ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 10 สิงหาคม 2564 โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 10 สิงหาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 10 สิงหาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะไม่ต้องเกี่ยวข้องกับปัญหาและความวุ่นวายยุ่งยากต่างๆ ของพวกพ้องและคนใกล้ชิด แต่อาจเกิดปัญหากับบริวารของท่าน พวกเขาอาจวิวาทกันหรือได้รับความเดือดร้อนต่างๆ ซึ่งท่านจะช่วยเหลือเขาหรือไม่เป็นการตัดสินใจของท่าน อาจจับจ่ายใช้สอยกับความบันเทิงต่างๆ มากอย่างไร้สาระ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีชีวิตส่วนตัวที่ราบเรียบ ไม่ยุ่งวุ่นวายหรือสุงสิงกับใคร แต่ญาติพี่น้องจะนำเรื่องกวนใจมาให้ท่านอยู่เสมอ พวกเขาอาจทะเลาะวิวาท หรืออาจถึงขั้นตีรันฟันแทงกัน จนส่งผลมาถึงท่านต้องไปช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ ดาวพฤหัสโคจรถอยหลัง การงานของท่านจะหยุดชะงักไปจนกระทั่งปลายปี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรเสี่ยงโชคใดๆ เล่นหุ้นเล่นหวยไม่ก่อประโยชน์ใดๆ แก่ตัวท่านในระยะนี้ ไม่ควรเชื่อถือคำโฆษณาช่วนเชื่อใดๆ แม้กระทั่งมีผู้ที่มีเครดิตน่าเชื่อถือได้มาบอก เพราะถึงแม้เป็นของดี แต่ท่านอาจซื้อมาใช้แล้วไม่ถูกกับท่านก็เป็นได้ ได้รับการติดต่อหรือพบปะเพื่อนฝูงที่ไม่เจอกันมานานหลายคน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีเงินทองจับจ่ายใช้สอยฟุ่มเฟือยสวนกระแสกับคนอื่นๆ แต่อาจเป็นเหตุให้เงินสดขาดมือในอนาคตอันใกล้ได้ ในระยะนี้ท่านไม่ควรดูแลรักษาผลประโยชน์ทางการเงินให้แก่ผู้อื่น เพราะอาจมือเติบเผลอไปใช้เงินของผู้อื่นได้ ไม่ควรใช้บุตรภรรยายืมเงินหรือขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น เพราะอาจถูกดูถูกได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านใกล้ชิดกับความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม ซึ่งบางเรื่องก็น่าตื่นเต้นหรือบู๊ล้างผลาญพอสมควร เช่น ปราบเหตุต่อยตีระหว่างทางกลับบ้าน ซึ่งถ้าท่านเห็นเป็นคนรู้จักก็อาจเข้าไปร่วมวงกับเขาด้วยก็เป็นได้ แต่ระยะนี้ศัตรูของท่านเข้มแข็ง จะทำอะไรควรระมัดระวังและรอบคอบให้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านใช้ความสุภาพอ่อนน้อมที่เป็นคุณสมบัติประจำตัวท่านให้เป็นประโยชน์ เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยคุ้มครองรักษาท่านได้เป็นอย่างดี การพูดจาเจรจาด้วยความหุนหันพลันแล่นกับใครใดๆ ก็ตามไม่เกิดประโยชน์ทั้งสิ้น ระยะนี้ไม่ว่าคิด พูด อ่าน เขียน มีแต่เรื่องติดขัดผิดพลาด ท่านควรสำรวมอยู่นิ่งๆ ดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้รับผลตอบแทนจากงานที่ทำสำเร็จไปแล้วพอสมควร หรือมีลาภจากของเก่าเก็บ อาจนำทรัพย์ที่ไม่ใช้แล้วออกขายได้ราคาดีในระยะนี้ หรือได้กำไรจากการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ อาจเกียจคร้านในการทำงาน น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ควรระวังการใช้ยา หรือคดีความต่างๆ เอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องเข้าใจผิดกับคนรักคู่หมั้นคู่สมรส เพราะเรื่องการเงินหรือถูกผู้อื่นยุแหย่ ญาติพี่น้องประสบเหตุผิดหวังหรืออุบัติเหตุในชีวิตประจำวันเล็กน้อย แต่มีผลกระทบถึงการเงินและจิตใจของท่านมาก อาจมีเหตุการณ์ที่ทำให้ท่านสงสัยลังเลใจ หรือเก็บทรัพย์สินมีค่าไว้แล้วหาไม่เจอ นึกไม่ออกว่าอยู่ไหน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะไปเที่ยวเตร่ตามงานรื่นเริงต่างๆ เพราะอาจถูกล่อลวงหรือเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้นได้ ระยะนี้เป็นระยะเวลาที่คนทั่วๆ ไปมีอารมณ์โกรธโมโหง่าย หากเกิดอุบัติเหตุทางน้ำก็จะรุนแรงกว่าปกติ บริวารจะชอบยิงนกตกปลาฆ่าสัตว์โดยไม่จำเป็น บุคคลในบ้านอาจป่วยไข้เป็นที่วุ่นวาย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรให้ผู้อื่นใช้เครื่องมือสื่อสารของท่านโดยไม่จำเป็น รวมทั้งรถยนต์และอาวุธต่างๆ คนที่เคยประกาศตัวเป็นศัตรูกับท่าน จะห่างเหินไปเพราะชะตากรรมของเขาเอง จะมีผู้ทรงคุณวุฒิหรือครูบาอาจารย์ติดต่อเชิญท่านไปร่วมงานกับเขา ควรระมัดระวังเรื่องรักๆ ใคร่ๆ จะทำให้ท่านเสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่อยู่ในวัยรุ่นวัยรักอาจเกิดการชิงรักหักสวาทกันด้วยความโกรธ ท่านรักใครไม่ควรแสดงกิริยาวางอำนาจ ควรพูดจาขอร้องเขาดีๆ จะดีกว่า ท่านควรอดทนแก่การเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกี่ยวกับเพศตรงข้ามเอาไว้ด้วย เรื่องเหล่านั้นเป็นเพียงเรื่องชั่วคราวและจะยุติลงไปเอง ท่านไม่จำเป็นต้องออกหน้าใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจคบหาสมาคมกับผู้ที่เป็นศัตรูกับท่านโดยไม่รู้ตัว หรือฝ่ายตรงข้ามอาจส่งคนเข้ามาตีสนิทเพื่อหวังล้วงความลับบางอย่างจากท่าน ผู้ใหญ่หรือญาติมิตรที่เคยพึ่งพาอาศัยกันได้ก็ขาดการติดต่อ ไม่เหมาะที่จะอธิบายเหตุผลต้นปลายต่างๆ ที่มิใช่เรื่องของท่าน หรือแม้กระทั่งอธิบายสิ่งที่ท่านคิดก็ไม่ควรทำ

พิมพ์พรร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image