ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

Advertisment

วันนี้ท่านอาจจับจ่ายใช้สอยด้วยความประหยัดมากขึ้น ญาติมิตรจะพาบุตรหลานของเขาที่ยังเล็กมาฝากให้ท่านดูแลชั่วคราว มีพวกพ้องที่เก่งๆ ทางการงานเพิ่มขึ้น มีผู้ใหญ่นำของแปลกประหลาดมีค่ามาให้ท่าน มีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับบริวารที่เป็นคนต่างภาษา แต่ท่านต้องถกเถียงกันสักพักนึงก่อนจึงจะเข้าใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

Advertisement

วันนี้ท่านยังต้องแบกภาระหนักบางอย่างอันเกิดจากผู้อื่นไว้อยู่อีกสักพัก หรือมีเรื่องระแวงสงสัยหนักใจที่ปรึกษาหารือใครไม่ได้ แต่ท่านก็ไม่ต้องวิ่งเต้นแก้ไขอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายขยายตัวไปในทางที่ดีแก่ตัวท่านเอง พระราหูในราศีของท่านให้ลาภลอยอย่างแปลกประหลาด

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านไม่ควรเสี่ยงโชคไม่ว่าจะเป็นการลงทุนหรือเรื่องใดๆ ก็ตาม ญาติสนิทมิตรสหายนำข่าวดีมาบอก มีรายได้เพิ่มขึ้นเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรแสวงหาโชคลาภที่มีการเดินทาง เช่น ไปซื้อที่ดินราคาถูกในตำบลชนบทที่อยู่ห่างไกล ผู้ที่กำลังติดต่อเรื่องการงานจะได้ผลสำเร็จ ส่วนท่านที่สมัครงานไว้จะได้งานทำ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านควรงดเว้นการโปรย ปรายเสน่ห์อย่างเด็ดขาด เพราะคำหวานที่ออกจากปากท่านในช่วงนี้จะผูกใจเพศตรงข้ามได้เป็นอันมาก และจะนำความยุ่งยากมาให้ท่าน หากท่านมีคนที่คู่ควรเพียบพร้อมอยู่แล้ว การเดินทางต่างๆ มีอุปสรรคข้อขัดข้องที่นึกไม่ถึง หรือถูกเลื่อนออกไป ไม่ควรขึ้นที่สูงหรือหลังคาบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีความคล่องตัวสูงในการติดต่อต่างๆ มีมนุษยสัมพันธ์อันดีกับคนต่างชาติต่างภาษา มีรายจ่ายที่มักไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ทั้งแก่ส่วนตัวและส่วนรวม อุปสรรคขัดข้องต่างๆ จะทุเลาเบาบางลงไปชั่วคราว บริวารเก่าแก่ยังซื่อตรงและมั่นคง ไม่ควรเดินทางทางน้ำนานๆ เพราะอาจมีข้าวของเสียหายได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านได้ลาภและได้ข่าวดีต่างๆ ทางการงานหรือโครงการที่ท่านยกเลิกไปแล้ว จะมีผู้วานให้ท่านซื้อสิ่งของโดยให้ท่านออกเงินไปก่อน ถ้าไม่ซื้อมาให้เขาก็โกรธ ถึงจะซื้อมาให้แล้ว เขาก็ไม่ให้เงินอยู่ดี มีผู้พยายามเกลี้ยกล่อมให้ท่านเห็นกงจักรเป็นดอกบัว แต่ท่านอาจคิดว่ากงจักรขายได้แพงกว่าดอกบัวเสียอีก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านได้ลาภเป็นทองรูปพรรณหรือเครื่องประดับมีค่าสวยงาม พูดจาหรือทำอะไรในงานก็ตาม จะได้รับความนิยมจากเพื่อนร่วมงานเป็นอันมาก มีลาภผลประโยชน์เพิ่มขึ้นโดยสุจริตหรือได้ลาภจากความขัดแย้ง แต่การเปลี่ยนแปลงต่างๆที่เกิดขึ้นในระยะนี้ยังไม่แน่นอนเสียทีเดียวคู่ครองคนรักมีลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านที่มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงานใหม่ๆ จะทุ่มเทมากขึ้นกว่าที่แล้วมา แก้ไขปัญหาที่สะสมมานานๆ ให้เสร็จสิ้นไปได้ ทัศนวิสัยกระจ่างแจ้งรู้ว่าใครดีใครร้าย กล้าคิดกล้าตัดสินใจทุกกรณี การติดต่อตัดสินใจใดๆ ในเรื่องรักควรหนักแน่น โดยเฉพาะถ้าเกี่ยวกับญาติพี่น้องของท่านควรประนีประนอมให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านไม่ควรให้ที่พักอาศัยแก่ใครๆ ที่ท่านเพิ่งรู้จักเขาไม่นาน เพราะเขาอาจมาทะเลาะกับคนที่บ้านของท่าน หรือพาเพื่อนมาทะเลาะกันที่บ้านของท่านเป็นที่วุ่นวายไปทั้งหมด ไม่ควรพูดจาว่ากล่าวตักเตือนหรือสั่งสอนใครที่ไม่ใช่บุตรหลานของท่านเอง ระยะนี้ถึงออกคำสั่งบริวารของตน เขายังไม่ฟังท่านเลย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านได้ลาภสิ่งใดก็ตามมักจะมากเกินความต้องการเสมอ ท่านชาวราศีนี้ที่เริ่มเป็นหนุ่มเป็นสาวจะแอบมีคนรักโดยไม่บอกใคร หรือใช้ชีวิตอย่างโลดโผนผจญภัยชอบไปไหนตามลำพัง มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น อาจท้องเสียเพราะได้รับประทานอาหารอร่อยเป็นอันมาก จะมีผู้ขอรับบริจาคเงินจากท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะพบเจอเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ อันเกิดจากญาติพี่น้อง คนเก่าแก่ที่อยู่ในบ้านจะเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุ ในบริเวณบ้านท่านมีแมลงและปลวกชุกชุมและจะมีต้นไม้มีพิษขึ้น พระเกตุเล็งราศีของท่าน จะพบเห็นเหตุการณ์อันแปลกประหลาด เช่น ผู้คนทะเลาะวิวาทกันรุนแรง แต่ก็คืนดีกันอย่างรวดเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านได้ลาภเป็นโต๊ะตู้เตียงขนาดใหญ่ที่สวยงามต่างๆ หรือเรือกสวนบ้านเรือน ควรหลีกเลี่ยงการเข้าไปในบริเวณที่อาจเกิดภัยธรรมชาติ ถ้ามีลมพายุควรอยู่แต่ในบ้าน หรือสถานที่ที่มั่นคงแข็งแรง ระวังการเข้าใจผิดเรื่องความรักความใครร่ต่างๆ หากมีคู่แข่งในเรื่องความรัก ท่านจะพ่ายแพ้อย่างหมดรูปทีเดียว

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image