ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 (มีคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านควรอยู่เป็นที่เป็นทาง เพราะโรคภัยไข้เจ็บจะเบียดเบียนได้ง่าย มีเกณฑ์จะรักษาโรคด้วยการผ่าตัดเล็กๆ น้อยๆ อาจจะมีการตัดญาติขาดมิตรกับบางคนที่ท่านทนไม่ไหวอีกต่อไป เครดิตและความนิยมชมชื่นจะลดน้อยถอยลงไปมาก บรรยากาศรอบด้านจะช่วยให้ท่านสื่อสารหรือคบหาสมาคมได้ยากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอยู่สุขสบาย แต่ก็รู้สึกไม่สบายใจเท่าไรนัก อาจเป็นเพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มตัวท่านอยู่มีเกณฑ์ชะตาจะห่างไกลไประยะเวลาหนึ่ง การเงินแม้จะมีพอใช้แต่ก็รู้สึกให้กระวนกระวายใจถึงอนาคตมากยิ่งขึ้น จะมีผู้รื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ที่เกี่ยวข้องกับคดีความในทางที่เป็นคุณกับท่าน ความรักจะไม่ค่อยสมหวังนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ค่อยนึกถึงความสุข มักปล่อยตัวตามสบายมีงานมาก็ทำไป ชอบที่จะทำตัวเรื่อยๆ ไปตามสภาพแวดล้อม แต่การงานจะเริ่มหนักและเหนื่อยมากขึ้นในเดือนหน้า ซึ่งท่านควรเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม ใครมาสารภาพรักหรือชักชวนให้เป็นแฟนในระยะนี้ ท่านควรรับพิจารณา เพราะอาจเป็นของจริง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะรู้สึกอบอุ่นในครอบครัวหรือกับคนกันเอง พวกเขาเหล่านั้นจะเป็นกำลังใจหรือช่วยให้ท่านปรับตัวได้ถนัดขึ้น ความรักจะช่วยให้ท่านได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ จะช่วยให้ท่านโดดเด่นมากขึ้น การเงินมีเพียงพอใช้จ่าย ส่วนลาภลอยหรือการเสี่ยงโชคใดๆ นั้นยังหวังไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรระวังสุขภาพทางกายจะเริ่มเป็นปัญหา อาจเป็นส่วนที่ดึงเงินตราออกจากกระเป๋าท่านไปบ้าง ถึงอย่างไรสุขภาพจิตของท่านก็จะปลอดโปร่ง เพราะการเงินไหลมาเทมา ไม่เหมือนแต่ก่อน เกณฑ์เดินทางผจญภัยของท่านกำลังจะเริ่มขึ้น ตัวท่านจะต้องปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมในทุกเหตุการณ์ให้ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านรักษาหรือไว้หน้าใครได้ก็ควรทำ การเงินค่อนข้างจะดีขึ้นในทุกสภาวการณ์ กิจกรรมทางธุรกิจจะนำเงินตราเข้ามาหาตัวท่านได้ง่ายขึ้น ส่วนลาภผลที่มีเข้ามาค่อนข้างเป็นเรื่องเก่าๆ หรือโครงการที่ท่านเคยทำมาแล้วนำมาปัดฝุ่นใหม่ บริวารหรือบุตรหลานจะได้ดีมีสุข และยังคงเป็นที่พึ่งพาให้แก่ท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะพบความขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ต่างๆ ซึ่งมีผลกระทบมาถึงตัวท่านด้วย หากมีอะไรผิดพลาดก็ควรให้เป็นเรื่องเลยตามเลย เพราะดวงชะตาของท่านโดยรวมยังคงแข็งอยู่มากในระยะนี้ ไม่ควรออกปากตักเตือนว่ากล่าวใครๆ เพราะนอกจากเขาจะไม่ฟังท่านแล้ว ท่านยังดูเป็นคนพูดเพ้อเจ้ออีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจจะยอมเสียสละทรัพย์บางส่วนเพื่อคนหมู่มาก แต่ท่านก็จะได้ลาภกลับมาอย่างนึกไม่ถึงทีเดียว โดยเฉพาะผลประโยชน์ที่หวังจะได้รับจะค่อยๆ เห็นลู่ทางแจ่มชัดขึ้น สุขภาพไม่ค่อยดีนัก โรคเรื้อรังเล็กน้อย เช่น ภูมิแพ้ ผมร่วง หรือผื่นคันจะกำเริบ เรื่องที่เกี่ยวกับความรักทุกอย่างเป็นไปอย่างยากลำบาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้ลาภเป็นอสังหาริมทรัพย์ หรือผลพวงจากเกษตรกรรม อาจได้เงินสดจำนวนหนึ่งด้วยอย่างที่ไม่ยากเย็นอะไรนัก การโจมตีจากปรปักษ์จะไม่ถูกเป้าหมาย เพราะท่านดวงดีอยู่ในเกณฑ์ปลอดโปร่ง อาจมีผู้ป้อนข้อมูลผิดหรือกระทำการด้วยความโง่เขลาเบาปัญญา แต่ไม่มีเจตนาร้ายต่อท่านโดยตรง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านคงสนุกก็เรื่องเพศตรงข้ามหรือมีคนเก่าๆ ที่ทำให้จิตใจไขว้เขวไปได้ อาจมีลาภแฝงมากับสิ่งอื่นที่ผู้ใหญ่มอบหมายให้ทำ หรือไปจ่ายตลาดกับผู้ใหญ่จะได้ของติดมือกลับมามากเป็นพิเศษ จะพบเหตุการณ์หลายอย่างเกิดขึ้นพร้อมกันที่ที่อยู่อาศัยของท่าน ซึ่งส่วนมากจะเป็นไปในทางที่ดีต่อท่านทั้งนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านเดินทางไกลจะมีโชคและมีเกณฑ์จะได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ ที่มีนิสัยแปลกๆ โดยไม่รู้ตัว อย่างไรก็ดี ในระยะเวลาอันใกล้เคราะห์ร้ายหรือความซวยคงจะอยู่คู่กันไม่ว่าท่านจะอยู่ในสถานการณ์ใด ถ้าทำตัวสงบเสงี่ยมลงบ้างก็จะดีกว่า ช่วงดวงตกที่จะเกิดขึ้นจะหวังพึ่งผู้ใหญ่คงได้ยาก เตรียมตัวไว้บ้างก็ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะอยู่ใกล้คนที่โมโหร้ายหรือมิฉะนั้นตัวท่านก็น่าจะโมโหร้ายเสียเอง อาจจะเสียท่าทีบุคลิกหรือเสียขบวนไปบ้าง ช่วงนี้หากถูกเร่งรัดหนี้สินไปด้วยก็คงจะหาคนช่วยและตกลงกันยากขึ้น ผู้ใหญ่ที่เคยสนับสนุนก็ห่างหายไปสักระยะหนึ่งแล้ว ถึงท่านจะจิตใจห้าวหาญเพียงไรก็อดที่จะหวั่นไหวไม่ได้

พิมพ์พรร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image