ฉีกลุคจำเจ! “กมล ฉัตรเสน” บิวตี้กูรูดัง เผยเทรนด์เมกอัพสไตล์ “ป๊อปอาร์ต” สีสันสดใส

กมล ฉัตรเสน

ว่าด้วยเรื่องของเมกอัพแล้ว ไม่เพียงแต่จะทำให้สาวๆสวยขึ้นได้ แต่ยังทำให้สาวๆสนุกสนาน และสร้างความสุขเล็กๆน้อยๆได้อีกด้วย “บู๊ทส์” ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ จึงชวนบิวตี้ กูรู กมล ฉัตรเสน มาอัพเดทเทรนด์แต่งหน้าแสนสนุกในสไตล์ป๊อปอาร์ต เพื่อฉลองครบรอบวันเกิด 19 ปีบู๊ทส์ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้สาว กรกนก ยงสกุล , ศิรประภา จีระพันธ์ , ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และ สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา มาร่วมแชร์ไอเท็มโปรดชวนฟีลกู๊ดด้วยกัน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

กมล ฉัตรเสน เผยว่า เทรนด์เมกอัพที่กำลังมาแรงช่วงนี้คือการใช้สีสันสดใส ให้สาวๆสนุกกับการแต่งหน้า ฉีกลุคจำเจเดิมๆ ใช้ไอเดียป๊อปอาร์ต ที่มีความโดดเด่นเรื่องการผสมสีสันให้เป๊ะสดใสสไตล์ศิลปะมาสร้างแรงบันดาลใจ เน้นจุดเด่นคือ ตา ปาก เติมสันให้ดูป๊อป ด้วยสีอย่าง ฟ้า ชมพู เขียวมะกอก ลุคสำหรับกลางวันแนะนำให้แต่งตาสีเข้ม แล้วทาปากสีนู้ดสบาย ๆ หรือสำหรับใครที่กำลังเตรียมตัวไปปาร์ตี้ ให้ลองทาตาให้สีเข้มขึ้นหรือใช้ 2 สีตัดกันที่เปลือกตา แล้วทาบลัชออนใต้ตาให้หน้าดูเปรี้ยวเก๋ ลุคกลางคืนจะทาลิปสติกให้สีเข้มขึ้นก็ได้ แค่นี้สาว ๆ ก็สนุกกับแฟชั่นได้แล้ว

4 เซเลบสาวร่วมฉลองวันเกิดบู๊ทส์_1

หมิง-สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา เผยว่า เป็นคนชอบอะไรที่มีสีสัน มีลวดลาย สไตล์ผสมความทันสมัย สำหรับการแต่งกาย ก็นำสไตล์ป๊อปอาร์ตไปใช้บ้าง ปกติจะชอบใส่เสื้อผ้าสีเรียบ ๆ แต่ก็จะเลือกกระเป๋าหรือผ้าพันคอที่มีลวดลาย สีสันสดใสเข้ามาแมตช์เพื่อเพิ่มความโดดเด่น สนุกสนาน

ปิดท้ายด้วย เอย-ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เซเลบสาวสวยสดใส เล่าว่า ชอบงานป๊อปอาร์ตที่มีสีสันสดใส เห็นแล้วรู้สึกว่าสไตล์นี้ดึงดูดความสนใจได้ดี เพราะดูเด่น สะดุดตา ส่วนการแต่งกายสไตล์ป็อบอาร์ตนั้นขึ้นอยู่กับโอกาสและงานที่ไป ถ้ามีโอกาสก็จะหยิบไอเท็มสีสด ๆ มาใช้บ้าง

กรกนก ยงสกุล_3
กรกนก ยงสกุล
ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับคอลเลคชั่นป๊อปอาร์ต_1
ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
ศิรประภา จีระพันธ์ กับคอลเลคชั่นป๊อปอาร์ต
ศิรประภา จีระพันธ์
สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ชมคอลเลคชั่นป๊อปอาร์ต_2
สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โอซิริส-เร็กซ์’ การผจญภัยใหม่ของนาซา
บทความถัดไปน.7 คลิกออฟ “สมาร์ท โปลิศ” 11 สน. เพิ่มทักษะ ยุทธวิธี ความพร้อมปฏิบัติหน้าที่