ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

Advertisment

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรอาศัยไหว้วานผู้อื่นให้ทำธุระในเรื่องเงิน เช่น ซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ เพราะเงินนั้นจะไม่กลับมาถึงมือท่านอีก หรือได้ไม่ครบจำนวน คนที่ท่านรักจะย้ายมาอยู่ใกล้ๆ บ้านท่าน หรือมาหาท่านบ่อยๆ เด็กในปกครองจะถูกผู้ใหญ่รังแก ระยะนี้มีผู้คอยทำให้ท่านเสื่อมเสียชื่อเสียง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีเรื่องอึดอัดใจมากมายยากที่จะบอกให้ใครๆ เข้าใจ ทั้งเรื่องการเงิน เพื่อนฝูง และบริวาร รวมทั้งบางทีท่านก็มักจะทะเลาะกับตัวเองด้วย เพราะสมองและหัวใจไม่ทำงานไปด้วยกัน การท่องเที่ยวทางเรือไม่ดี ไม่ควรให้ผู้อื่นขอยืมเครื่องประดับสวยงามที่มีราคา จะพูดอะไรควรคิดสามชั้นก่อนพูดออกไป

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านดวงไม่ดีในด้านการแข่งขันที่ไม่เกี่ยวแก่การต่อสู้โดยใช้กำลังต่างๆ แต่ถ้าเกี่ยวแก่การประกวดประมูล หรือการสอบ ท่านชาวราศีนี้ที่ฐานะทางการเงินไม่ค่อยดีนัก ต่อไปนี้จะหายใจทั่วท้องมากขึ้น มีเงินสดในมือพออุ่นใจได้ ญาติมิตรก็ไว้เนื้อเชื่อใจในความมั่นคงของท่าน ควรระวังอย่าไปมีเรื่องกับใคร

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางไกลใดๆ ในระยะนี้โดยไม่จำเป็น หรือเดินทางด้วยความประมาท เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงที่ท่านไม่ทันตั้งตัว จะชมชอบการต่อสู้หมัดมวย หรือได้ชมการแสดงที่ชื่นชมสมใจ หรือพบวิธีใช้ชีวิตให้มีความสุขรื่นเริงได้ แต่ท่านไม่ควรต้องเสียค่าใช้จ่าย หรือเข้าใกล้อบายมุขใดๆ ทั้งสิ้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีปัญหาเกี่ยวกับที่พักอาศัย อาจเกิดอุบัติเหตุท่อประปาหน้าบ้านแตก คนในบ้านเกิดทะเลาะวิวาทกันหาสาเหตุไม่ได้ คนรับใช้ในบ้านเกิดทะเลาะกัน เพราะเรื่องชิงรักหักสวาท มีการแก่งแย่งชิงดีกันในระหว่างคนในครอบครัว เพื่อนฝูงจะเกิดวิวาทบาดหมางกันเอง เพราะต่างคนต่างแข็งเข้าหากัน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำการติดต่อใดๆ ไม่ได้รับผลดี โดยเฉพาะการค้าขาย หรือการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน การเดินทางในระยะใกล้ๆ มีอุปสรรคเล็กน้อย หรือติดการจราจรอย่างหนักจนไปประชุมสาย อาจมีการซ่อมถนนหน้าบ้านท่าน เป็นเหตุให้การจราจรใช้ไม่ได้ หรือมีการผันแปรต่างๆ ใกล้ที่พักอาศัยของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีอะไรหลายๆ อย่างเกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน ที่เด่นขึ้นคือใช้ชีวิตอย่างเฉื่อยชาเซื่องซึมมากขึ้น การเดินทางไกลไม่ได้รับความสะดวกนัก เช่นเดียวกับเรื่องลาภผลประโยชน์และการเงิน ทำธุรกรรมทางการเงินใดๆ ควรมีพยานรู้เห็น หรือมีหลักฐานเก็บไว้ การรับซื้อเครื่องประดับในระยะนี้อาจได้ของปลอม

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีศัตรูมากในระยะนี้ ซึ่งควรหาวิธีป้องกันดีกว่าไปหาเรื่องต่อสู้กับเขาถึงแม้ท่านจะรู้สึกฮึกเหิมที่จะต่อกรกับเขาก็ตาม เพราะอีกไม่นานพละกำลังของท่านหมดไป แล้วถึงตอนนั้นท่านจะสู้เขาไม่ได้ ค้าขายไม่ค่อยดี ไม่ควรปล่อยให้เรื่องเก่าๆ เข้ามาทำลายความรู้สึกในหมู่ญาติมิตร หรือคนใกล้ชิดของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีลาภเป็นของเก่าของโบราณ หรือสิ่งที่ควรเคารพบูชาทั้งหลายในระยะนี้ กิจการของท่านที่อยู่ห่างไกลจะต้องหวังให้บริวารที่พึ่งพาได้ดำเนินการไปก่อน มีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือในด้านการเงินและทรัพย์สินสิ่งของ การไปชมการแสดง หรือไปงานรื่นเริงเป็นหมู่คณะอาจมีเรื่องวิวาทกันได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่มีสัตว์เลี้ยงมากๆ อาจจะไปกัด หรือจิกตีกับสัตว์เลี้ยงผู้อื่น เช่น แมวของท่านไปกินปลาในอ่างของเขา ค่าเสียหายเป็นอันมาก บริวารที่เป็นหนุ่มเป็นสาวแล้วจะมีความลับอย่างเปิดเผย และชวนเพื่อนฝูงไปมาหาสู่ที่บ้านโดยไม่ปิดบังอำพราง ความรักของหนุ่มสาวอายุน้อยระยะนี้จะมีอุปสรรคที่ผู้ใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรปล่อยให้เงินสดก้อนใหญ่ของท่านอยู่ในมือญาติมิตรของท่านโดยไม่จำเป็น เด็กๆ ในปกครองที่ยังเล่าเรียนอยู่ มีอุปสรรคเกี่ยวแก่ครูอาจารย์ โปรดแก้ไขให้ดี การทำการเกษตรใดๆ หรือค้าขายที่ดินจะมีเหตุไม่สะดวก เพราะความผลีผลามของท่านเอง ท่านควรเข้มงวดก่อนที่จะเกิดเรื่องไม่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะจ่ายเงินเพื่อประโยชน์ของส่วนรวม หรือให้รางวัลแก่บริวารที่บำเพ็ญความดีแก่ท่านเป็นการส่วนตัว จะเป็นที่ชื่นชมยินดีของหมู่ชนจำนวนมาก การปรับปรุงต่อเติมที่อยู่อาศัยไม่เป็นไปตามความประสงค์ของท่านนัก อาจมีความผิดพลาดของแบบก่อสร้าง หรืองานเอกสาร ที่ท่านต้องจ่ายเงินเพื่อแก้ไข

พิมพ์พรร

Eurolastcontent

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image