ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 (มีคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

Advertisment

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านต้องเข้าไปช่วยเหลือบริวารที่ขัดแย้งกัน โดยเฉพาะท่านที่มีบริวารเป็นชาวต่างชาติ ผู้ร่วมงานที่คุณวุฒิสูงแต่อัตราเงินเดือนต่ำจะไปมาหาสู่กับท่านเป็นส่วนตัว เพราะนับถือความคิดสติปัญญาของท่าน ผู้ใหญ่ก็เห็นคุณค่าทางความคิดของท่าน แถมเขายังหางานให้ทำ หรือมีลาภมากำนัลท่านด้วย

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่ไม่มีบ้านอยู่เองจะมีได้ในระยะนี้ ผู้ที่กิริยาวาจาดุร้ายจะมาแสดงอาการขู่เข็ญคุกคาม ท่านไม่ควรรับรู้และทำใจให้หนักแน่น ทำงานยากๆ สำเร็จเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ได้รับการชมเชยและบำเหน็จรางวัล ในชีวิตส่วนตัวของท่านเองก็มีโชคลาภทางที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ หรือการเกษตรต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีเพื่อนฝูงมากขึ้น มีความคิดดีๆ ไม่ควรปล่อยผ่านไปโดยไร้ประโยชน์ เพราะถ้าท่านลงมือทำเพื่อหารายได้จะได้เป็นกอบเป็นกำทีเดียว มีแนวคิดเกี่ยวแก่ความเป็นอยู่ของตนเอง เช่น ซื้อหรือปลูกบ้านซึ่งมีอุปสรรคบ้างเป็นธรรมดา แต่สุดท้ายราวกลางปีหน้าท่านจะทำสำเร็จ อย่าไปขัดประโยชน์ใครแล้วกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้พบเหตุการณ์ต่างๆ มากมายทั้งดีและร้ายในรอบเจ็ดวันที่ผ่านมา แต่สัปดาห์นี้ดวงจันทร์ดาวประจำราศีของท่านโคจรพ้นภพมรณะ ท่านจะปลอดโปร่งขึ้นมาก และจะมีความสุขขึ้นตามอัตภาพ ดาวพฤหัสโคจรในภพมรณะ ยังไม่ควรคาดหวังอะไรที่อยู่ไกลตัว แม้แต่การทำความดีก็มีอุปสรรค

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะคึกคักมีเรี่ยวแรงทำงานทำการ ขยันขันแข็งเป็นพิเศษ แต่จะขี้โมโหและอารมณ์ร้อน อาจเกิดทะเลาะวิวาทกับคนที่ไม่มีความสำคัญอะไรใดๆ ทั้งสิ้นในสังคม เพราะเขาจะตามตอแยท่านไปอีกนาน ความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมอาจเป็นเหตุให้ท่านเกิดอาการแพ้ต่างๆ ที่เป็นผื่นคันหรือมีน้ำมูกมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับความสะดวกในการทำงานขึ้นหลายเรื่อง กิจการที่มีปัญหาหรือข้อขัดแย้งจะหมดความสำคัญไปเอง เช่น โครงการที่เป็นปรปักษ์ของท่านถูกยุบเลิกไป หรือเลื่อนออกไปก่อน รายได้หดหาย แถมมีรายจ่ายสูงขึ้น แต่เป็นไปเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ยังลำบากอยู่ ตำบลหรือหมู่บ้านของท่านมีมิจฉาชีพมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ญาติมิตรและบริวารที่อยู่ใกล้ก็เหมือนห่างไกล ที่สนิทสนมก็มีความจำเป็นต้องห่างจากท่านไป คนรักเดินทางไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ เพื่อนพ้องที่อ่อนด้อยในสติปัญญาแต่แข็งแรงและขยัน จะพยายามสร้างภาพของท่านไปในทางที่ผิด บางท่านชาวราศีนี้จะต้องทำงานในบ้านมากกว่าชาวราศีอื่นๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีโชคดีเรื่องที่อยู่อาศัย หรือชุมชนแวดล้อมบ้านของท่านเจริญมากขึ้น เช่น มีตลาด โรงเรียน หรือสถานที่ราชการมาตั้งอยู่ แต่ก็เป็นที่แน่นอนว่าความสงบจะหมดสิ้นไป ท่านจะได้รับผลประโยชน์ต่างๆ จากสิ่งที่มีอยู่เดิม อาจมีการคิดทำธุรกิจโดยขยับขยายพื้นที่บ้านของท่านเป็นสำนักงาน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพูดจาสิ่งใดไม่ค่อยมีใครสนใจฟัง เสมือนเข้าหูซ้ายทะลุหูขวา ท่านก็ไม่ควรพยายามที่จะพูดต่อไป ไปไหนมาไหนต่อให้ขับรถยุโรปคันโต ผู้คนก็อาจคิดว่าท่านเป็นคนขับรถก็ได้ แต่ท่านไม่ควรคิดมากเกินไป เพราะชีวิตความเป็นอยู่ส่วนตัวราบรื่น ไม่มีหนี้สินรุงรังอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ได้เพื่อนใหม่ที่ถูกคอกัน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่หมู่นี้มีเรื่องราวต่างๆ ที่ทำให้ต้องคิดต้องเครียดมาก โดยเฉพาะเรื่องเก่าๆ แต่ส่วนใหญ่คิดมากแล้วก็แล้วกันไป ไม่มีโอกาสได้ดำเนินการต่อให้เป็นรูปร่างขึ้นมา ทั้งๆ ที่ทุกเรื่องที่ท่านนึกคิดอยู่นั้นมีความเป็นไปได้ทั้งสิ้น ดาวเสาร์ดาวประจำราศีท่านกำลังสุกสว่าง แม้โคจรถอยหลังก็ยังให้คุณกับท่านเต็มที่

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านเดินทางไปไหนจะพบศัตรูคู่อริโดยบังเอิญ หรืออาจได้รับการติดต่อจากคนที่ท่านไม่ชอบหน้าเขานัก ซึ่งเขาอาจไม่รู้ไม่เห็นความรู้สึกนึกคิดของท่านเลยก็ได้ แต่ส่วนใหญ่ถ้าไม่เคยทะเลาะกันรุนแรง ท่านก็มีเมตตาไม่ถือสาหาความใดๆ ควรระวังการแสดงความคิดเห็นที่รุนแรง ไม่ว่าจะพูดหรือเขียนก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะคิดหาผลประโยชน์จากที่ดินที่ท่านมีอยู่ตามอัตภาพ บางท่านแค่ทำสวนครัวบนดินในอาณาบริเวณบ้าน บางท่านอาจไปทำไร่ทำสวนในที่ดินที่ท่านครอบครอง บางท่านอาจซื้อขายที่ดินได้กำไร หรือได้รับมรดกเป็นที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์อื่นๆ แต่ควรระวังเรื่องเอกสารข้อตกลงต่างๆ ให้รอบคอบ

พิมพ์พรร

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image