ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านสามารถควบคุมกิจการงานให้เป็นปกติได้ก็จะโชคดีเป็นอันมาก ชีวิตประจำวันระยะนี้อุดมสมบูรณ์ไปด้วยโชคลาภ ได้เงินสดและของขวัญของฝากที่ทั้งสวยงามและอร่อยต่างๆ คนโสดจะพบความรักกับผู้มีทรัพย์ที่มีของกำนัลมาให้อยู่เสมอ หรือผู้ที่ใช้ภาษาต่างประเทศและคนละวัฒนธรรมกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่มีวัตถุมงคลมีมูลค่าต่างๆ ไม่ควรทิ้งให้จมอยู่กับฝุ่นละออง มิฉะนั้นจะเสียหายหรือสูญหายทำให้ไร้ค่าไปเลยก็ได้ ไม่สมควรที่จะเดินทางไกล เพราะจะไม่ได้รับความสะดวกสบาย อาจได้ของเก่าของโบราณหรือวัตถุมงคลที่ท่านไม่รู้จักหรือไม่สนใจจะเก็บสะสม ซึ่งถ้าท่านได้มา ท่านไม่ควรส่งต่อให้ผู้อื่น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรรับเชิญใดๆ จากคนแปลกหน้า กิจการงานมีผู้แทรกแซงพยายามชักใบให้เรือเสีย แต่ไม่มีใครทำอะไรได้ อาจมีการทุ่มเททรัพย์สินเพื่อกิจการงานบางอย่าง หรือเสียทรัพย์เพื่อแก้ไขปรับปรุงความเป็นอยู่ของบริวาร พบเจอเหตุการณ์ที่ทำให้ท่านมีอารมณ์โกรธโมโห ท่านไม่ควรพูดอะไรออกไปทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้รับเครื่องประดับสวยงาม หรืองานศิลปะที่มีความประณีตต่างๆ ได้รับเชิญไปร่วมรับประทานอาหารหรืองานรื่นเริงที่บ้านใครท่านไม่ควรไปในระยะนี้ แต่หากจำป็นท่านควรระมัดระวังการเสพสุรา เพราะเจ้าภาพอาจมีวัตถุประสงคอื่นแอบแฝงอยู่ ลาภผลที่ได้มาระยะนี้มักไม่ใช่ลาภที่บริสุทธิ์

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้ผูกมิตรไมตรีกับเพศตรงข้ามที่มีอิทธิพลในทางการงาน ได้ใกล้ชิดกับผู้ที่อยู่ห่างไกล ได้คบค้าสมาคมกับผู้มีอำนาจอิทธิพลที่อยู่ต่างจังหวัดหรืออยู่ต่างประเทศ ถ้ามีเรื่องลำบากใจจะได้รับความช่วยเหลือด้านการงานจากผู้มีความสามารถสูงราวกับเทวดามาโปรด ความรักมีความสุขดี

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีเงินหมุนเวียนตลอดเวลาได้มาก็จ่ายไป ดาวเกตุ (9) อยู่ในภพกดุมภะจากลัคนา ท่านจะเป็นคนหมุนเงินเก่ง ดาวเกตุ (9) เป็นวิญญาณธาตุเมื่อมาอยู่เรือนการเงินก็ทำให้เงินติดปีก แม้แต่ทรัพย์สินอื่นๆ ก็เช่นเดียวกัน ช่วงการเงินที่ลำบากของท่านผ่านพ้นไปแล้ว แต่ผลประโยชน์ยังลุ่มๆ ดอนๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีอะไรค้างคาใจควรเก็บเอาไว้ก่อน หากเป็นเรื่องที่ต้องรีบจัดการก็ควรดำเนินการด้วยความนอบน้อมถ่อมตนและแสดงกิริยาที่เหมาะสมเสมือนพูดจากับญาติผู้ใหญ่ที่นับถือทุกครั้ง ไม่ว่าจะใครใดๆ ก็ตาม มิตรสหายของท่านจะแนะนำให้รู้จักเพศตรงข้ามที่ท่านพอใจ แต่อาจไม่ได้รับไมตรีที่จริงใจนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรสบถสาบานหรือพูดจาเป็นการให้ร้ายแก่ตน เพราะจะส่งผลโดยตรงแก่ท่านหรือคู่ครองของท่าน คนโสดจะพบรักที่ท่านพอใจโดยบังเอิญ แต่อาจต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมวิธีในการจีบเพศตรงข้ามสักหน่อย การเดินเข้าหาธรรมดาอาจไม่ได้ผลอย่างใจท่านนัก ระวังการเจ็บป่วย หรือหกล้มในที่ลื่นชื้นแฉะ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรเสี่ยงโชคไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การพนัน หรือธุรกิจใดๆ ก็ตาม ไม่ควรนำประสบการณ์ของตนเองไปบอกกล่าวแก่ผู้อื่น เพราะเขาจะไม่เชื่อ แล้วยังหาว่าท่านพูดปดมดเท็จเป็นคนไม่ดีอีกด้วย ท่านควรยินดีในสิ่งที่ท่านรู้แต่ผู้อื่นไม่รู้ การเปิดเผยเรื่องราวความลับของผู้อื่นไม่มีประโยชน์ใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านพบเห็นได้ยินได้ฟังเรื่องแปลกๆ ต่างๆ โดยไม่มีสาระความรู้ใดๆ บางคนก็มานินทาตัวท่านให้ท่านฟังเองเพราะเพ้อเจ้อเกินไป ได้เงินสดก้อนหนึ่งด้วยความสุจริตและไม่มีข้อผูกพัน รับประทานอาหารที่ไม่ถูกกับร่างกายของท่านเป็นเหตุให้ท่านเกิดอาการแพ้ อาจจำต้องเป็นกรรมการตัดสินข้อพิพาทต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่ถูกใครใส่ร้ายให้เสียชื่อเสียงเครดิตไม่ต้องรีบร้อนแก้ตัว การสงบนิ่งรอเวลาให้เรื่องราวเปิดเผยความจริงไปเองจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด ยกเว้นที่ท่านต้องไปให้การที่สถานีตำรวจหรือศาล ท่านจะได้เปรียบ การทำงานใดๆ ก็ตามในระยะนี้จะต้องใช้ความอดทนเป็นพิเศษ คนรักเป็นเสมือนเพื่อนคู่คิด

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้พบกับการผิดนัดครั้งสำคัญและไม่สำคัญจากญาติมิตรและผู้ร่วมงาน เอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ในการทำงานชำรุดเสียหายหรือผิดพลาดอย่างไม่น่าเป็นไปได้ เดินทางที่เกี่ยวกับการงานจะล่าช้าหรือหลงทาง ได้รับหน้าที่หรืออำนาจพิเศษบางอย่างเพิ่มขึ้นเป็นของขวัญของรางวัลที่ท่านนึกไม่ถึง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image