ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2564 (มีคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับมอบหมายภารกิจใหม่ๆ ที่หนักแต่มีความสำคัญ ซึ่งท่านก็อาจตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก หรือสองจิตสองใจ แบบใจหนึ่งก็ไม่อยากทำแต่เกรงใจผู้ใหญ่และผู้ร่วมงาน เป็นต้น จะปลีกตัวไปหาความสุขสงบอย่างเคยได้ยาก แต่ถึงแม้ท่านหลบความวุ่นวายไปได้ ท่านก็ยังกระวนกระวายใจอยู่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีโครงการที่ใกล้ชิดผู้ใหญ่ที่นึกไม่ถึงและยากที่จะทำให้สำเร็จได้ง่าย เหมาะที่จะค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำอย่างสงบ เรื่องงานก็มีทีท่าจะก้าวหน้าไปได้ แม้จะมีอุปสรรคก็ยังมีผู้ใหญ่คอยดูแลสนับสนุนอยู่ในช่วงนี้ อย่างไรก็ดีอุปสรรคในการทำงานจะถูกลำเลียงเข้ามาท้าทายความอดทนของท่านอย่างต่อเนื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีดาวเสาร์(๗) โคจรเดินหน้า และดาวพฤหัส(๕) โคจรถอยหลังในเรือนมรณะ ขณะเดียวกันดาวศุกร์(๖) โคจรในเรือนอริ จะมีเรื่องน่าหนักใจเกี่ยวกับบริวาร คู่ครองคนรัก และครอบครัวในทุกระดับ ผู้คนรอบข้างบางคนก็ไว้วางใจไม่ได้ อาจได้ข่าวร้ายมาแทนข่าวดี ระยะนี้อยู่อย่างสงบจะดีที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านคิดอะไรอาจพลาดพลั้งไปเล็กน้อย บางทีก็ดูเหมือนไม่รักษาน้ำใจผู้ที่หวังดี หรืออาจเป็นเพราะเชื่อคำยุยงของเพื่อนฝูงมากจนเกินไป การเงินยังคงเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ บางครั้งก็ร้อนที่จะจ่ายขึ้นมาเฉยๆ ไม่ควรสนใจไยดีกับการเสี่ยงโชค หรือเรื่องราวที่ผู้อื่นมาเล่าเพื่อชักชวนท่านลงทุนเล่นแชร์ใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจต้องเสียค่าปรับหรือข้าวของแตกหักเสียเล็กน้อย แต่ก็เท่ากับฟาดเคราะห์ไปได้ ท่านทำอะไรมักจะถูกเพ่งเล็งโดยรู้ตัวบ้างไม่รู้ตัวบ้าง จะมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่ในทางที่แปลกประหลาด หรือต้องไปทำงานแทนที่ผู้อื่นที่ทำไม่สำเร็จเอาไว้ ซึ่งท่านต้องระวังเรื่องเอกสารหลักฐานให้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีชื่อเสียงเกียรติยศเป็นที่ยกย่องของสังคม มีเงินพอใช้ไม่เดือดร้อน จะมีทัศนวิสัยในการใช้ชีวิตและมีอิสระในการดำเนินชีวิตมากขึ้น แต่ยังไม่เหมาะที่จะเก็งกำไรแบบเล็งผลเลิศ การเล่นหุ้นหรือค้าขายหวังกำไรลมๆ แล้งๆ จะไม่ค่อยเป็นไปได้จริง แต่จะให้ผลดีจากการอดออมเงินและการประหยัด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมักจะไม่ค่อยสนใจประดิษฐ์ประดอยคำพูดคำจาเอาใจผู้อื่นเท่าที่ควร จนบางทีอาจกลายเป็นคนขวานผ่าซากและเกิดความเข้าใจผิดในการสื่อสารได้ง่ายๆ ฐานะการเงินพออยู่พอกิน แต่ไม่เหมาะกับการเสี่ยงโชคทุกชนิด เรื่องรักคงต้องสงบจิตสงบใจ หุ้นส่วนหรือคนรักจะต้องจากกันอย่างจำใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะจ่ายเงินให้แก่ผู้ที่ตกทุกข์ด้วยความเมตตา งานที่เพิ่งเริ่มถึงจะยังไม่เด่น แต่ก็ให้ลาภผลทันที จะมากหรือน้อยก็ตามวาสนาของท่าน อย่างไรก็ดีท่านยังเล็งผลเลิศด้านธุรกิจระยะยาวนักไม่ได้ การคบหาสมาคมมิตรสหายใหม่ๆ ของท่านค่อนข้างดี จะได้คบหากับบุคคลที่มีฐานะทางสังคมสูงเป็นเพื่อนฝูง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่พลาดหวังเรื่องรายได้อย่างหนึ่ง จะสมหวังในเรื่องทรัพย์สินเงินทองอีกอย่างหนึ่งมาทดแทน จะเสียลาภเพราะศัตรู หรือมีคนใส่ร้ายให้ท่านเสียงานเสียการโดยไม่สนใจความจริงใดๆ ทั้งสิ้น จะต้องทำงานที่มีการติดต่อสื่อสารกับผู้คนจำนวนมาก แต่การสื่อสารกับชาวต่างชาติอาจมีปัญหาบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีอิสระสมบูรณ์ในการดำเนินชีวิต ถ้ามีสิ่งใดผิดพลาดก็ไม่ควรนึกเสียใจ จะคิดเริ่มต้นงานใหม่จากความสันทัดจัดเจนที่ได้รับจากอดีต จะเกิดเหตุการณ์ให้ต้องรวมกลุ่มเพื่อนฝูง แม้แต่คนที่อยู่ห่างไกลก็ต้องไปมาหาสู่กัน หากมีการแบ่งปันผลประโยชน์ถ้าไม่ทำให้กระจ่างแจ้งจะเกิดความขัดแย้งขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านประสบเคราะห์กรรมเรื่องรายรับรายจ่าย แม้จะยังไม่ถึงขั้นรุนแรงแต่ก็ทอนพลังชีวิตลงไปมาก เรื่องทรัพย์สินเงินทองคงจะทำให้ท่านไม่สบายใจในระยะสั้นๆ เท่านั้น การงานจะเดินไปได้แค่ไหนขึ้นอยู่กับกำลังใจจากครอบครัว คำมั่นสัญญากับเพศตรงข้ามต้องฟังหูไว้หู และดูพฤติกรรมประกอบด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะต้องพยายามประสานความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านและมิตรสหายให้มากๆ ผู้ที่ท่านชุบเลี้ยงจนระดับหนึ่งจะคิดก้าวออกไปเผชิญโลกกว้างในต่างประเทศ และไม่ต้องการการสนับสนุนจากท่านอีกต่อไป ระยะนี้ท่านเองก็มีใจจดจ่อกับเรื่องผลประโยชน์ หรือหวังลาภลอยจากการเล่นหุ้นเล่นหวย เป็นต้น

พิมพ์พรร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image