ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์หรือค่าตอบแทนจากงานที่ท่านทำสำเร็จไปแล้ว ท่านไม่ได้ถูกโกงแต่ได้รับช้าไปหน่อย จะได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่และญาติมิตรที่อาวุโสกว่าในการทำงาน รวมทั้งท่านจะได้ลาภชิ้นโตจากความเมตตาของผู้ใหญ่เหล่านั้นอีกด้วย จะพบเห็นงูตะขาบแมงป่องพอให้ตกใจ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ได้รับความพอใจในเรื่องเกี่ยวแก่การเงินรายได้ผลประโยชน์ต่างๆ ที่เคยได้รับเป็นประจำ รวมทั้งอาจต้องเสียเงินเพราะสิ่งของเครื่องใช้ที่ใช้ประจำเสียหายจนต้องซ่อมใหญ่ในราคาแพง ผู้ที่มีชื่อเสียงเกียรติยศในสังคมจะมาตีสนิทกับท่านถึงบ้านช่องโดยไม่ทราบจุดมุ่งหมาย คนรักนำทรัพย์มาให้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจถูกหลอกลวงให้ไปอยู่ผิดที่ผิดทาง เช่น ถูกหลอกให้ไปซื้อของ แต่ไปแล้วไม่ได้ของที่ต้องการ หรือหนักกว่านั้นก็อาจโดนหลอกเอาทรัพย์สินไปโดยที่ท่านคิดว่าเขาหวังดี มีข่าวลือที่กระทบกระเทือนถึงชื่อเสียงเกียรติยศของท่านบ้าง แต่ท่านสามารถแก้ไขได้และได้ชัยชนะทั้งหมดทุกเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีการงานที่ยุ่งเหยิงวุ่นวาย แต่งานเข้ามาให้ทำย่อมดีกว่าไม่มีงานทำเสียเลย และท่านก็พึงพอใจกับการร่วมงานกับเพื่อนร่วมงานรุ่นน้องครั้งนี้ แต่สิ่งของมีค่าเล็กๆ น้อยๆ ที่เก็บไว้ในที่ทำงานจะสูญหายโดยไร้ร่องรอย เอกสารสำคัญที่ท่านเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัวอาจถูกละเมิด และก่อความเสียหายแก่ท่าน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะเกี่ยวข้องกับงานบันเทิงธุรกิจ หรือเป็นส่วนหนึ่งในงานที่ให้ความบันเทิงเป็นหมู่คณะ มีการลงทุนปรับปรุงบ้านช่องห้องหอหรือเครื่องเรือนให้ทันสมัยและมีหน้ามีตาแก่ท่านมากขึ้น ผู้ที่อยู่ในปกครองของท่านอาจอยากขยับฐานะเป็นคู่ครอง ส่วนคู่ครองของท่านก็มักประพฤติตนเป็นเด็กไม่รู้จักโต

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่พบรักใหม่ที่กำลังสดชื่นแจ่มใสควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สักหน่อย เพราะความจริงมีอยู่ว่าความรักและความสุขอันแท้จริงย่อมมีศัตรูต่อต้านเสมอ และศัตรูนั้นอาจเป็นผู้ใหญ่ที่มีแต่ความหวังดีต่อท่าน ซึ่งท่านก็จะน้ำท่วมปากทำอะไรมิได้ การกระทำอะไรตามอารมณ์จะเกิดผลเสียหายอย่างคาดไม่ถึง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางไกลในระยะนี้ไม่ว่าจะเป็นการไปธุระหรือไปเที่ยวก็ตาม ถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็จะเป็นการดี ความรักราบรื่นแจ่มใสไม่มีอุปสรรคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ออกจะเนื้อหอมกับเพศตรงข้ามเสียด้วยซ้ำ ท่านที่ไม่เคยมีความรักเลยก็จะมีได้ในระยะนี้ ท่านที่ทำงานด้านการบริหารจะติดขัดคับข้องอยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีเรื่องหยุมหยิมให้หนักใจอยู่เสมอ บริวารจะนำเรื่องที่ท่านปกปิดไปเปิดเผยโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ พอรู้ว่าทำผิดก็หนีหน้าหายไป หรือบริวารบางคนอาจไปก่อเรื่องวิวาทให้ท่านต้องตามไปแก้ปัญหา อย่างไรก็ดีท่านไม่ควรรับเป็นตัวกลางเจรจาไกล่เกลี่ยให้ใครๆ เพราะจะเป็นการหาเรื่องใส่ตัวได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่เคยทำของมีค่าใหญ่ๆ หายไปจะได้คืน ญาติสนิทที่อยู่ห่างไกลและเคยตกระกำลำบากจะกลับมาสนิทสนมกับท่านอีกครั้ง ระยะนี้ข่าวเกี่ยวแก่เพื่อนฝูงจากทางไกลไม่ค่อยนัก รวมทั้งไม่ควรไว้เนื้อเชื่อใจเพื่อนที่เพิ่งรู้จักกันมากนัก หากเขามาบอกเล่าอะไร ท่านควรหาข้อมูลให้แน่ใจก่อนนำไปพูดต่อ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะรู้สึกไม่แข็งแรง ทั้งทางร่างกายและจิตใจที่เฉื่อยชา ซึ่งอาจเป็นเพราะผลกระทบจากการผันแปรของอากาศและสภาพสังคมแวดล้อม ทั้งๆ ที่ดาวประจำราศีของท่านกำลังเจิดจรัสและจะอยู่เป็นระยะเวลานานเสียด้วย จะได้ชุมนุมญาติพี่น้องหรือเครือญาติ ซึ่งท่านก็จะเป็นจุดสนใจในหมู่คนอายุน้อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้ลาภต่างๆ ทุกวันจนครบรอบคำทำนายนี้ ยกเว้นท่านที่ครอบครองเครื่องจักรขนาดใหญ่ หรือทำการเกษตรต่างๆ อาจได้ผลไม่ค่อยดีนัก จะไม่บริวารที่มีความสามารถในทางกีฬาหรือการแข่งขันจะนำชื่อเสียงมาสู่ท่าน ไม่ควรนำสิ่งของส่วนตัวที่มีค่าสูงติดตัวไปในการเดินทางต่างๆ เพราะจะเสียหายได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่อยู่ในราศีมีนมีจังหวะสัมพันธ์ใกล้ชิดกับดาวมฤตยู อาจมีการเดินทางอย่างกะทันหัน หรือได้รับข่าวที่พลิกความคาดหมาย ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับกิจการที่มีผลประโยชน์มากๆ เพราะท่านอาจขัดขวางทางทำมาหาได้ของผู้อื่นโดยไม่รู้ตัว บริวารพวกหนึ่งไม่อยู่ในโอวาทหรือหลบเลี่ยงการงาน

พิมพ์พรร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image