ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันวันพุธที่ 26 พฤษภาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะได้รับโทรศัพท์ หรือข่าวสารต่างๆ มากผิดปกติ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเงินและลาภผล ท่านที่ไม่เคยเสพสุรายาเมาใดๆอาจมีผู้เอามานำเสนอให้ท่านลอง ซึ่งเป็นทำให้สมรรถภาพร่างกายของท่านเสื่อมโทรม บริวารที่เจ้าระเบียบจะช่วยให้ท่านประหยัดค่าใช้จ่าย และทำรายได้ให้ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

Advertisement

วันนี้ท่านโชคดีในเรื่องกิจการงานต่างๆ มีรายได้ดีพอสมควรแต่ก็มีเรื่องต้องจ่ายออกก้อนใหญ่ ท่านทำการแข่งขันประกวด หรือประมูลอะไรก็ตามจะได้รับผลดี ไม่ควรเข้าใกล้แหล่งเสื่อมโทรมขนาดใหญ่ ท่านอาจเป็นผู้ที่สามารถนำของที่เขาทิ้งแล้วกลับมาเปลี่ยนแปลงให้มีราคาขึ้นได้ คู่ครองจะทำให้เสียลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านทำกิจการงานสำเร็จด้วยความเข้มแข็งกล้าหาญและขยันขันแข็ง ไม่ควรแสดงตนว่ารู้ความลับของคนอื่น ระยะนี้ดวงของท่านมีเกณฑ์ถูกหลอกลวงเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรหลงเชื่อคำโฆษณาชวนเชื่อใดๆ แม้จะมาจากผู้ที่น่าเชื่อถือเพียงใดก็ตาม มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ส่วนหนึ่งเป็นเรื่องการทำบุญ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะเจ็บป่วยง่าย ไม่อดทนต่อความเปลี่ยนแปลงของอากาศ เช่น ร้อน-หนาวเย็น มีอาการเฉื่อยชาไม่กระฉับกระเฉงเท่าที่ควร มีผู้ชักชวนให้ไปทำการค้า หรือธุรกิจยังต่างจังหวัดไกลบ้านไม่ควรไป ผู้ใหญ่เพ่งเล็งการทำงานของท่านอยู่ห่างๆ หรือไม่แสดงตน ผู้ใหญ่ที่เคยสนิทสนมจะทำตัวเหินห่างจากท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านสามารถดูแลบริวารให้อยู่ในระเบียบวินัยได้อย่างพร้อมเพรียง และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ปัญหายากๆ หรือการงานที่มีเรื่องราวสลับซับซ้อนท่านสามารถจัดการได้อย่างดี จะได้วัตถุมงคลที่ท่าน และผู้คนทั่วไปเคารพนับถือ เพื่อนชาวต่างชาติจะนำลาภมาให้ หรือมีกำไรจากการแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่การทำงาน และความเป็นอยู่ต่างๆ ได้ลาภเป็นเงินทองสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ที่สวยงามแปลกประหลาด ทำกิจการงานสำเร็จด้วยการเจรจา และการสื่อสารที่ใช้ไหวพริบสติปัญญาอย่างมาก การงานมักมีการต่อสู้แข่งขันกันอยู่ตลอดเวลาทำให้ท่านต้องกล้าคิดกล้าตัดสินใจอยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านไม่ควรท่องเที่ยวในระยะใกล้ๆ การเที่ยวกลางคืน และรับประทานอาหารนอกบ้านอาจมีอันตรายเกิดขึ้น ไม่ควรกล่าวถึงบุคคลที่สามไม่ว่าในการสนทนาใดๆ ของท่าน หรือแม้แต่การแสดงความเห็นในโซเชียลมีเดียใดๆ ก็อาจเป็นผลเสียแก่ท่าน ใครมาชักชวนท่านลงทุนทำอะไรไม่ควรเชื่อถือ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านไม่ควรเล่นเครื่องเล่นที่โลดโผน เช่น ชิงช้าสวรรค์ หรือร่มชูชีพ เพราะอาจเป็นการหาเรื่องใส่ตัวให้ตนเองบาดเจ็บได้ง่ายๆ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายชุดที่สวยงามมีราคาของท่านอาจถูกแมลงกัด หรือเปื้อนโดยที่ท่านไม่รู้ จะมีการวางแผนการเดินทางไกลท่องเที่ยวในที่ต่างๆ ซึ่งญาติมิตรก็สนับสนุนเป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านไม่ควรนำของมีค่าไปอวด หรือแสดงตนว่ามีฐานะเหนือผู้อื่นในที่ทำงานของท่าน เพราะจะมีผู้อิจฉาริษยาท่านอย่างไม่มีเหตุผลจะมีเกลี้ยกล่อมให้ผู้น้อยไม่เชื่อฟังคำสั่งของท่าน ระยะนี้การเป็นคนกลาง หรือเป็นแม่สื่อแม่ชักให้ผู้อื่นเป็นสิ่งไม่ควรทำอย่างยิ่ง การติดต่อกับเพศตรงข้ามมักมีอุปสรรคเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านมีความเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของท่าน ไม่ควรนำอาวุธเช่นปืน หรือมีดดาบออกมาดูเล่น บริวารบางคนมักอวดอ้างว่าทำงานได้ดีมาก ญาติพี่น้องอาจเจ็บไข้กะทันหัน หรือเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ การทดลองในสิ่งต่างๆ ที่ไม่ใช่ความเคยชินของท่านเป็นสิ่งควรระมัดระวังอย่างยิ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านอาจจะลำบากมากแต่มีลาภเข้ากระเป๋าพอสมควร การมีเมตตาจิตต่อผู้อื่น หรือให้ความช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ ต่อผู้ตกทุกข์ได้ยากจะเป็นผลดีแก่ท่านในเวลาต่อไป มีรายจ่ายประจำพอสมควร แต่ไม่กระเทือนกระเป๋าของท่าน ถ้าขัดข้องจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือท่านได้ กิจการเกี่ยวแก่ต่างประเทศไม่สู้ดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านทำงานโดยมีอุปสรรคในเรื่องงานเอกสารหนังสือต่างๆ ซึ่งถ้าท่านละเลยอาจเป็นปัญหาในการทำงานที่ใหญ่โตได้ เช่น ทำเอกสารสัญญาผิดพลาด และท่านต้องชดใช้เป็นเงินก้อนโต ญาติพี่น้องบางคนจะขัดแย้งกันเอง หรือมีอุบัติเหตุอันเนื่องมาจากอารมณ์ของเขาเอง อาจมีการหารายได้ด้วยวิธีแปลกๆ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image