ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 (มีคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านยังไม่ควรก่อหนี้ก่อสินใดๆ ถึงแม้ท่านมีเรื่องร้อนเงินก็ควรประหยัดมัธยัสถ์ให้มากๆ และประคับประคองการเงินของท่านให้ได้ หากจำเป็นควรออกปากขอยืมญาติผู้ใหญ่ใกล้ชิดไปก่อน เพราะเมื่อดาวพฤหัสในภพลาภะของท่านโคจรเดินหน้าในช่วงปลายปี ท่านจะมีรายได้เข้ามาพอใช้จ่ายอีกครั้ง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีโครงการใหม่ๆ ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน ได้รับเชิญให้ร่วมกิจกรรมบางอย่างที่สามารถนำมิตรสหายมาเข้าร่วมได้หลายคน ซึ่งอาจเป็นกิจกรรมออนไลน์บางอย่างก็เป็นได้ กิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับญาติพี่น้องในระยะนี้ท่านมักไม่เห็นด้วยมากนัก แต่ไม่ถึงกับเป็นข้อขัดแย้งภายในครอบครัว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้พบปะอย่างชื่นชมยินดีกับเพื่อนที่เป็นคนต่างภาษา บริวารจะเปลี่ยนวิชาที่เขาศึกษาอยู่หรือเปลี่ยนงานที่ทำ ทั้งนี้ โดยไม่มีความเสียหายอะไรใดๆ เกิดขึ้นทั้งสิ้น มีปัญหาที่เกิดขึ้นในครอบครัวเล็กๆ น้อยๆ แต่ท่านสามารถจัดการได้ เช่น การนัดหมายใดๆ กับบุคคลในครอบครัวจะถูกเลื่อนออกไปไม่มีกำหนด

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่ชีวิตและงานมีอุปสรรคข้อขัดข้องมาระยะหนึ่งนั้น ทุกสิ่งทุกอย่างจะกลับดีขึ้นมาบ้าง และความดีที่ท่านทำไว้ในระยะนี้จะมีผู้ตระหนักรับรู้และสนใจมากขึ้น แต่ก็มักได้รับคำแนะนำแบบชักใบให้เรือเสียพอๆ กับการช่วยเหลือสนับสนุนที่มีมามากขึ้น อาจได้รับเชิญให้มีตำแหน่งหน้าที่โดดเด่นในสังคม

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าร่วมประชุมหรือร่วมกับหมู่คณะที่กำลังแสดงความคิดเห็นต่อต้านต่างๆ เพราะนอกจากไม่เป็นประโยชน์แล้วยังอาจเป็นโทษต่อตัวท่านเองอีกด้วย ถ้าการงานมีอุปสรรค เพศตรงข้ามจะช่วยเหลือได้ดีมาก ท่านกับคู่รักกลมเกลียวกันดี บริวารสนับสนุนท่านดี ไม่ควรรื้อฟื้นกิจการเก่าขึ้นมาใหม่

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีรายจ่ายมากมายที่ไม่รู้มาจากไหน ไม่ควรเดินทางไกลไม่ว่าจะไปคนเดียวหรือเป็นหมู่คณะ หากมีเหตุจำเป็นควรต้องระมัดระวังตัวอย่างดี ออกจากบ้านไปไหนไกลอาจเกิดการตื่นเต้นโกลาหลขึ้นในชุมชนของท่านได้ และในเวลานั้นจะมีผู้แอบแฝงเข้ามาทำความเสียหายแก่ทรัพย์สินของท่านด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีจิตใจฝักใฝ่ลาภผล มุ่งหน้าที่จะเล่นหุ้นเล่นหวยเพื่อถอนทุนมากกว่าการลงทุนในกองทุนที่ได้เงินช้า บริวารผู้สูงอายุแต่มีสติปัญญาและซื่อสัตย์นำลาภมาให้ ผู้ที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ กิจการงานของท่านมักลุ่มๆ ดอนๆ ท่านจะต้องพัฒนาและรู้เท่าทันสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในวงงานของท่านอยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่กำลังหางานหรือยังไม่มีงานทำจะได้งานมีรายได้ดีพอสมควร แต่ท่านต้องผ่านการแข่งขันคัดเลือกชนิดเลือดตาแทบกระเด็นเสียก่อน คนโสดไม่ควรพูดจาหยอกเย้ากับเพศตรงข้าม เพราะเขาจะคิดจริงจัง แต่คนที่ท่านจริงจังด้วย เขาอาจไม่จริงจังกับท่านก็ได้ ส่วนที่ท่านมีคู่แล้วควรระวังความขัดแย้ง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีบริวารและผู้ร่วมงานแปลกๆ เพิ่มขึ้น ญาติสนิทและพี่น้องกลมเกลียวกันฉันเพื่อนฝูง จะชนะปัญหาและอุปสรรคได้โดยเร็วและเป็นความสุขอย่างยิ่งของท่าน สนใจและเข้าใจเรื่องราวต่างๆ ที่รับทราบ แม้จะไม่ใช่ข่าวดีนัก สุขภาพมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ อาจเกิดผื่นคันตามผิวหนังเพราะแพ้สิ่งแวดล้อม

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไหว้วานให้ใครจัดการธุระทางการเงินให้ เขาก็เอาแต่ผัดผ่อนอยู่เสมอ ไม่ยอมทำให้ท่านเสียที ถ้ามีคนมาขออาศัยอยู่ในบ้านท่านหลายวัน จะมีผลกระทบอันไม่พึงประสงค์ต่อชีวิตประจำวันของสมาชิกทุกคนในบ้าน ซึ่งท่านไม่ควรให้เกิดขึ้น จะพบความรักเก่าๆ ที่ลึกซึ้ง ซึ่งจะเป็นผลดีกับท่านต่อไป

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีจิตใจแจ่มใสสดชื่นและสุขสงบ ได้ทำบุญทำกุศลมากเป็นพิเศษ จะใช้เวลาว่างอย่างมีประโยชน์ มักใฝ่รู้ใฝ่ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อพัฒนาตนเองเสมอ บริวารที่ช่างพูดช่างคุยจะเอาท่านไปพูดลับหลัง หรือการช่างเจรจาของเขาทำให้ท่านมีศัตรูเพิ่มขึ้น เพศตรงข้ามมักมีลาภเล็กๆ น้อยๆ มาให้ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านให้ลาภแก่บริวารที่อยู่ทั้งใกล้และไกล มีการซ่อมแซมหรือแก้ไขสิ่งบกพร่องต่างๆ ให้กลับมีสภาพและคุณภาพเหมือนเดิม มองเห็นความก้าวหน้าของกิจการงานที่ไม่ห่างไกลกับความสามารถของท่าน การรื้อฟื้นโครงการเก่าๆ มาดำเนินการใหม่จะยังไม่เห็นผลในระยะเวลาอันสั้น ท่านต้องรอปลายปี

พิมพ์พรร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สิระ’ ซัดคาร์ม็อบพฤติกรรมสุดเถื่อน เจตนาเป็นคลัสเตอร์ใหญ่ เป็นเหตุให้ ‘ประยุทธ์’ ยังต้องอยู่
บทความถัดไปบุ๋ม ปนัดดา ทำตัวไม่ถูก ถูกลอตเตอรี่ 3 ตัวหน้า 2 ใบ รับเบาๆ 8 พันบาท