ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2564 (มีคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีญาติมิตรสนิทแนะนำชักชวนไปยิงนกตกปลาล่าสัตว์ แบบยิงทิ้งยิงขว้างไม่มีประโยชน์อะไร ซึ่งถ้าท่านไม่ยึดมั่นในคุณธรรม หลงไปทำบาปอย่างนั้น จะถือเป็นการขัดลาภอย่างมาก เป็นระยะที่ท่านจะนำคนรักคู่ครองไปพบกับครอบครัวได้ราบรื่นดี การงานที่เพิ่งนำโชคดีมาให้มีเหตุให้เลื่อนออกไป

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีดาวพุธเจ้าเรือนการเงินในราศีเกิด จะได้ลาภเป็นเงินสดหรือเช็คเงินสด หรือมีรายได้เพิ่มเข้ากระเป๋าค่อนข้างมาก รวมทั้งท่านจะมีโชคดีในเรื่องการงานอาชีพ ผู้ที่ว่างงานก็จะได้งานที่มั่นคง ผู้ที่กำลังหาบริวาร จะได้บริวารเป็นชาวต่างชาติต่างภาษา หรือมีบริวารต่างชาติเพิ่มขึ้น เข้ากับเพื่อนฝูงได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้ทรัพย์สินสิ่งของเครื่องประดับอันสวยงาม หรืออาวุธของมีคมที่สวยงามมีค่าต่างๆ การจับคู่ลงทุนหรือร่วมทุนอะไรกับใคร ถึงแม้มีกำไรก็มักจะมีแต่ความขัดแย้ง อย่างไรก็ดีการลงทุนระยะยาวด้านอสังหาริมทรัพย์ การเกษตร หรือแรงงานจะไม่ได้ผลดีไปอีกนานทีเดียว บ้านเรือนของท่านสงบสุขดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีโชคมีความสุขมากกว่าช่วงที่ผ่านมา การร่วมงานกับบริวารที่มีลักษณะกล้าได้กล้าเสีย ขยันขันแข็ง หรือล่ำสันแบบทหาร จะได้ผลงานที่ดีกว่าร่วมงานกับนักวิชาการหรือนักกฎหมายในระยะนี้ การจัดงานบันเทิงออนไลน์หรือการเรี่ยไรเงินเพื่อการกุศลจะราบรื่น และนำชื่อเสียงเครดิตให้ท่านอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะประสบปัญหาเกี่ยวแก่ที่อยู่อาศัย หรืออสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ดาวพฤหัสบดีที่กำลังเล็งราศีของท่านอยู่โคจรเดินถอยหลัง ท่านที่เคยได้รับความช่วยเหลืออุปการะอย่างแข็งแรงและอบอุ่นจากผู้ใหญ่หรือผู้ไม่ประสงค์ออกนามจะลดน้อยถอยลงไปบ้าง ญาติสนิทมิตรสหายจะนำความเดือดร้อนมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะแสดงวิทยายุทธ์และบารมีในทางการงานให้บริวารเห็นประจักษ์ งานใหม่ๆ หรืองานที่เกี่ยวข้องกับทางราชการจะให้ผลประโยชน์แก่ท่าน จะได้ค่าตอบแทนสูงหรือลาภผลประโยชน์ที่ร่วมทุนไว้จะมีกำไรดีขึ้น ทัศนวิสัยในการทำงานกระจ่างแจ้ง คาดหมายสถานการณ์ที่เกี่ยวแก่การงานมักไม่พลาด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่มีโอกาสเหมาะสมที่จะจัดงานรื่นเริงบันเทิงใดๆ หรือแม้กระทั่งการไลฟ์สดออนไลน์ต่างๆ ก็ไม่เหมาะกับท่านนักในระยะนี้ เพราะท่านจะพูดจาผิดหูผู้ร่วมงาน หรือผู้ที่มาชมการไลฟ์ของท่านจนเกิดดราม่าขึ้นมาได้ การซื้อของใช้ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงไม่เหมาะกับท่าน เพราะจะใช้ไม่เป็นจนเกิดขัดข้องได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจเกิดความขัดแย้งกับคนในครอบครัว บางท่านอาจถึงขั้นชกต่อยตบตีกันในบ้าน อาจเกิดเรื่องหึงหวงหรือขัดแย้งกันเพราะความรักความเป็นห่วงที่มากจนเกินไป ควรระมัดระวังการพูดจากับเพศตรงข้าม คนรัก หรือสมาชิกผู้ใหญ่ใกล้ชิดของท่าน เพราะท่านพูดอะไรก็ตาม พวกเขาจะเก็บไปคิดมาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านพบปะเพื่อนใหม่ๆ ที่มีกิริยามารยาทตรงกับจริตของท่าน และจะสนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว อาจชักชวนกันไปทำประโยชน์ หรือศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ไม่ได้ชวนกันไปทำอะไรที่เสียใดๆ ทั้งสิ้น ดาวศุกร์และดาวพุธไม่อำนวยโชคแก่ท่านเท่าที่ควร ควรระมัดระวังเรื่องการพูด ความรัก และบริวารเอาไว้ให้ดีๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอยู่เย็นเป็นสุขและปลอดภัยทุกอย่าง แต่ใครเขาทะเลาะกันไม่ควรไปเป็นไทยมุง รวมทั้งเหตุการณ์รุนแรงต่างๆ เช่น ไฟไหม้ ตึกถล่ม และอุบัติเหตุต่างๆ ท่านก็ไม่ควรไปอยู่ใกล้ ท่านที่ยังไม่แต่งงานเพราะไม่มีแฟน จะพบคู่หูหรือเพื่อนเก่าที่รู้จักรู้ใจท่าน การเงินรายได้ชะลอตัว รับเช็คมาก็อาจเด้งได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะโชคดีในเรื่องบริวารอย่างนึกไม่ถึง จะได้ข่าวดีเรื่องลาภผลหรือการเงินรายได้ แต่ท่านต้องรอคอยสัก 3-4 เดือนจึงจะได้รับเข้ากระเป๋าจริงๆ รอบคอบในการตัดสินใจและกล้าทำกิจการต่างๆ ที่ต้องรับผิดชอบโดยคำนึงถึงข้อเท็จจริงทางวิชาการเป็นสำคัญ คู่ครองคนรักจะเอาใจรับใช้ท่านเป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านตัดสินใจทำการงานต่างๆ โดยฉับพลัน ไม่ค่อยคำนึงถึงผลได้หรือเสียอะไรใดๆ ทั้งสิ้น อาจมีคนไม่ดีเข้ามาตีสนิทกับท่าน และยุแหย่ให้ท่านกระทำผิดกับมิตรสหาย อาจพบเห็นอุบัติเหตุขณะเดินทางโดยรถยนต์ หรือตลิ่งถล่ม ดินสไลด์ ไม่ควรด่วนใจเร็วในเรื่องเอกสาร หรือสัญญาใดๆ ที่ท่านต้องลงนาม

พิมพ์พรร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image