ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านโชคดีในเรื่องการงานการเงินและการติดต่อ การโฆษณาประชาสัมพันธ์ แต่ความสำเร็จของกิจการต่างๆ ที่ท่านดำเนินการไปในขณะนี้อาจได้รับผลประโยชน์ตอบแทนช้าไปบ้าง ความสำเร็จและชื่อเสียงของท่านเป็นที่ยอมรับและยังทำรายได้ให้ท่านได้ ทั้งกิจการงานที่ออกหน้าออกตาและงานเบื้องหลัง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากงานอดิเรกหรือกิจการที่ทำเพื่อฆ่าเวลา ดาวพุธ (4) ดาวประจำราศีของท่านกำลังโคจรทวนจักรราศีในภพวินาศ เรื่องร้ายๆ เกี่ยวกับการพูดการสื่อสารของท่านจะทุเลาเบาบางลงไป อย่างไรก็ดี ท่านไม่ควรค้ำประกันใครใดๆ ทั้งสิ้น อาจมีโอกาสช่วยออกค่ายาหรือค่าปรับให้บริวารที่ยากจน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านทำงานที่ไหนก็ตามจะไม่มีศัตรูคู่แข่งขันไปอีกนาน จะมีแต่ผู้ใหญ่ที่เมตตากรุณาและเพื่อนฝูงที่มีไมตรีจิต เพื่อนร่วมงานชั้นผู้น้อยแต่มีขีดความสามารถสูงจะเสนอวิธีทำงานใหม่ๆ แก่ท่าน จะเสียเงินสดก้อนหนึ่งจากความวู่วามของท่านเอง การแสดงความคิดเห็นที่รุนแรงไม่เหมาะสมแก่ท่านในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงมากขึ้น เหมาะที่จะออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ หรือเคลื่อนไหวร่างกายด้วยความรวดเร็วเป็นเวลานานๆ อาจได้รับลาภผลประโยชน์จากญาติผู้ใหญ่ใกล้ชิดที่เป็นสตรี ไม่ควรบริโภคอาหารแปลกๆ หรือสัตว์มีปีกบางชนิด เช่น นกหรือแมลง เอกสารสำคัญอาจผิดพลาดสูญหาย

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีอาการไม่ปกติเกี่ยวแก่ข้อกระดูกหัวเข่าหรือขาส่วนล่าง ทำให้เดินไม่สะดวกเท่าไรนัก การขึ้นลงบันไดหรือปีนป่ายในที่สูงไม่ปลอดภัยสำหรับท่านระยะนี้ ควรชะลอการลงทุนเกี่ยวกับที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ การค้าขายผลิตผลทางการเกษตรช่วงนี้จะพอขายได้บ้าง แต่ไม่ควรลงทุนในระยะยาว

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของที่มีคม หรืออาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ ที่แข็งแรงทนทาน ผู้ที่ติดต่อสมัครงานไว้จะได้งานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะและความสวยงาม รวมทั้งความสนใจในเรื่องเก่าๆ โบราณและประวัติศาสตร์ของท่านจะนำมาใช้เป็นประโยชน์ได้ จะมีรายได้เหมาะสมกับวุฒิภาวะและหน้าที่ของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีการเปิดฝาท่อริมถนนหน้าบ้านท่านทิ้งไว้แล้วคนตกลงไป หรือเกิดอุบัติเหตุเพราะสายสื่อสารใกล้บ้านท่าน กิจการค้าใกล้บ้านหรือร้านอาหารที่ท่านกินประจำบางเจ้าจะเลิกล้มอย่างกะทันหัน ญาติมิตรสนิทของท่านเกิดปัญหาในครอบครัวของเขาอย่างรุนแรง ซึ่งท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวอะไรทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะไม่มีความสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย บ้านช่องอาจชำรุดเสียหาย หุ้นส่วนผู้ร่วมงานจะเกิดแตกแยกกันในทางความคิดเห็น หรือคู่สัญญาที่สำคัญๆ ของท่านถูกใส่ร้ายหรือท่านเป็นผู้เข้าใจผิดเขาเสียเอง อาจเบื่อหน่ายปัญหาที่เกิดขึ้นกับคู่ครองคนรัก คนโสดยังไม่ควรคิดเรื่องมีคู่ไปอีกสักพักทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านและญาติมิตรของท่านจะทำกิจการต่างๆ ด้วยความประมาท อาจมีญาติพี่น้องได้รับบาดเจ็บหรือมีอาการเจ็บป่วยอันเนื่องมาจากกิจกรรมที่ทำร่วมกัน เช่น รับประทานอาหาร หรืออาจพูดคุยแล้วเกิดวิวาทกันขึ้นกับเพื่อนบ้าน การติดต่อหน่วยงานราชการใกล้บ้านอาจมีอุปสรรคหรือปัญหาผิดพลาด

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับสิ่งแวดล้อมที่รุมเร้า และปัญหาที่เกี่ยวข้องกับคนใกล้ชิด คนที่ย้ายภูมิลำเนาไปต่างจังหวัดจะได้กลับมาร่วมงานกับท่านเหมือนก่อน ถ้าขาดคนรับใช้จะได้คนใหม่มาแทนช่วยแบ่งเบาภาระให้ท่านได้ ผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือจะเชิญไปเลี้ยงอาหารหรือนำของขวัญของฝากมาให้ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่แข็งแรง ร่างกายกระทบอากาศผิดปกติก็ป่วยได้ ไม่ควรดื่มสุราและน้ำชากาแฟ อดนอนหรือทำงานเกินกำลังของท่าน จะหลงทางเข้าไปในอาคารขนาดใหญ่ที่กิจการล้มเลิกแล้ว และอาจเป็นภัยแก่ตัวท่านก็ได้ ญาติผู้ใหญ่หรือบริวารนำลาภมาให้ คนรักของท่านจะเอาใจญาติพี่น้องของท่านเป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้รับความเดือดร้อนเสียหายต่างๆ ซึ่งเกิดจากการกระทำของท่านเองทั้งสิ้น ถึงแม้จะมีผู้คอยดูแลช่วยเหลือท่านอยู่อย่างใกล้ชิดก็ตาม เช่น เสียรู้ผู้อื่นเพราะขาดความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องนั้นๆ และท่านเองก็ไม่ปรึกษาใคร เรื่องร้ายๆ ที่กำลังเกิดขึ้นกับท่านจะทุเลาลงไปหลังจากกลางเดือนนี้ไปแล้ว

พิมพ์พรร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image