหาย การงานมีเรื่องให้ท่านต้องแก้ไข ไม่ควรฝากงานให้ใครในที่ทำงานเดียวกัน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีสิทธิได้ลาภจากทางไกล อาจได้กำไรจากการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศหรือเล่นหุ้นในตลาดต่างประเทศ ท่านมีโชคด้านการเงินอย่างมากในระยะนี้ และอาจใช้เงินที่หามาได้เพื่อปรนเปรอตนเองและคู่ครองเป็นพิเศษ ควรระวังเรื่องการทำงานเอกสาร เพราะอาจขาดตกบกพร่องอย่างนึกไม่ถึง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านควรหลีกเลี่ยงการแสดงความคิดเห็นทางช่องทางต่างๆ โดยเฉพาะการวิพากษ์วิจารณ์ใดๆ ในทางเสื่อมเสียแก่ผู้อื่น เพราะคำพูดและความเห็นของท่านจะก่อศัตรูได้ง่าย โดยเฉพาะกับญาติๆ การติดต่อกับผู้ใหญ่ เจ้านายสายตรง หรือกับคนต่างถิ่นแดนไกลก็ต้องระวังเช่นเดียวกัน คนรักมักหงุดหงิดง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะคิดอยากทดลองทำโครงการใหม่ๆ หรือบุกเบิกช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ อาจเริ่มทำธุรกิจที่แปลกแยกจากงานที่ท่านทำอยู่เดิมค่อนข้างมาก หรือขยายงานจากธุรกิจเดิมไปในสถานที่ใหม่ๆ ซึ่งการร่วมทุนกับญาติพี่น้องที่สนิทสนมจะได้ผลดีพอควรในปีนี้ อาจพบรักกับคนที่มีวัยวุฒิน้อยกว่ามากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเริ่มคิดลงหลักปักฐานกับคู่ครองคนรัก ถ้ายังโสดก็จะเริ่มพูดคุยเรื่องการแต่งงานสร้างครอบครัว แต่ถ้าท่านแต่งงานมีคู่ครองแล้วก็อาจคิดเพิ่มจำนวนสมาชิกในครอบครัว หรือขยับขยายที่พักอาศัยให้เหมาะสมกับฐานะมากขึ้น ไม่ควรไว้ใจไหว้วานบริวารของท่านให้ทำเรื่องการเงินมากจนเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้ร่วมทำงานกับผู้หลักผู้ใหญ่หรือกับชาวต่างชาติต่างภาษาจากทางไกล อาจมีการประชุมเสวนาหรือติดต่อเจรจาร่วมงานกับเพื่อนฝูงชาวต่างชาติก็เป็นได้ ซึ่งท่านจะทำงานด้วยความสนุกสนาน ได้รับการยอมรับและยกย่องจากผู้คนในทุกระดับชั้น ยังไม่ใช่โอกาสที่จะปลูกต้นรักเท่าไรนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเริ่มมีลู่ทางทำมาหากินมากขึ้น อาจมีรายได้จากการเจรจาประชาสัมพันธ์ หรืองานศิลปะแบบเหนือจริงหรือแฟนตาซีมากๆ แต่ควรเป็นการทำงานที่ใช้ระยะเวลาไม่มากนัก เพราะระยะนี้ความอดทนของท่านไม่ค่อยมีมากนัก ไม่ควรรับทำงานที่ต้องใช้ระยะเวลานานๆ ญาติพี่น้องมักก่อเรื่องปวดหัว

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะเป็นที่ต้องการของผู้คนรอบข้าง จะมีเพื่อนฝูงญาติมิตรไปมาหาสู่หัวกระไดไม่แห้ง และพวกเขาจะนำพาเพื่อนใหม่ๆ มาเพิ่มให้ท่านอีกด้วย หรือแม้แต่คนที่เคยเป็นศัตรูคู่อาฆาตกันก็ยังบังเอิญพบเจอตามเส้นทางที่ท่านสัญจรประจำ มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่เป็นที่ดินหรือทรัพย์จากดินในรูปแบบต่างๆ

Eurolastcontent

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image