ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisment

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ ได้สมความรู้และฐานะการงาน รายจ่ายสูงขึ้นโดยไม่มีสาเหตุล่วงหน้ามาก่อน ถ้ามีปัญหาใดๆ ก็ตาม ท่านไม่ควรใช้อำนาจหรือความรุนแรงเด็ดขาดใดๆ โดยเฉพาะกับบริวารของท่าน ควรแจ้งผู้ใหญ่ให้ทราบและขอความช่วยเหลือจะดีกว่า มีเกณฑ์ได้รับมรดกตกทอดจากผู้ใหญ่ใกล้ชิด

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านชาวราศีพฤษภมีดาวอังคารย้ายเข้าราศีของท่านและจะย้ายออกในอีก 2-3 วัน ตลอดเวลาที่ดาวอังคารโคจรในราศีพฤษภ ท่านจะต้องใช้ความอ่อนโยนละมุนละไมอย่างมากกับผู้คนที่ติดต่อเกี่ยวข้องด้วย แม้แต่ลูกหนี้ก็จะติดต่อกับท่านอย่างกลัวๆ กล้าๆ ปฏิกิริยาของท่านจะข่มขวัญศัตรูได้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่ต้องต่อสู้หรือซื้อขายสินค้าที่ต้องมีการประมูลไม่ได้ผลดี ญาติที่แก่แล้วแม้จะไม่รู้จักกันก็ยกมรดกให้ ผู้ที่เคยถูกต้มง่ายๆ ก็จะถูกหลอกลวงยากขึ้นอีกเล็กน้อย แต่อิทธิพลของดาวเสาร์อาจทำให้ท่านชาวราศีนี้เป็นคนหูเบาไปบ้าง และไม่มีความอดทนที่จะกระทำการงานใดๆ ที่ต้องใช้ระยะเวลานานๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะให้ของขวัญของรางวัลแก่ผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยเป็นการใหญ่ ทำงานด้วยความสนุกสนานรื่นเริง งานให้ผลแก่ส่วนรวมอย่างเด่นชัด จะจัดหาสิ่งของมีค่าให้แก่ญาติมิตรของท่าน มีการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงบ้านเรือนที่พักอาศัยให้สะดวกและเหมาะสมยิ่งขึ้น มีการเดินทางผ่านบริเวณที่เป็นแหล่งเสื่อมโทรม

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรขนย้ายข้าวของในเวลาดึกๆ ท่านชาวราศีนี้ทำอะไรต้องระวังอย่างมากในระยะนี้ อุบัติเหตุต่างๆ มักเกิดตามสี่แยกที่มีถนนสายใหญ่ๆ โจรผู้ร้ายจะฮึกเหิมแม้จะชิงทรัพย์เพียงเล็กน้อยก็ทำร้ายเจ้าทรัพย์ เหตุมักเกิดตามสะพานข้ามถนนในเวลากลางคืน การเดินทางท่องเที่ยวทางไกลไม่ปลอดภัย

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะทำงานมากและรู้สึกเหน็ดเหนื่อย มีความคิดที่จะปรึกษาแพทย์หรือซื้อยาบำรุงมารับประทาน โดยไม่ได้เกิดจากความเชื่อถือคำโฆษณาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แม้กระนั้นความคิดบางอย่างก็ยังเฉื่อยชา จิตใจของท่านจะกระตุ้นเตือนให้เคลื่อนไหวเพราะครอบครัวใกล้ชิด แต่ไม่ใช่เจ้านายที่มาสั่งงาน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรถ่ายเทก๊าซหุงต้มและน้ำมันเชื้อเพลิงในบ้าน ถ้าท่านแนะนำให้ใครทำความดี ควรช่วยเหลือเขาได้เมื่อถูกข่มเหงรังแก การที่ไม่ได้ทำตามคำสัญญาที่ให้ไว้แก่บางคนในระยะนี้ อาจทำให้ท่านรู้สึกผิดพลาดบางประการเกิดขึ้น หรือเป็นการผิดพลาดบกพร่องในด้านจริยธรรม จะเนื้อหอมกับเพศตรงข้าม

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะพูดจาอย่างตรงไปตรงมาและห้าวหาญกว่าปกติ มักมีการเสี่ยงภัยจากวัตถุระเบิดต่างๆ ที่เกิดขึ้นโดยไม่เจตนา มีการลงทุนอย่างทุ่มเทในกิจการต่างๆ การเลิกล้มงานเก่าๆ และการตั้งเนื้อตั้งตัวใหม่ท่านจะขาดความระมัดระวังในการใช้จ่าย ไม่ควรสั่งซื้อของขวัญของฝากจากร้านที่ไม่รับรองคุณภาพ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่มีความสามารถพิเศษ เช่น ให้คำปรึกษาเรื่องการเกษตร หรือการซื้อขายที่ดินได้ดีจนเพื่อนฝูงพากันนับถือ อีกประการหนึ่งท่านมีความรู้กว้างขวางในเรื่องการเดินทางไกล ประสบการณ์ของท่านจึงมีค่าแก่ชีวิตประจำวันของคนอีกหลายคน การศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมของท่านเป็นสิ่งถูกต้องกับกาลเวลา

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้ลาภเป็นอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ อย่างมากมาย ดาวเสาร์ (๗) ซึ่งเป็นเกษตรโคจรข้ามมายังราศีมังกรของท่าน แล้วจะโคจรเช่นนี้ไปจนเกินสิ้นปีนี้ ปรากฏการณ์เช่นนี้คงจะนำความพอใจมาสู่ท่านชาวราศีมังกรต่างๆ เป็นอันมาก ท่านจะมีความสุขุมคัมภีรภาพสูงขึ้น ผู้ที่อ่อนแอก็แข็งแรงขึ้นด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรมีการตัดต้นไม้ใหญ่ใดๆ ในระยะนี้ พี่น้องแก้ปัญหาด้วยความกล้าหาญและปรากฏผลลัพธ์ที่ดี ไม่ควรปล่อยให้เด็กๆ เที่ยวเตร่ตามลำพังในที่ซึ่งอาจมีอันตราย ไม่ควรอยู่นอกบ้านโดยไม่จำเป็นในตอนกลางคืนหรือยามวิกาลดึกๆ ดื่นๆ ญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษานำลาภมาให้ถึงบ้าน คนรักให้ลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ มักถูกต้องแม่นยำ ส่วนมากเป็นเรื่องของความรัก และการเงิน มักเข้มงวดกวดขันในเรื่องของระเบียบวินัยของที่ทำงานมากกว่าส่วนตัว ไม่ค่อยสนใจในการแสดงออกของผู้อื่นที่มีต่อท่าน และไม่ให้ความสำคัญแก่ผู้อื่นไม่ว่าใครเขาจะคิดอย่างไร เอกสารจะสูญหายหรือเสียหาย

Eurolastcontent

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image