ดาวกับดวงประจำวันวันพุธที่ 26 พฤษภาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันวันพุธที่ 26 พฤษภาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านเกี่ยวข้องกับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าเป็นจำนวนมาก ได้เป็นผู้รับบริจาคกองทุนขนาดใหญ่ แต่ท่านไม่ควรฝากเงินสดของท่านไว้ในมือผู้อื่น ท่านที่เคยถูกความรักเล่นงานจนงอมพระรามมาแล้วก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ จะพบรักกับผู้ที่อุปถัมภ์ค้ำชูท่านด้านการเงินได้ การเดินทางจะมีอุปสรรคมากหรือหลงทาง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะต้องผจญกับพี่น้องบางคนจะเห็นผิดเป็นชอบ เห็นกงจักรเป็นดอกบัว มีค่าใช้จ่ายเป็นเงินสดก้อนใหญ่ เรื่องการเงินอาจมีปัญหาถึงโรงถึงศาลก็ได้ จะมีบางส่วนของบ้านเรือนเสียหายชำรุดทรุดโทรม แต่ท่านยังซ่อมแซมไม่ได้เพราะเหตุผลบางประการ ญาติสนิทมิตรสหายนำข่าวดีมาบอกกล่าวแก่ท่าน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรฝากเด็กของท่านไว้กับผู้ใหญ่ที่ท่านไม่รู้จักเขาดี บริวารที่เป็นเด็กเล็กอาจถูกผู้ใหญ่ใจร้ายรังแก ไม่ควรรับไปปาฐกถาหรือบรรยายความคิดเห็นใดๆ ของท่านผ่านสื่อโซเชียลในระยะนี้ เพราะจะมีผู้ต่อต้าน คู่หมั้นคู่สมรสจะนำความสุขมาสู่ครอบครัวของท่าน ถ้ายังโสดจะพบรักที่อบอุ่นสดชื่นหัวใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปในแหล่งเสื่อมโทรม หรือที่มีชื่อเสียงเป็นดงอันธพาล เพราะถ้าถูกทำร้ายจะอาการหนักชนิดหยอดน้ำข้าวต้มทีเดียว บริวารที่ทำงานกับท่านมานานๆ จะช่วยหาคนใหม่ๆ มาเพิ่ม ท่านอาจมีเกณฑ์ถูกผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลข่มเหงรังแกบ้าง ถ้าท่านมีคดีความก็อาจจะเสียเปรียบผู้อื่นอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายประจำวันค่อนข้างสูง หรือท่านคิดเองว่ามีรายจ่ายมาก เพราะมีความห่วงกังวลเกี่ยวแก่ทรัพย์สินของตนเป็นอันมาก อาจมีอาการแพ้สารพิษในอาหารจนเกิดมีอาการเจ็บไข้ ผู้สูงอายุในบ้านท่านจะให้ลาภ หรืออำนวยความสะดวกในการงานของท่านได้อย่างไม่น่าเชื่อ คนรักทำตัวน่าชื่นใจ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำกิจการใดๆ เกี่ยวแก่บ้านเรือนจะได้ผลดีทั้งหมด แต่ต้องทำโดยไม่เปิดเผยหรือเอิกเกริก ได้ลาภต่างๆ เข้าบ้านเป็นอันมาก เพื่อนฝูงอ่อนแอทั้งจิตใจและร่างกาย บางคนก็ถูกต้มเสียเงินเสียทองเป็นอันมาก เงินทองที่ท่านหวังจะได้คืนจากมิตรสหายที่ยืมไปอาจจะต้องรอไปก่อน คนรักมักเอาแต่จับผิดท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรให้คนแปลกหน้าเข้ามาวุ่นวายในบ้านท่าน มิฉะนั้นจะเกิดการวิวาททะเลาะเบาะแว้งขึ้นในบ้านของท่าน โดยเฉพาะบุคคลที่เกี่ยวกับคู่หมั้นคู่สมรสของท่านจะนำความขัดแย้งมาให้ จะมีบุคคลแปลกหน้าเข้ามาเกี่ยวข้องกับการงานของท่าน และเกิดการจากลาขึ้นในหมู่บริวารผู้ร่วมงานกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านควรจะพักผ่อนร่างกายให้พอเพียง ไม่ควรรับประทานอาหารที่มีรสจัดหรือแปลกประหลาด ไม่ควรตรากตรำกับการงานหรือปัญหาส่วนตัวให้มากนัก การจู้จี้จุกจิกกับคู่หมั้นคู่สมรสมากเกินไปอาจนำมาซึ่งความขัดแย้ง ไม่ควรเอาอกเอาใจเพศตรงข้ามที่วัยวุฒิน้อยกว่าที่ไม่ใช่ญาติของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่ได้ลาภด้วยความทรหดอดทนและความสามารถของท่านเอง แต่ตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนนี้ไปท่านจะได้ลาภน้อยลงชั่วคราว บริวารจะทำเรื่องให้ท่านอกสั่นขวัญหายโดยที่เขาก็ไม่ได้ตั้งใจ อาจเกิดความขัดแย้งกับคู่ครองคู่สมรสในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ไม่ควรเสนอความคิดเห็นใดๆ โดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับทราบข้อเท็จจริงที่ท่านรอคอยมาเป็นเวลานานแล้ว จะมีอาการปวดศีรษะหรือตัวร้อนเป็นไข้ แม้เสียสตางค์ซื้อยามาแล้วก็ไม่ได้ผล ได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของอันหายาก หรือข้อความรู้ที่ท่านค้นหามานาน ได้เอกสารสำคัญอันเป็นประโยชน์แก่ท่าน หรือได้เซ็นสัญญาอันจะนำมาซึ่งผลประโยชน์

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจมีบุตรหลานเพิ่มขึ้น การเจรจาเรื่องผลประโยชน์จะตกลงกันได้ด้วยดีตามความประสงค์ของท่าน การกระทำความดีของท่านไม่มีอุปสรรคมากมายแต่อย่างใด คู่หมั้นคู่สมรสจะเอาใจใส่ญาติมิตรของเขาเป็นอย่างดีจนท่านอิจฉา ท่านอาจได้ลาภจากผู้หลักผู้ใหญ่ในทางการงานเป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่มีโชคดีเกี่ยวแก่บ้านเรือนและไร่นาสวน หรือได้ผลกำไรจากผลิตผลทางการเกษตรหรือทรัพย์ในดินต่างๆ จำนวนมากแล้ว ระยะนี้รายได้จะชะลอตัวลงไป ท่านอาจต้องอดทนรอคอยสัก 3-4 เดือน จึงจะกลับมาดีดังเดิม หากท่านเป็นนายหน้าค้าขายที่ดินก็จะขายได้ แต่กว่าจะได้รับค่านายหน้าคงอีกนาน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image