ดาวกับดวง ประจำวันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะเกิดขัดแย้งกับเพื่อนฝูงและบริวารที่มีอิทธิพลในวงการเดียวกัน หรือผู้คนในสมาคมที่ท่านเป็นสมาชิกร่วมอยู่ด้วย ถึงแม้เพิ่งจะร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์สาธารณะก็ตาม ก็อาจจะมีการตัดญาติขาดมิตรกับบางคนได้ง่ายๆ เพราะท่านจะไม่ทนอีกต่อไป ระวังจะถูกทำให้เสียเครดิตและความนิยมไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะทำตัวเรื่อยเปื่อย ไม่ค่อยนึกถึงเรื่องจริงจังอะไรนัก มักปล่อยตัวตามสบายมีงานมาก็ทำไป ชอบที่จะโอนอ่อนไปตามสภาพแวดล้อม ถ้าว่างงานจะได้งานเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งท่านควรรับทำไปก่อน เพราะงานเล็กอาจนำไปสู่งานใหญ่ได้ในไม่ช้า คนโสดจะพบเพศตรงข้ามที่นิสัยเข้ากันได้ แต่ระวังรักซ้อน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านทำอะไรไม่ค่อยรอบคอบบางครั้งก็เอาแต่ใจ ระยะนี้การศึกษาเล่าเรียนไม่ค่อยคล่อง จะไม่ค่อยชอบไปโรงเรียน หรือคิดหาคำตอบอะไรได้แล้วแต่กลับทำข้อสอบออกมาไม่ได้ดีอย่างใจคิด จะไปทำงานก็เบื่อหน่ายหน้าคนบางจำพวก หรืออดทนทำอะไรนานๆ หนักๆ ไม่ค่อยได้ งานเอกสารอาจผิดพลาด

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านทำความดีจะมีคนเห็นได้ง่าย ทั้งผู้ใหญ่และผู้น้อยจะชื่นชมในความเป็นตัวของตัวเองของท่าน แต่ไม่ควรทำการใดๆ แบบห้าวหาญขาดสติ หรือกระทำการอะไรด้วยอารมณ์รุนแรง จะยั่วเย้ากระเซ้าแหย่กับใครระวังเกินขอบเขตไว้หน่อย เพราะอาจถูกอีกฝ่ายทึกทักว่าเป็นเรื่องเอาจริงเอาจังจนเดือดร้อนได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะคำนึงถึงเรื่องของการเงินรายได้ อาจต้องคิดคำนวณบัญชีรายรับรายจ่ายมากสักหน่อย เพราะการเงินของท่านดีขึ้นอย่างไม่คาดหมาย ยิ่งช่วงนี้ยิ่งพูดก็ยิ่งมีโอกาสรับทรัพย์ ถึงแม้จะมีเรื่องอื้อฉาวหรือเอะอะอยู่บ้างก็ไม่ค่อยมีใครถือสาหาความ คนรักหรือเพศตรงข้ามจะโชคดีและอำนวยประโยชน์แก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีความสุข เพราะสามารถเป็นตัวของตัวเองสูง โดยไม่ต้องทำตามใจใครมากนัก การทำตามคำเรียกร้อง หรือแนะนำของผู้อื่น แม้สนิทกันก็อาจจะผิดหวัง เพราะเขาแค่พูดส่งๆ ไปเท่านั้น ท่านจะถือเป็นจริงเป็นจังไม่ได้ อนึ่งควรระวังเรื่องอารมณ์ให้มาก ท่านมีความเป็นตัวของตัวเองได้ แต่ไม่ควรเอาแต่ใจ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้รับฟังคำพูดถากถางต่างๆ นานา ทั้งทางตรงและทางอ้อมจากศัตรูเปิดเผยและผู้จองเวรกันแต่ชาติปางก่อน จะมีแต่งานที่ทำแล้วได้เงินน้อย ผลประโยชน์ที่ได้รับมักจะไม่ค่อยได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยสมใจ แต่มีภาระรับผิดชอบต่อลูกน้องบริวารมากขึ้น หุ้นส่วนหรือเพศตรงข้ามก็คอยแต่จ้องจะหาเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านควรระวังเรื่องคำพูดที่จะผูกมัดอนาคตอันใกล้ของท่าน ไม่ว่าท่านจะเกษียณอายุปีนี้ หรือเมื่อปีกลายก็ตาม จะมีลาภแฝงมากับผลประโยชน์อื่นๆ ที่ท่านได้รับอยู่แล้ว อย่างน้อยท่านไปซื้อของขวัญก็ต้องได้ของแถม จะพบเหตุการณ์สองอย่างทั้งดีและร้ายเกิดขึ้นพร้อมกันเสมอ ซึ่งดีที่สุดคือท่านวางเฉยเสีย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีลาภสำคัญก้อนใหญ่ ถ้าไม่ได้วันนี้ ก็คงจะเป็นในช่วงเดือนนี้อย่างแน่นอน การเงินของท่านจะดีขึ้นอย่างมั่นคง มีลูกหนี้จะได้รับชำระหนี้ ถ้าเคยได้เช็คไม่มีเงินก็จะได้เงินคืน ถึงอย่างไรสุขภาพจิตของท่านค่อนข้างจะเคร่งเครียด มีเกณฑ์เดินทางไกลเพื่อทำงาน ซึ่งตัวท่านจะสามารถปรับตัวได้ดีในทุกๆ ที่

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านค้าขายได้กำไรเป็นสองต่อ ถ้าไม่ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ก็จะได้ทั้งเงินและความสุขไปพร้อมๆ กัน ท่านที่อัตคัดขัดสนอยู่ชะตาชีวิตจะแจ่มใสขึ้นเรื่อยๆ ที่ป่วยก็จะทุเลาและหายขาดในเวลาต่อไป ไม่ว่าเป็นโรคอะไรก็จะมีอาการดีขึ้น คู่ครองจะเอาใจใส่ท่านเป็นอย่างดี คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านทำงานไม่ค่อยสะดวก เพราะพรรคพวกส่วนใหญ่ หรือผู้แวดล้อมจะรบกวนท่านถึงที่ทำงาน บางคนจะไปหาที่บ้าน แต่ถ้าท่านอยากจะติดต่อกับใครมักไม่ค่อยได้ผล เรื่องการเงินก็ไม่กระเตื้องดีขึ้นเสียเลย ให้ความเป็นมิตรกับใครในระยะนี้ มิตรใหม่ๆ ก็อาจนำความเดือดร้อนมาให้ท่านได้มากพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจได้โชคลาภก้อนใหญ่ตามอัตภาพของแต่ละท่าน ถ้ายังไม่ได้ก็กำลังจะมาในระยะใกล้ๆ นี้ แต่ไม่ว่าท่านจะได้อะไรก็เป็นเรื่องน่าประหลาดใจสำหรับผู้อื่น บางอย่างไม่นึกว่าจะได้ก็กลับประสบช่องทาง บางอย่างคิดว่ามีอยู่ในมือกลับทำหายเสียเอง ความหวังที่สูงส่งอาจเป็นจริงได้ในไม่ช้า

พิมพ์พรร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon