ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 3 มิถุยายน 2564 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 2 มิถุนายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

Advertisment

วันนี้ท่านจะได้รับข่าวว่างานของท่านถูกยกเลิกหรือให้ชะลอโครงการออกไปก่อน บางท่านอาจต้องย้อนกลับไปทำงานเก่าอีกครั้ง การทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ เกษตรกรรม อุตสาหกรรมใหญ่ๆ จะเหนื่อยหน่อย การเงินไม่ค่อยราบรื่น เช็คค่าแรงของท่านอาจถูกชะลอการจ่ายทั้งที่ท่านไม่มีความผิดใดๆ เลยก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

Advertisement

วันนี้ท่านจะทำงานล่าช้ากว่ากำหนด หรือมีเหตุให้การงานของท่านเดินล่าช้า เพราะผู้ใหญ่อาวุโสไหว้วานให้ท่านทำงานอย่างอื่น หรือเจ็บป่วยจนท่านต้องพาไปรักษาที่โรงพยาบาล แผนการเดินทางไกลของท่านจะถูกเลื่อนออกไป เพราะสถานการณ์ไม่อำนวย ตัวท่านเองก็รีๆ รอๆ จะทำอะไรก็ทำได้ไม่เต็มที่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านอาจขาดแคลนแรงงงาน หรือมีปัญหาเกี่ยวกับผู้ใช้แรงงาน ยิ่งช่วงหลังกลางเดือนนี้ ดาวพฤหัส(5) เดินถอยหลังไปแล้วจะยิ่งบานปลายไปกันใหญ่ ท่านควรเตรียมตัวเรื่องการต่อสู้ทางกฎหมายในแง่มุมที่ท่านจะได้เปรียบเสียเปรียบเอาไว้ด้วย เช่น เรื่องแรงงานต่างด้าว ภาษี หรือข้อบังคับต่างๆ เป็นต้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะไม่ได้รับผลประโยชน์ตามที่นัดหมาย หรือหุ้นส่วนอาจโทรศัพท์มาเลื่อนการจ่ายเงินท่านออกไปก่อน เพราะรายได้ไม่เข้าเป้า หุ้นส่วนและคนรักจะไม่รักษาสัญญากับท่าน ไม่ว่าท่านจะรับปากกันไว้มั่นคงแค่ไหนก็ตาม หุ้นส่วนหรือคนรักของท่านก็อาจขอยกเลิกสัญญาหรือเลื่อนกำหนดการออกไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีสุขภาพร่างกายที่อ่อนล้าร่วงโรยไปสักหน่อย ที่เจ็บป่วยอยู่เดิมและสงบไปชั่วคราวก็จะกลับมากำเริบได้อีก แต่ศัตรูคู่อาฆาตของท่านที่กำลังผงาดผึ่งผายก็อาจหมดสง่าราศีไปชั่วคราว ไม่มารบกวนให้ท่านขุ่นข้องใจไปได้สักพัก แต่นั่นเป็นแค่การชะลอโทษไว้ก่อนเท่านั้น เมื่อถึงเวลาก็กลับมาอีกครั้ง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านที่ริเริ่มเรื่องอะไรใหม่ๆ ด้านอสังหาริมทรัพย์ เกษตรกรรม และอุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องตัดสินใจล้มเลิกโครงการไปชั่วคราว หรือจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น บางท่านอาจปรับเปลี่ยนแผนงานโดยเอางานเก่าๆ มาปัดฝุ่นทำใหม่แทนงานใหม่ๆ ที่ต้องลงทุนสูง บริวารที่มีก็ไม่พร้อมจะทำงานใหม่ๆ ให้ท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านที่อยู่ระหว่างก่อสร้างหรือปรับปรุงที่อยู่อาศัย หรือมีกิจกรรมที่เกี่ยวกับบ้านพักอาศัยจะประสบปัญหาให้งานต้องสะดุดหยุดไป หรือขาดแรงงานสำคัญทำให้งานล่าช้าไปมาก ญาติพี่น้องบางคนที่มีอิทธิพลด้านลบต่อท่านจะฮึกเหิม ญาติผู้ใหญ่ในบ้านสุขภาพจะถดถอย แต่ความรักความสุของท่านยังดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะปลุกผีโครงการเก่าๆ หรือความรู้เก่าๆ ที่ท่านเคยใช้ทำงานอาชีพมาแล้ว แต่ยกเลิกไป อาจอยากติดต่อเพื่อนฝูงเก่าๆ ที่เคยมีปัญหากันอีกครั้งในช่วงนี้ จะพบเจอกิจกรรมการงานที่ต้องใช้ความสามารถในการแข่งขันประกวดประขันอย่างมาก ปัญหาเรื่องหุ้นส่วนคู่ครองจะกำเริบขึ้นมาอีกครั้ง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านไม่ควรบุกเบิกอะไรใหม่ๆ โดยเฉพาะการลงทุนด้วยเงินก้อนใหญ่ เพราะมีแนวโน้มว่าอีก 3-4 เดือนข้างหน้าท่านจะไม่มีรายได้ หรือรายได้ลดลงมาก แต่ถ้าท่านเงินหนาพอที่จะสูญเสียชั่วคราว และต้องอดทนก้มหน้าทำไปสักระยะหนึ่ง ท่านก็จะได้ผลตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อทีเดียว ความรักจะชื่นมื่นดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านทำอะไรอยู่ก็ตามอาจต้องย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้ง บางท่านเพิ่งมีแฟนใหม่ แต่ใจกลับย้อนไปนึกถึงแฟนเก่า หรือรักวัยเยาว์บ่อยๆ ได้ของอะไรใหม่ๆ มาในช่วงนี้จะสู้ของเก่าที่เคยมีไม่ได้ ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือยนัก เพราะหลังกลางเดือนนี้ไปแล้ว ท่านจะมีรายได้รายรับลดลงพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านไม่กระตือรือร้นำกิจกรรมใดๆ จิตใจเลื่อนลอยเฉื่อยชา ทำให้ท่านต้องเสียเวร่ำเวลากับการไม่ทำอะไรที่ควรทำ แผนการทำกิจกรรมกับญาติพี่น้องและบริวารจะหยุดชะงักหรือถูกเลื่อนไปเล็กน้อย หรืออาจมีบางอย่างผิดที่ผิดทางผิดแผนออกไป ระยะนี้ร่างกายและจิตใจของท่านจะไม่สู้งานหนักเท่าไรนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านไม่ได้รับผลประโยชน์จากค่าเช่าที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ หรือการทำอุตสาหกรรม เกษตรกรรม ตรามที่ผู้เช่ารับปากเอาไว้ และควรระวังช่วงหลังกลางเดือนมิถุนายนนี้ไปแล้ว ท่านอาจได้รับข่าวการยกเลิกหนังสือสัญญาใดๆ ที่ท่านทำไว้ หรือการยกเลิกข้อกฎหมายบางอย่างที่ท่านเป็นผู้เสียเปรียบ

Eurolastcontent

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image