ดาวกับดวง 21พ.ค.2564 โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 19 พฤษภาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

วันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ.2564

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีเรื่องปะทะคารมหรือใช้หลักเหลี่ยมชั้นเชิงในการเจรจาเรื่องเงินทองและผลประโยชน์กับเด็กในปกครองที่อยู่ร่วมกัน ซึ่งอาจหมายรวมถึงกองมรดกที่ยังแบ่งไม่ลงตัวด้วย การค้าในการงานอาชีพของท่านก็มีความซับซ้อนในเรื่องผลประโยชน์เช่นกัน เพื่อนฝูงขัดแย้งวิวาทกันท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยว

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมักมีข้อขัดแย้งกับผู้ใหญ่ที่มีอำนาจสูงกว่า มีทิฐิมานะรุนแรง ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครง่ายๆ จะอารมณ์ฉุนเฉียวง่ายกว่าปกติ บางทีอาจแสดงอารมณ์อย่างสุดโต่งแบบรักจริงเกลียดจริง ท่านอาจกลายเป็นคนใจดำในสายตาเพื่อนฝูง ความรักในช่วงนี้เข้าข่ายหลงหัวปักหัวปำ แต่ท่านยังเก็บอาการอยู่

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจเสียลาภใหญ่ไปเพราะเจ้าเล่ห์สู้คนอื่นไม่ได้ หรือเสียทรัพย์เสียผลประโยชน์ไปเพราะปากของท่านเอง ญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัวจะนำเรื่องราวเก่าๆ หรือวัตถุมงคลมาให้ท่านศึกษา การเรียนการสอบและการศึกษาหาความรู้ต่างๆ เป็นผลดีแก่ท่าน ถ้ามีการแข่งขันต่างๆ ท่านจะชนะขาดลอย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้ลาภก้อนใหญ่ก้อนน้อยหลายก้อน แต่กว่าจะได้มาท่านต้องฝ่าฟันกับความขัดแย้งข้อพิพาท หรือคดีความมาก่อน จึงจะได้มาเข้ากระเป๋า บางทีต้องใช้เส้นสายกำลังภายในและเล่ห์เหลี่ยมต่างๆ อีกด้วย ซึ่งญาติพี่น้องและคนในครอบครัวจะช่วยให้โชคลาภของท่านได้มาง่ายขึ้น หรือได้มากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีรายจ่ายค่อนข้างสูง ปัญหาเกี่ยวแก่รายจ่ายของท่านแก้ไขยาก เพราะท่านมีกิจการที่จะต้องการทำโดยกว้างขวาง ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลจะนำเรื่องแปลกๆ มาเล่าให้ท่านอกสั่นขวัญหาย จะมีงานใหม่ๆ ที่ต้องใช้หลักเหลี่ยมแบบงานใต้ดินมาให้ท่านทำ พร้อมรายได้งาม ซึ่งท่านจะจัดการได้ราบรื่นดี

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้ทั้งมิตรภาพใหม่ๆ และการจากลาในการทำงาน มีความขัดแย้งไม่ราบรื่นในการทำงาน จะมีกิจกรรมที่ต้องยุ่งเกี่ยวหรือติดต่อกับคนต่างชาติ หรือผู้ที่จะนำลาภมาให้ท่านค่อนข้างเยอะ ระยะนี้ศัตรูของคุณมักอยู่ในคราบนักวิชาการ นักบวช ที่ตัวใหญ่มีอิทธิพล

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ ที่แปลกประหลาดจากคู่ครองคนรัก ลาภที่คาดหวังว่าจะได้ในระยะนี้ยังมาไม่ถึงตามความคาดหมาย ไม่ควรลงทุนในกิจการอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะอาจขาดทุนป่นปี้ ญาติพี่น้องที่ห่างไกลกันไประยะหนึ่งจะกลับมาสนิทสนมเหมือนเดิม บริวารในที่ทำงานอาจเจ็บไข้ได้ป่วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องให้เสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยเรื่องของเพศตรงข้าม อาจมีเสน่ห์มากเกินจนกลายเป็นปัญหาว่าตัวเลือกเยอะจนมีแต่เรื่องวุ่นวายและความขัดแย้ง คนโสดรักใครจะทั้งรักทั้งหลงแบบงมงายทีเดียว งานของท่านจะเกี่ยวข้องกับคนจำนวนมาก จนเป็นเหตุของความขัดแย้งถึงขั้นมีคดีความ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะถูกเจ้านายสายตรงของท่านตำหนิติเตียนด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง เหมือนอยู่ดีๆ เขาก็ไม่ชอบหน้าท่านขึ้นมาเฉยๆ จะสร้างศัตรูจำนวนมากด้วยการพูดการเจรจาและอาจส่งผลถึงอุปสรรคในหน้าที่การงานด้วย ระยะนี้ควรดูแลสุขภาพตัวเองให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีช่องทางเป็นเจ้าของที่ดินเรือกสวนไร่นาที่อยู่ห่างไกล มีการบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก ญาตมิตรจะมาชักชวนให้ลงทุนด้วยวิธีการใหม่ๆ ที่ท่านไม่รู้จัก จะได้บริวารที่มีสติปัญญาและเล่ห์เหลี่ยมในการดูแลรักษาผลประโยชน์ของท่านไม่ให้หายหกตกหล่น คนรักอาจต้องเดินทางไกล

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจต้องห่างไกลกับเจ้านายหรือคนรักที่เป็นชาวต่างชาติต่างภาษานานนับเดือน ศัตรูคู่อาฆาตก็จะห่างหายจากท่านไปตามกรรมของเขาด้วยเช่นกัน ไม่ควรไว้ใจให้ผู้อื่นหรือบริวารทำงานของท่านโดยไม่ตรวจทานความถูกต้อง เพราะอาจมีความผิดพลาดที่ท่านนึกไม่ถึง นักบวชเป็นมิตรที่ดีของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะพบปะและร่วมทำกิจกรรมกับผู้คนมากมายเป็นพิเศษ ซึ่งจะมีทั้งที่ถูกชะตากับท่าน และพวกขัดอกขัดใจจนได้ปะทะคารมกัน เพื่อนฝูงและญาติพี่น้องบางคนจะพูดจาเหน็บแนมท่านให้ท่านเสื่อมเสียทั้งต่อหน้าและลับหลัง ถ้าหุ้นส่วนหรือคนรักเข้าร่วมกิจกรรมในสังคมเดียวกับท่านมักจะมีปัญหา

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image