ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2564 (มีคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรให้ผู้อื่นเกี่ยวข้องกับเงินทอง จะมีความกังวลในเรื่องการเงินและรายได้ ทั้งของท่านเองและของญาติมิตร แต่เมื่อท่านมีทัศนคติแจ่มใสขึ้นแล้วจะพบว่าท่านไม่เกี่ยวข้องกับความยุ่งยากใดๆ และเป็นเรื่องที่ผู้อื่นต้องรับผิดชอบทั้งสิ้น การรับเงินค่าตอบแทนค่าจ้างหรือเบี้ยเลี้ยงต่างๆ จะถูกชะลอไว้ก่อน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีจิตใจสดชื่นแจ่มใส มักใช้เวลาว่างไปในการยิงนกตกปลา หรือเล่นเกมส์ต่อสู้กับเพื่อน โดยไม่หวังผลใดๆ แต่มีลู่ทางหารายได้ที่แจ่มชัด มีรายได้เข้ากระเป๋าพอสมควรแก่ความอุตสาหะของตน ใช้สายตามากหรืออยู่ท่ามกลางแสงสว่างจัดจ้า ได้รับผลลัพธ์ที่ดีในการศึกษาค้นคว้าวิชาการที่สลับซับซ้อน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านทำกิจการงานตามหน้าที่หรือที่เกี่ยวกับการเงินรายได้ด้วยความมั่นใจ ไม่มีใครทำให้ท่านเกิดความสงสัยลังเลได้ บริวารรุ่นเด็กเล่นสนุกซุกซนทำข้าวของแตกหัก ซึ่งถ้าเป็นของเพื่อนบ้านจะเกิดความเดือดร้อนมาถึงท่าน คนรักคู่หมั้นไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนถึงบ้านสร้างความอบอุ่นให้แก่ท่านอย่างมาก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้รับความยุ่งยากจากการรับฝากสิ่งของต่างๆ ของญาติมิตร ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรือถ้วยจานชาม เพราะเป็นสิ่งที่เขาหยิบฉวยมาจากคนอื่นหรือของไม่สุจริต ซึ่งทำให้ท่านถูกเข้าใจผิด ท่านยังอาจถูกสำคัญผิดด้วยเรื่องอื่นๆ เช่น ผู้ที่กระทำความผิดมาหารือท่าน ทำให้ผู้อื่นเข้าใจว่าท่านเป็นตัวตั้งตัวตี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่เป็นเจ้าหนี้จะได้รับเงินที่มีผู้ติดค้างอยู่อย่างครบถ้วนจนถือว่าเป็นลาภลอยก็ได้ แต่ถ้าพ้นวันนี้ไปแล้วอาจต้องรออีกนาน ท่านที่ฝักใฝ่ในการศึกษาธรรมะจะได้ลาภที่มีค่ายิ่งกว่าเงินทอง เช่น ได้พบปะสนทนากับผู้มีความรู้ขั้นสูง หรือได้รับคำตอบจากเรื่องต่างๆ ที่ติดค้างอยู่ในใจมานานจนสว่างไสว

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีความคิดขัดแย้งกับครูอาจารย์หรือผู้มีความรู้ ไม่ควรพูดคุยกับผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลโดยไม่จำเป็น เพราะพูดผิดคำเดียวจะลำบากใจไปนาน ท่านที่ผ่านพ้นการเรียนมาและมีวุฒิภาวะพร้อมในการทำงาน อาจได้งานทำในเดือนนี้ ถ้าท่านไม่มีเงื่อนไขมากนัก จะได้รับความรู้ในการประดิษฐ์สินค้าที่มีผู้นิยม

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้ช่วยเหลือผู้อ่อนแอที่มีรายได้น้อยให้หายใจทั่วท้องได้ระยะหนึ่ง บริวารหรือสัตว์เลี้ยงของผู้อื่นจะขอลี้ภัยมาอาศัยร่มไม้ชายคาในบ้านของท่าน ผู้ร่วมงานทุ่มเทในกิจการที่ได้รับมอบหมายจากท่าน มีผู้แนะนำแนวทางใหม่ๆ ในการปฏิบัติงาน ที่เขาไปจดจำมาจากผู้อื่น ซึ่งมักไม่ได้ผลถ้าท่านนำมาใช้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้เครื่องบำรุงความสุขราคาสูง เช่น เครื่องบินโดรนหรือเครื่องนวดตัว จะมีรายได้สูงจากการผลิตสินค้าที่เหมาะสมกับรสนิยมของตลาด มีปัญหาเรื่องหลังคาบ้านแตกรั่วโดยเกิดจากธรรมชาติ เช่น ลูกมะพร้าวตกลงมา ไม่ควรให้เพื่อนหนุ่มสาวเข้ามาเย้าแหย่กันในบ้านท่าน เพราะจะกระเทือนถึงผู้ใหญ่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะตั้งตัวเป็นครูอาจารย์เสี้ยมสอนผู้คนหลายคน ศัตรูจะไม่แสดงอาการออกมาเด่นชัด แต่จะแอบแฝงนินทาและเยาะเย้ยถากถางท่านอย่างไร้สาระ ถ้าท่านไม่สนใจก็ไม่มีความหมาย ไม่ควรใกล้ชิดกับผู้คนที่กำลังทะเลาะวิวาทกันอย่างดุเดือดเพราะจะพาดพิงถึงท่าน ประกวดแข่งขันอะไรท่านมักเสียเปรียบ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านดำเนินชีวิตด้วยความปลอดโปร่ง การงานและการเงินส่วนตัวไม่มีอุปสรรคใดๆ นอกจากเหตุการณ์ในบ้านไม่ค่อยปกติ เช่น สัตว์เลี้ยงกัดกันมีสิ่งของเสียหาย คนบ้านอื่นมาทะเลาะกับคนในบ้านท่าน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหรือถ้าดวงดีมากๆ ก็อาจได้หนังสือหรือสัญญาที่มีคุณค่ากับท่านมากในอนาคต

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องเกี่ยวข้องกับคดีความ หรือสนใจศึกษาในเรื่องตัวบทกฎหมายต่างๆ อาจมีการปวดฟันหรือถอนฟัน เด็กที่อยู่ในความดูแลของท่านจะหลบหนีออกไปเที่ยวเตร่ตามอำเภอใจ และอาจหลงทางหรือหลงคารมผู้อื่น จนไม่กลับบ้าน การเดินทางไกลของท่านไม่ราบรื่น ยกเว้นเดินทางกับคู่ครองคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะทำกิจการเสี่ยงภัยทั้งโดยตั้งใจและบังเอิญ เป็นเรื่องที่ท่านควรใช้วิจารณญาณด้วยตนเอง จะไปอยู่ในหมู่เพื่อนที่เป็นนักเรียนเก่าด้วยกัน สามารถควักหัวใจออกมาคุยกันได้ เป็นเวลาที่ท่านดำเนินชีวิตช้าๆ มีความสุขสบายพร้อมด้วยโชคลาภ ผู้ที่ได้ลาภจากบริวารหรือผู้ที่อ่อนกว่าอาจนำมาซึ่งศัตรู

พิมพ์พรร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image