ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านรู้สึกปลอดโปร่งจากปัญหาอุปสรรคทั้งปวง ถึงแม้จะยังคงมีรายจ่ายจำนวนมากอยู่ก็ตาม จะได้รับการติดต่อจากผู้คนมากหน้าหลายตา อาจได้ข่าวจากญาติสนิทมิตรสหายหรือบริวารที่ไม่ได้เจอกันมานานๆ จะพูดจะเจรจาอะไรกับใครก็มีผู้นับหน้าถือตา เชื่อมั่นในสิ่งที่ท่านพูดหรือแสดงทรรศนะเป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายเรื่องการรักษาสุขภาพมากสักหน่อย อาจตัดสินใจลงคอร์สเรียนเรื่องหมัดมวยเพื่อออกกำลัง หรือบางท่านอาจชอบกีฬาประเภทศิลปะป้องกันตัวหรือการต่อสู้เป็นพิเศษ การคาดการณ์ล่วงหน้ามักผิดพลาด ทัศนวิสัยไม่แจ่มชัด รักใครชอบใครควรเก็บไว้ก่อน พูดออกไปตอนนี้ไม่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านมักทำโน่นทำนี่ด้วยความกระตือรือร้น มีพละกำลังในการทำกิจการงานต่างๆ อย่างไม่รู้จักท้อถอยเหน็ดเหนื่อยจนบริวารหลบลี้หนีหน้าไปตามๆ กัน แต่มีเกณฑ์ที่เพื่อนฝูง ญาติมิตร และบริวารจะนำลาภมาให้ ทั้งลาภทรัพย์และลาภปาก ท่านจะเป็นกังวลเกี่ยวกับธุระของบุตรหลานในปกครองจนเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีโอกาสได้ทำงานโครงการใหม่ๆ ที่ท่านพึงพอใจเป็นอันมาก อาจได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่งให้มีอำนาจการปกครองมากขึ้น จะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับงานด้านการสื่อสารประชาสัมพันธ์ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ท่านทำอะไรมักมีความอดทนอดกลั้นสูงกว่าปกติ แต่งานด้านเอกสารหนังสือสำคัญจะผิดพลาดได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะได้พบกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ ที่เป็นชาวต่างชาติต่างวัฒนธรรม หรือสนใจศึกษาเล่าเรียนเรื่องเกี่ยวกับชนชาติอื่นเป็นพิเศษ ถ้าท่านคิดจะปรับปรุงบ้านพักที่อยู่อาศัยให้น่าอยู่มากขึ้นควรรีบทำโดยเร็ว เพราะช่วงนี้จังหวะเกี่ยวกับเรื่องบ้านช่องของท่านกำลังดี คนโสดมีโอกาสได้พบกับคนที่ถูกใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีเรื่องอึดอัดคับข้องเกี่ยวกับการเงิน การงาน และบ้านช่องที่อยู่อาศัย จะใช้การเจรจาแก้ไขปัญหาใดๆ ก็ดูจะมีอุปสรรคขัดข้องอยู่เสมอ การงานก็มีการแก่งแย่งชิงดีห้ำหั่นกันอย่างดุเดือด ท่านที่มีคู่ครองคนรักแล้วจะเสียทรัพย์เพราะคนรักด้วยความไม่เต็มใจ แถมคนรักยังคอยจ้องจับผิดท่านเสียอีก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะเป็นที่สนใจของเพศตรงข้ามและผู้ที่จ้องจะหาประโยชน์จากท่าน บริวารมักก่อเรื่องให้ท่านปวดหัว บางคนลากลับบ้านสงกรานต์แล้วอาจไม่กลับมาอีกเลยก็เป็นได้ ญาติพี่น้องจะได้ดีมีสุข ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเป็นที่พึ่งของท่านได้ในอนาคต ควรระวังการทะเลาะเบาะแว้งภายในบ้านของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านที่มีนัดหมายเรื่องการรับเงินรับทรัพย์ใดๆ จะถูกเลื่อนออกไป หรือมีปัญหาอุปสรรคที่ท่านคาดไม่ถึง ค้าขายจะไม่ได้ตามเป้าหมายที่ท่านตั้งเอาไว้ โดยเฉพาะผู้ที่ค้าขายออนไลน์ต่างๆ จะมีคู่แข่งเพิ่มมากขึ้น หรือผู้ที่ซื้อของออนไลน์ควรระวังสินค้าแตกหักเสียหาย หรือไม่ได้สินค้าตามที่ผู้ค้าโฆษณาเอาไว้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านมีโอกาสทำมาค้าขึ้นในทุกกรณี โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับที่ดินและการเกษตร หรือทรัพย์จากดินต่างๆ และจะเป็นเช่นนี้ไปอีกนาน ท่านที่มีอาชีพนายหน้าค้าที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์จะรับงานรับเงินมือเป็นระวิงทีเดียว แต่ท่านต้องก้มหน้าก้มตาอดทนอดกลั้นกับลูกค้าที่จู้จี้ขี้บ่นมากสักหน่อยก็เท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะได้เข้าร่วมงานชุมนุมญาติพี่น้อง หรืองานไหว้บรรพบุรุษต่างๆ บางทีท่านอาจได้พบเจอญาติที่ไม่เคยพบมาก่อนก็เป็นได้ ควรจับตาดูพฤติกรรมของบุตรหลานวัยรุ่นอย่างเคร่งครัด เพราะอาจก่อเรื่องเสียเงินเสียทอง หรือต้องการใช้เงินใช้ทองมากเกินจำเป็นจนทำเรื่องผิดแปลกพิสดารก็เป็นได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะใฝ่รู้ใฝ่เรียนใฝ่ศึกษาเรื่องใดเรื่องหนึ่งโดยเฉพาะจนแตกฉาน อาจลงเรียนศึกษาเพิ่มเติมคอร์สสั้นๆ เพื่อต่อยอดในทางการงานของท่านในอนาคต ซึ่งการเรียนพิเศษหรือเรียนเพิ่มเติมนี้ จะชักพาเพื่อนฝูงและมิตรภาพใหม่ๆ มาให้ท่านอย่างมากมาย ญาติพี่น้องมักก่อเรื่องร้อนใจมาให้ท่านอยู่เสมอในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะมีรายได้เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก การค้าขายผ่านญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงจะเจริญรุ่งเรือง ได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ หรือถ้าท่านจะริเริ่มอาชีพเสริมในช่วงนี้ก็เป็นโอกาสอันดี แต่การประกอบอาชีพเกี่ยวกับการขายเครื่องเขียน การเป็นนักประพันธ์ หรือขายหนังสือจะฝืดเคืองหรือมีอุปสรรค

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon