หมอช้าง เผย ฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์ 8 เม.ย. นี้ 4 ปีมีครั้งเดียว แนะเคล็ดลับเสริมเฮง

หมอช้าง เผย ฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์ 8 เม.ย. นี้ 4 ปีมีครั้งเดียว แนะเคล็ดลับเสริมเฮง

วันที่ 8 เมษายน ฤกษ์เปิดทรัพย์ มีมาทุก 4 ปี ครั้ง ตำราโหราศาสตร์แบบจีน บอกว่าพลังของธาตุดิน จะแข็งแรงที่สุดในรอบ 4 ปี ฤกษ์เปิดทรัพย์ แนะนำ เปิดธุรกิจ เปิดร้าน ตั้งป้าย ซึ่งหากเป็นปัจจุบัน ก็แนะนำว่า ฤกษ์เปิดทรัพย์ ให้เริ่มใช้กระเป๋าใบใหม่

ครั้งนี้เป็นมังกรเปิดทรัพย์ เพราะเกิดขึ้นในเดือนมังกร ครั้งอื่นอาจจะเป็นช่วงมะเส็งบ้าง ลิงบ้าง ครั้งนี้ลงล็อกมังกร 8 เมษายน ช่วงเวลา 13.00 – 15.00 น. ใครตั้งใจเปิดร้าน ออกรถ ใช้วันนั้นได้เลย หากไม่รู้จะทำอะไร ก็ใช้กระเป๋าใบใหม่ในวันนั้น หากหลุดจากวันนี้ไป ต้องรอไปอีก 3 ปี

รูปทรงกระเป๋าสตางค์

ต้องปิดสนิท การที่ กระเป๋าสตางค์มันบวม ผลที่ตามมาคือจะเก็บเงินเก็บทองไม่อยู่ หากเป็นกระเป๋าสตางค์ ควรจะมีซิป ให้ปิดสนิท ล็อกไม่ให้เงินทองรั่วไหล ส่วนกระเป๋าถือ ควรมีแม่เหล็ก กระดุม หรือมีซิปอยู่ตรงกลาง ให้เงินทองอยู่กับเรา ไม่รั่วไหล

หากเป็นผู้ชาย ถ้าเป็นกระเป๋ายาว ไม่ถนัด ใช้กระเป๋าพับเหมือนเดิมก็ได้ แต่ควรมีตัวล็อก หรือ พยายามเรียงแบงก์บ่อยๆ ข้อดีของทรงยาวคือ ธนบัตรเรียงตัวเรียบร้อย มีความหมายที่ดีถึงการเก็บเงินเก็บทอง ส่วนลายนั้น แล้วแต่คนชอบ อาจเป็นเลข 8 เป็นความมงคล

ช่องในกระเป๋า ที่เราใส่บัตร หากจะให้ดี ควรมีเลข 6 หรือ 8 เช่น ข้างละ 6 ช่อง ขอให้มีองค์ประกอบของเลข 6 และ 8 เพราะหมายถึงการเงินนั่นเอง บางรุ่นไม่ได้มีช่องใส่บัตรเลย ก็ไม่ซีเรียส

สีกระเป๋าสตางค์ เสริมดวง

วันอาทิตย์ – ดีที่สุดคือ สีเขียว รองลงมาคือ ม่วง ดำ หรือโทนสีแดง สีชมพู
วันจันทร์ – ดีที่สุดคือ สีดำ รองลงมาคือ ฟ้า น้ำเงิน เขียว
วันอังคาร – ดีที่สุดคือ สีเหลือง หรือโทนน้ำตาล หลักๆคือเลือกสีที่โดดเด่น รองลงมาคือ ส้ม ดำ
วันพุธกลางวัน – ดีที่สุดคือ สีม่วง ดำ รองลงมาคือ ขาว ครีม เหลือง น้ำตาล
วันพุธกลางคืน คือ 6 โมงเย็น ถึง ตี 5.59 ของวันพฤหัสบดี – ดีที่สุดคือสี ขาว ครีม รองลงมาคือ ดำ ส้ม
วันพฤหัสบดี – ดีที่สุดคือ สีส้ม รองลงมาคือ สีเขียว ฟ้า
วันศุกร์ – ดีที่สุดคือ สีแดง ชมพู รองลงมาคือ สีเหลือง น้ำตาล และ ขาว ครีม
วันเสาร์ – ดีที่สุดคือ สีโทนฟ้า หรือน้ำเงิน รองลงมาคือ ชมพู แดง ม่วง ดำ

ขั้นตอนเปลี่ยนรับทรัพย์

ฤกษ์ ย้ำ 13.00 – 15.00 น. ควรเตรียมไว้ก่อน แต่เวลานั้น ให้เอาธนบัตรใหม่ๆหน่อย ใส่ไปในกระเป๋าเพื่อเอาฤกษ์เอาชัย สัก 8 ใบ หรือใส่เหรียญ 8 เหรียญ เพื่อเบิกฤกษ์ ที่เหลือค่อยใส่บัตร หรืออย่างอื่น ยันต์ ฮู้ ต่างๆ ก็อาจจะใส่ไปในช่วงเวลาฤกษ์ได้

หลังจากนี้ หากจะเริ่มใช้เงินในกระเป๋านั้น ควรเริ่มในสิ่งที่ดี สิ่งที่เป็นกุศล เช่น บริจาค การกุศล หรือเอาเงินให้คุณพ่อคุณแม่เรา เพื่อให้เป็นมงคลที่ดีสู่ชีวิตของเรา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon