เช็คดวง 12 ราศี ประจำวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านอาจไม่ค่อยสบายบ้างก็เป็นเพราะประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย มิใช่เป็นเพราะมีพยาธิสภาพใดๆ ในร่างกาย เช่น เดินไปสะดุดก้อนหินนิ้วหักใช้ไม่ได้ เมื่อรักษาแผลหายแล้วหรือกระดูกสมานกันแล้วก็ไม่ได้นึกถึงอะไร ระยะนี้ควรหลีกเลี่ยงมลภาวะต่างๆ ของหายได้คืน หนี้สินเรียบร้อย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะได้ลาภลอยใหญ่โต ถ้ามีเงินอยู่แล้วจะได้ยศศักดิ์หน้าที่การงาน ถ้าดวงชะตาของท่านไม่อับเฉาจริงๆ คงไม่มีอะไรมาขัดลาภ อาจเกิดปัญหากับคนใกล้ชิดหรือหุ้นส่วนผู้ร่วมงานค่อนข้างรุนแรงจนไม่มีการประนีประนอมยอมความอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านจะได้ลาภเหมาะสมแก่อัตภาพ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านอยู่ในสมาคมสโมสรที่มีการชุมนุมสมาชิกมากๆ หรืออยู่ในงานชื่นชุมนุมสมาชิกต่างๆ ที่ไม่เกี่ยวกับการเมืองพบเพื่อนฝูงที่รักใคร่สนิทสนมกันมาแต่เก่าก่อน ท่านไปไหนหรือทำอะไรก็ตาม จะมีผลพลอยได้คือมีแฟน ถ้ายังไม่เคยมีเลยจริงๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านคงแก้ปัญหาส่วนตัวและกังวลกับเรื่องในครอบครัวจนไม่รู้ว่าญาติมิตรที่อ่อนแอกว่าท่านกำลังถูกรังแกอย่างทารุณ ถ้าท่านเป็นพี่ชายคนใหญ่ของตระกูลก็ควรสอดส่องดูแลสมาชิกเครือเดียวกับท่านว่ายังอยู่ดีมีสุขหรือไฉน ถ้าช่วยกันได้ก็จะได้ช่วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะรู้สึกถึงบรรยากาศตึงเครียดที่มาครอบงำอยู่ทั่วไปในที่ทำงานหรือที่บ้านของท่านเอง ไมตรีจิตมิตรภาพที่เคยมีต่อกันอย่างแน่นแฟ้น ก็เหมือนเชือกมะนิลาที่ขาดไปแล้ว 2-3 เกลียว แต่ยังมีโอกาสแก้ไขสถานการณ์ได้มากพอสมควร เว้นแต่ท่านจะถือยศถือศักดิ์เกินไป ก็อาจจะผ่านจังหวะดีๆ ไปได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านอยู่ในเกณฑ์จะได้ทรัพย์สินสิ่งของเป็นอันมากถ้าท่านยังไม่อยู่ในระดับเศรษฐี คงจะได้เงินสดมากกว่าสิ่งอื่นๆ ถ้ามีทุกสิ่งทุกอย่างพร้อม เช่น เงิน บ้าน ตู้เย็น ทีวี ไมโครเวฟ และรถยนต์ แต่ยังขาดคู่ชมหนาวลมหน้าหนาวก็จะหนาวสั้น ไม่ช้าจะได้พบคู่วาสนา

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากยุงริ้นไรแมลงๆ ต่างๆ แมลงหวี่นั้นในคอยกินเลือดสัตว์แล้วกลับมากัดคนเรา ก็เป็นพาหะนำมาท่านที่ต้องการบ้านและที่ดินเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยจะได้สมความปรารถนา และบ้านที่ได้นั้นบางทีก็เป็นวาสนาเฉพาะตัวท่านด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะได้รับลาภอันไม่พึงปรารถนา ได้เลื่อนเงินเดือนเลื่อนตำแหน่งหน้าที่แต่ต้องย้ายออกไปห่างจากญาติมิตรและคนรักท่านอย่าคิดมากอีกไม่นาน ท่านก็จะได้ย้ายกลับมาอยู่กับความหวัง หมู่นี้ท่านอยู่ท่ามกลางความเข้มงวดของสังคมและสิ่งแวดล้อม ความจริงคนที่ตั้งใจจะเป็นหุ้นส่วนชีวิตยังมีคอยท่าอีกมาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะได้เที่ยวเตร่แบบหัวหกก้นขวิด มีแฟนเป็นคนกล้าหาญชาญชัยไปไหนไปกัน ถึงไหนถึงนั้นไม่ควรเข้าไปในร้านขายเป็ด ขายไก่ไปโดยไม่จำเป็นเพราะท่านแพ้กลิ่นมูลไก่ ถ้าคู่รักเป็นไข้หวัดนกก็อย่าไปเดินเที่ยวกับเขาเลย รอไว้ให้หายเจ็บป่วยเสียก่อนจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะได้เครื่องประดับเครื่องสำอางจากเมืองไกล ผู้ใหญ่ชาวต่างประเทศจะแสดงความปรารถนาดีมายังท่าน จะพบผู้ที่มียศหรือมีความสามารถพิเศษในระดับอาจารย์จะมารักท่าน คนอย่างนี้จะช่วยให้สนุกสนานรื่นเริงได้มาก เรื่องเสี่ยงโชคยังไม่มีความหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านได้ผลประโยชน์จากกิจการใดๆ มักได้ไม่ครบถ้วนโดยเฉพาะเงินที่ผ่านมีผู้อื่น แม้แต่วานคนไปทวงหนี้เก็บดอกเบี้ยหรือจำนำของ ทำเองจึงปลอดภัย ท่านที่มีข้อขัดข้องเรื่องบ้านจะได้ที่อยู่เหมาะสมกับฐานะ มีโชคเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ผู้ที่ร่อนเร่พเนจรจะได้เป็นหลักเป็นฐานในตอนนี้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านอยู่ในสมาคมสโมสรที่มีการประชุมสมาชิกมากๆ หรืออยู่ในงานชุมนุมที่ไม่เกี่ยวกับการเมือง รักสนุกแต่ท่านจะมีความยับยั้งชั่งใจสูง แม้จะมีอาชีพขายปลาทะเลก็ไม่เป็นไรเพราะปลานั้นตายก่อนมาถึงสะพานปลา ชาวราศีนี้ที่โสดจะพบรัก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image