ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะมีเรื่องการเงินที่พลิกผันอย่างนึกไม่ถึง อาจมีการโยกย้ายถ่ายโอนเงินทองไปมาด้วยหลักเหลี่ยมต่างๆ ได้ลาภจากญาติมิตรผู้อาวุโสกว่า มีทัศนวิสัยอันลึกซึ้งกว้างขวาง บริวารบางคนจะแนะนำเรื่องที่เป็นประโยชน์มาให้ หรือเขาสามารถแก้ไขสถานการณ์คับขันให้ท่านได้ คนรักมีของมาฝาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

Advertisement

วันนี้ท่านจะต้องสูญเสียผลประโยชน์หรือมีเรื่องเสียทรัพย์บางส่วนไปแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว กิจการงานของท่านที่เริ่มมั่นคงขึ้นจะมีกำไรลดน้อยถอยลงบ้างในเดือนหน้า ซึ่งท่านควรเตรียมตัวเตรียมใจแต่เนิ่นๆ จะได้ไม่ตระหนกตกใจ เพราะไม่นานก็จะกลับมาดีเช่นเดิม ผู้ใหญ่จะแนะนำเรื่องการทำงานให้ท่านได้อย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านต้องวิ่งเต้นช่วยเหลือบริวารด้วยความยากลำบาก เช่น ฝากงานย้ายงานจะมีปัญหายุ่งยากเรื่องการสื่อสาร ระยะนี้ผู้ใหญ่ของท่านดวงไม่ค่อยดีนัก เวลาติดต่อสื่อสารกันควรเว้นระยะห่างพอสมควร วิสัยทัศน์อาจผิดพลาด คู่หมั้นคู่สมรสจะอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน ดูแลบ้านช่องเป็นอย่างดี

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านการพักผ่อนน้อยและรับประทานอาหารไม่มีประโยชน์อาจทำให้ท่านเจ็บไข้ได้ มีโชคที่จะได้ลาภบางอย่างไม่น้อย สิ่งของมีค่าที่ผู้อื่นขอยืมไปและนึกว่าจะไม่ได้คืนก็ได้คืน สิ่งใดที่รู้อยู่แล้วว่าไม่ดีอย่ารับมาทำเป็นอันขาด เพราะท่านจะเดือดร้อนในเวลาอันรวดเร็ว จะได้พบเพื่อนเก่าที่จากกันไปนานๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านได้รับรางวัลเล็กๆ น้อยๆ เป็นกำลังใจในการทำงานด้วยความทุ่มเท จะระวังเรื่องค่าใช้จ่ายที่สูงเป็นพิเศษ มีความวิตกกังวลเกี่ยวแก่เงินทองทรัพย์สิน ญาติมิตรที่มาบอกขายเรือกสวนไร่นาแก่ท่านควรตรวจสอบให้ดี อาจมีเรื่องผิดพลาดที่ท่านคิดไม่ถึง การตรากตรำทำงานหนักอาจทำให้ป่วยไข้ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะให้สัญญากับผู้น้อยในเรื่องการเงิน เช่น การช่วยเหลือค่าเล่าเรียนบุตรของเขา ซึ่งจะเป็นข้อผูกพันกันต่อไปอีกนาน มีปัญหาอะไร ถ้าท่านปรึกษาผู้ใหญ่ได้รับความผิดหวัง ไม่ควรให้เกิดเรื่องราวที่ผู้ใหญ่ในงานต้องเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะท่านจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ คนโสดยังไม่ควรรับรักใคร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านเดินทางไกลอาจมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นในระหว่างทาง การติดต่อต่างๆ ค่อนข้างลำบากมีอุปสรรคมาก บริวารบางคนเคราะห์ร้ายหรือมีเรื่องต้องจากลาท่านไป จะสูญเสียเงินสดก้อนหนึ่งเพื่อการรักษาบ้านช่อง จะรู้สึกเบื่อหน่ายในเรื่องการบันเทิงต่างๆ จะช่วยเหลือผู้น้อยที่ถูกผู้ใหญ่ข่มเหงรังแก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านที่เพิ่งพบความรักไม่ควรเปิดเผยเรื่องราวให้มากนัก ท่านที่ไม่โสดแล้วควรระวัง เพราะจะมีผู้ทำให้ความสัมพันธ์เรื่องคู่ของท่านผันแปรไปได้ โชคดีและความชอบในศีลธรรมที่ท่านทำไว้จะให้ผลดีที่ยั่งยืนต่อไป การติดต่องานใหม่ๆ หรือทำงานสำคัญจะต้องผ่านผู้คนมากมาย ระวังความขัดแย้งกับหุ้นส่วน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านไม่ควรแสดงปาฐกถาหรือแสดงสุนทรพจน์ ความคิดเห็นแปลกๆ ใหม่ๆ ควรเก็บไว้ในใจก่อน ถ้าขืนพูดล่วงหน้าไปก่อนจะมีผู้ไม่เห็นด้วยและขัดขวางไม่ให้ท่านลงมือทำได้ บริวารหรือผู้อาศัยกับท่านจะนำความเดือดร้อนมาให้ กิจการงานค่อนข้างทับถม แต่ท่านจัดการได้สำเร็จเด็ดขาดหมดทุกราย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะแพ้อำนาจด้วยความเป็นธรรม ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากลำบากมาก แต่ท่านก็ทำสำเร็จ ระยะนี้ท่านทำอะไรยากๆ สำเร็จได้หลายเรื่อง เพื่อนบ้านที่ปากไม่ดีจะยุแหย่ให้ท่านโกรธเคืองกับคนอื่น แม้ท่านจะไม่ถือสาเขา แต่คนอื่นก็โกรธเคืองท่านไปแล้ว ได้ลาภด้วยความยากลำบาก แต่เป็นที่น่าพึงพอใจมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านได้บริวารเป็นคนกล้าหาญแต่อาจเป็นสายบู๊สักหน่อย เช่น ใครมาพูดไม่ดีกับท่านเขาจะเข้าไปด่าฝ่ายตรงข้ามทันที จะรักการศึกษาเล่าเรียนและมุมานะในการใฝ่หาความรู้เพิ่มเติม การสอบใดๆ จะได้รับผลสำเร็จเป็นที่น่าพึงพอใจ เกษตรกรอาจพบเจอภัยธรรมชาติทำให้ขายผลิตผลไม่ได้ราคาเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านไม่ควรไปขอความช่วยเหลือจากพี่น้องที่มั่งมีกว่าท่าน เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้วยังถูกต่อว่าอีกด้วย การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนควรชะลอเอาไว้ก่อน การย้ายที่เก็บเงินควรทำด้วยความรอบคอบ เพราะอาจมีผู้รู้เห็นแล้วคิดไม่ซื่อกับท่านได้ง่าย การลงทุนระยะยาวจะได้ผลดีถ้าท่านมีเงินเย็นที่อดทนรอได้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image