ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านให้ผู้อื่นทำงานด้านการเงินแทนจะไม่เป็นผลดี ได้ลาภลอยหรือได้จากการเสี่ยงที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน มีการจัดบ้านเรือนให้สวยงามน่าอยู่ยิ่งกว่าแต่ก่อน หรือมีผู้มาขออาศัยถ่ายทำภาพยนตร์และละครเป็นรายได้เพิ่มเติมของท่านได้อีก บางคนในสำนักงานของท่านจะโดดเด่นรุ่งเรืองในสังคมของเขา

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านดำเนินชีวิตและทำกิจการต่างๆ ด้วยความคล่องตัวเป็นอันมาก การนัดพบและการเจรจาต่างๆ ราบรื่น อุปสรรคและศัตรูที่ต่อต้านท่านมักเป็นชาวต่างชาติต่างศาสนา หรือมีปัญหาในการติดต่อกับต่างประเทศ แต่เรื่องที่เกี่ยวแก่การเงินรายได้ ท่านต้องอาศัยความพยายามเล็กน้อยจึงจะได้ทรัพย์ก้อนโต

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านทำกิจการงานให้เจริญก้าวหน้าไปได้อย่างมาก ถ้าท่านมีคู่แข่งขันหรือถูกติฉินนินทาอยู่ จะพิสูจน์ตนเองว่าขาวสะอาดได้ยาก จะพบผู้มีคุณธรรมสูงซึ่งเป็นประโยชน์แก่ท่านอย่างยิ่ง สามารถนำสติปัญญาและวิชาการมาใช้ให้เป็นประโยชน์ในทางการงานได้ ไม่ควรวิวาทหรือต่อล้อต่อเถียงกับใครๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านเองจะมีน้ำหนักตัวสูงขึ้น จะได้สัตว์เลี้ยงที่น่ารักมาเลี้ยงในบ้านในบ้านของท่าน การดำเนินชีวิตประจำวันอันสงบช่วยให้ท่านได้ลาภมากขึ้น ไม่มีผู้เปิดเผยเป็นศัตรูกับท่านนอกเสียจากว่าท่านคิดไปเอง มีผู้เสนอโครงการดีเลิศเพื่อหวังเงินลงทุนจากท่าน ซึ่งท่านต้องตรวจสอบข้อมูลให้แน่นอนเสียก่อน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจมีปัญหาเรื่องการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ เพื่อนบ้านมักขัดแย้งกัน และมักยุยงให้ท่านเกลียดชังผู้อื่น การเที่ยวเตร่ระยะทางไกลไม่ค่อยดี ถ้าท่านไม่อยู่บ้านนานๆ อาจถูกมีผู้ไปโจษจันกันว่าบ้านท่านมีวิญญาณผีสางเทวดามาอาศัยอยู่ เรื่องเดือดร้อนต่างๆ ถ้ามีไม่ว่าจะหนักเบาขนาดไหนก็ตามจะดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านกับญาติมิตรอาจมีเรื่องบาดหมางกันโดยไม่รู้ตัว หรือทำงานด้วยกันแล้วเกิดอุบัติเหตุ เช่น ท่านขว้างขยะไปถูกศีรษะของเขาโดยไม่ตั้งใจ ไม่ควรอยู่ใกล้กองไฟใหญ่ๆ และกระทะน้ำร้อน มีผู้นำของเก่าของโบราณมาให้จำนวนหนึ่ง อาจเป็นเพราะเขาชื่นชมผลงานที่ท่านทำสำเร็จแล้ว หรือชื่นชมในตัวท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่มีปัญหาในเรื่องของอนาคตทางการงานของตนเองจะต้องระมัดระวังความขัดแย้งให้มากขึ้น จะได้ข่าวร้ายที่ให้มั่นใจได้ว่าทุกอย่างไม่มั่นคงและมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา มีรายได้น้อยลงหรือรายจ่ายมากขึ้นเกินรายได้ ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเพื่อนบ้านโดยไม่จำเป็น ยกเว้นการให้ความช่วยเหลือ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรทดลองความรู้และสติปัญญาของท่านโดยการลงทุนจำนวนมาก โครงการระยะยาวหรือกิจการที่ให้ผลดีมานานๆ จะดียิ่งขึ้น กิจการที่ทำเป็นงานอดิเรกและงานในด้านบันเทิงธุรกิจเป็นสิ่งที่ต้องพัฒนาต่อไปอีกพอสมควร มีผู้เสนองานที่ต้องเดินทางไกลโดยลำพังคนเดียว ซึ่งไม่เหมาะกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเริ่มซ่อมบำรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัย หรือซื้อหายานพาหนะใหม่ๆ ของท่านให้สวยงามสมฐานะของท่านมากขึ้น จะได้ของขวัญของฝากเป็นของเก่าของโบราณที่มีคุณค่าทางความรู้สึกของท่าน ด้านหน้าที่การงานจะมีโอกาสเจริญก้าวหน้ามากขึ้น แต่ท่านต้องอาศัยความอดทนกับเรื่องเล็กน้อยให้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะทุ่มเทในการออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬาจนเกิดเจ็บป่วย หากเกิดปัญหาในทางการงานขึ้น ท่านแก้ปัญหาด้วยตนเองดีกว่าพึ่งผู้อื่น การท่องเที่ยวกลางคืนมักมีอันตรายเล็กๆ น้อยๆ เพื่อนเก่าที่จากกันไปนานๆ จะกลับพบกันอีก บุตรหรือน้องชายคนโตจะไปมีเรื่องวิวาทกับผู้อื่น หรือเที่ยวเตร่กลางคืน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีจิตใจเมตตากรุณา ติดต่อกับผู้อื่นด้วยความเข้าใจและเห็นใจอย่างดี ได้เครื่องประดับอันมีค่า เช่น ทองรูปพรรณหรือเพชรนิลจินดาสวยงาม ญาติพี่น้องที่อยู่ทางไกลจะส่งเงินสดหรือสิ่งขอประหลาดหายากมาให้ เพื่อนบ้านที่ไม่เคยสนิทสนมกันจะไปมาหาสู่โดยไม่ทราบเจตนาที่แท้จริงของเขา

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ สำเร็จลุล่วงไปได้ดีเป็นส่วนมาก ได้ลาภสำคัญก่อนช่วงวันสุดสัปดาห์ พบเรื่องไม่พอใจในระหว่างการทำงาน ผู้ร่วมงานเกิดการแตกแยกกันขึ้นเอง ผู้ใกล้ชิดจะเสียการพนันหรือถูกหลอกลวง บริวารที่เป็นคนต่างชาติต่างภาษาอาจลาออกหรือหนีหายไปโดยไม่บอกกล่าวแก่ท่านล่วงหน้า

พิมพ์พรร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image