ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีรายได้ประจำเพิ่มขึ้น หรือประสบความสำเร็จในทางการงานอาชีพ แต่ไม่ถึงกับทำให้ท่านเปลี่ยนฐานะเป็นผู้มั่งคั่งมั่งมี ญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัวอาจมีเรื่องบาดหมางหรือขัดผลประโยชน์กันจนน่าปวดหัว ซึ่งถ้าท่านช่วยได้ก็จะถือเป็นบุญกุศลของตัวท่านเอง จะพบรักกับเพื่อนที่สนิทกันมาก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านติดต่อราชการและองค์กรทั้งของรัฐและเอกชนได้รับความสำเร็จ ไม่ควรละทิ้งหน้าที่การงาน เช่น ลาพักผ่อนนานเกินควร เพราะหลังกลางเดือนนี้ไปแล้ว เก้าอี้ของท่านมีผู้หมายปองโดยไม่คำนึงถึงความเหมาะสมหรือเสียหายอะไรใดๆ ท่านที่อยู่ในความสงบสงวนท่าทีโดยไม่มีศัตรู จะได้รับโชคลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านพบความเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากการเคลื่อนไหวของดาวพุธ (4) ที่กลับมาเดินหน้าอีกครั้ง ควรระวังคำพูดคำจาให้มากขึ้น เพราะท่านอาจสร้างความเสียหายจากคำพูดคำจาของท่านโดยไม่รู้ตัว บริวารที่รายได้น้อยแต่รายจ่ายสูงจะหลบลี้หนีหนี้ หรือก่อความยุ่งยากขึ้นในการสำนักงานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านใช้ชีวิตด้วยความเข้มแข็งกระปรี้กระเปร่า เป็นที่ชื่นชมนิยมยินดีแก่เพื่อนพ้องน้องพี่โดยทั่วไป แต่ความกล้าหาญของท่านอาจมีผลกระทบกับจิตใจของคนรักและผู้ใหญ่ในสำนักงานไม่มากก็น้อย ควรตั้งมั่นในจริยธรรมและไมตรีจิตมิตรภาพที่มีต่อคนรอบข้างจะดีกว่า ค้าขายได้มากและทำกำไรได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่อยู่อย่างสงบไม่มีบทบาทใดๆ ในที่ทำงานหรือหมู่บ้านของท่าน ต่อไปนี้จะมีกิจการต่างๆ มากขึ้น ดาวพุธ (4) กลับมาโคจรเดินหน้าในภพการงานของท่านอีกครั้ง การงานที่เงียบๆ ไปจะกลับมาคึกคัก ได้พบเจอผู้คนมากมายอีกครั้ง อย่างไรก็ดี ท่านไม่ควรหักโหมทำงานหนัก ควรระวังสุขภาพไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่รอการเดินทางมาเป็นเวลานาน โอกาสดีของท่านมาถึงแล้ว ทั้งยังจะได้ลาภอีกส่วนหนึ่งด้วย แต่การเดินทางของท่านไม่ควรทำอย่างเอิกเกริก หรือไปแล้วแชร์เรื่องราวการเดินทางของท่านสู่สาธารณะ การเดินทางไม่ควรทำในเวลากลางคืนหรือไปมืดค่ำลงกลางทาง เพราะท่านอาจได้รับภัยอันตรายต่างๆ ได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีบทบาทใหม่ๆ ในสังคม จะมีผู้เข้ามาเกี่ยวข้องกับกิจการงานของท่านด้วยวิธีการอันแข็งกร้าวต่างๆ ซึ่งอาจทำให้ท่านสูญรายได้จำนวนหนึ่ง คนในครอบครัวของท่านชักนำญาติมิตรและบริวารที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ และอาจมีการติดต่อกับท่านใกล้ชิดขึ้น คู่ครองคนรักเข้ามาช่วยเหลือการงานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านยังไม่เหมาะที่จะรับเพื่อนใหม่หรือคนที่ท่านไม่ได้สนิทสนมด้วยมาก่อนเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านของท่าน ด้วยเขาจะทำลายชีวิตประจำวันของท่านเสียหายหมด เช่น เข้าห้องน้ำนานเป็นชั่วโมงๆ ถ้ามีหนี้สินหรือการงานคั่งค้าง ควรชำระสะสางให้เรียบร้อย ไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นปัญหาแก้ไขกันไม่จบไม่สิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีความสุขรื่นเริงอยู่ท่ามกลางญาติสนิทมิตรสหาย ผลกำไรจากการค้าขายพืชผลที่เกิดจากที่ดินของท่านจะได้ช้าไปบ้าง แต่โดยรวมท่านยังมีรายรับจากทรัพย์ในดินที่ดี รวมทั้งโชคลาภจากงานการเป็นนายหน้าค้าที่ดิน หรือแรงงานต่างๆ ท่านที่แต่งงานแล้ว ญาติพี่น้องของคู่สมรสนำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะทำอะไรเชื่องช้าลงไปมาก อาจมีความกังวลเกี่ยวกับการงาน การเงินและความรัก แต่จริงๆ แล้วท่านยังดวงแข็งอยู่มาก กิจการงานระยะยาว หรืองานที่ต้องทำด้วยความลำบากจะให้ผลตอบแทนสูงเมื่อเสร็จสิ้นลงแล้ว ผู้ที่ฐานะการเงินไม่มั่นคงหรือไม่มีใครนับถือจะมาเป็นผู้บอกลาภให้แก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรง ดาวอังคาร (3) โคจรในภพอริของท่าน มักอ่อนเพลียอ่อนล้าง่ายจากการพักผ่อนน้อย และอาจติดเชื้อโรคได้ง่าย มีเหตุที่ต้องจ่ายทรัพย์เป็นอันมาก แต่ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ท่านจะมีลาภเป็นสิ่งความรู้ที่ขยับขึ้นไปอีกขั้น หรือเอกสารสำคัญเกี่ยวกับความรู้ เช่น ปริญญา ใบผ่านงาน เป็นต้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีรายจ่ายที่ไม่สมเหตุสมผล มีโอกาสที่ได้แสดงความรู้ความสามารถและสติปัญญาในหมู่เพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้อง บริวารมักแข่งขันกันทำงาน หรืออาจมีการแข่งขันสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งต่างๆ รวมทั้งการวัดผลลัพธ์ในการทำงานด้วย ระยะนี้ถึงแม้ท่านจะไม่ได้ทำงานก็มีเงินใช้สบายพอสมควร

พิมพ์พรร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon