ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 (มีคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

Advertisment

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะรู้สึกดีในเรื่องงาน การติดต่อกับคู่สัญญาหรือหุ้นส่วนจะไม่ค่อยได้รับความสำเร็จ จะหาข้อตกลงที่มีทางออกที่แต่ละฝ่ายไม่เสียเปรียบหรือได้เปรียบกันยาก อย่างไรก็ตามความเฉื่อยชาและความอ่อนเพลียยังคงมีอยู่ รวมทั้งจะรู้สึกสมองตื้อๆ คิดอะไรไม่ค่อยออก แต่การงานกลับเริ่มเจริญรุ่งเรืองขึ้นมาก

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมักทำให้ชีพจรลงเท้าบ่อยๆ มีเรื่องต้องไปโน่นมานี่จนไม่มีเวลาเป็นของตนเอง ดาวความร้อนโคจรเดินหน้าอยู่ในเรือนชะตาเกี่ยวกับความสุข อาจมีเรื่องวุ่นๆ ในบ้านหรือครอบครัวของท่าน หรือมีเรื่องร้อนๆ เกี่ยวกับครอบครัว ถึงอย่างไรดวงชะตาไม่เหมาะที่จะสร้างความสัมพันธ์กับบุคคลแปลกหน้า

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีกระแสเงินสดหมุนเวียนเข้ามาคล่องตัวดีขึ้น ธุรกิจที่ทำหรือบริการให้แก่คนต่างชาติจะเจริญรุ่งเรือง หรือได้กำไรจากการเล่นเงินสกุลต่างประเทศมากขึ้น ผลประโยชน์รายได้ที่ได้จากงานจะเข้ามาง่ายขึ้น ข่าวสารที่เกี่ยวกับโชคดีช่วงนี้มั่นใจได้มาก คนที่มีคู่แล้วจะร้อนเข้าหากัน หรือต้องจากบ้านไปไกล

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรหักหาญน้ำใจหรือบีบบังคับผู้อื่นโดยไม่สมควร โดยเฉพาะผู้ใต้บังคับบัญชาผู้น่าสงสาร ผลงานที่ท่านเคยทำผ่านมาแล้วจะกลับมาให้ผลดีในระดับหนึ่ง มีเกณฑ์จะได้เงินง่ายในงานที่เกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติต่างภาษา ความรักไม่ได้รับการสนับสนุนจากทุกฝ่าย คู่ครองของท่านจะมีโชคดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะกระฉับกระเฉงออกไปทำงาน ทำอะไรก็เหนื่อยยาก บุตรธิดาจะดื้อดึงไม่เชื่อฟังท่าน หรือห่างเหินหมางเมินกันไปชั่วคราว เกณฑ์ชะตาที่เกี่ยวกับทารกของท่านจะเลี้ยงยาก ระยะนี้มีเกณฑ์ถูกหวยรวยหุ้นตามบุญวาสนาของแต่ละคนค่อนข้างมาก ถ้าท่านฝันร้ายเกี่ยวกับเรื่องเงินมักจะกลายเป็นดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีอารมณ์สนุกคึกคักขึ้น ทำอะไรปราดเปรียวรวดเร็วกว่าแต่ก่อน แต่การเงินไม่ค่อยจะเข้าข้างท่านนัก รายได้อ่อนตัวลงไป อาจต้องหาทางไปหากำไรการแลกเปลี่ยนเงินตรา หรือตลาดหุ้นต่างประเทศบ้าง ถึงอย่างไรเกณฑ์ชะตาเกี่ยวกับเรื่องความรักของท่านจะดีขึ้น คนรักเป็นเสมือนเพื่อนคู่คิด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะอยู่ในสภาพที่ไม่ค่อยขยันและไม่อดทนกับงานหนักเหมือนเมื่อก่อน กับเหตุการณ์ที่ค่อนข้างวุ่นวายและสับสนในงานอาจทำให้ท่านรู้สึกท้อแท้หมดกำลังใจไปบ้าง งานที่ต้องใช้ทักษะการบริหารหรือแม้แต่ความประณีตจะทำได้ไม่ค่อยดี เงินที่สะสมไว้จะรั่วไหลหรือมีเรื่องให้สิ้นเปลืองไปเรื่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคทุกชนิด เรื่องความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่เข้าใจกันยาก มีเกณฑ์จะได้ต่อเติมหรือปรับปรุงที่อยู่อาศัย ซึ่งหากท่านรีบร้อนงบจะบานปลายไปมาก เรื่องการสนับสนุนจากเพื่อนที่มีประสบการณ์และฐานะทางสังคมเหนือกว่าระยะนี้จะเป็นไปอย่างเต็มที่ ศัตรูมีแต่มองไม่เห็น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ว่าจะทำอะไรผลงานจะดูดีและมีความก้าวหน้าอยู่พอสมควร ธุรกิจติดต่อจะดีขึ้นในช่วงนี้ แต่เรื่องหรือรายได้ที่ได้จากการเสี่ยงอาจเป็นทุกขลาภ คือต้องเหน็ดเหนื่อยหรือเสี่ยงภัยเสียก่อนแล้วจึงจะได้มา ศัตรูในระยะนี้ดูเหมือนไม่ค่อยมี แต่อาจเดินๆ ไปแล้วเจอนักเลงหาเรื่องโดยไม่ทันตั้งตัว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะประสานประโยชน์ในกิจกรรมต่างๆ ประเภทเดินนายหน้าหรือการบอกซื้อขายสิ่งของจะประสบความสำเร็จได้ง่าย แต่การงานธุรกิจะอ่อนตัวหรือซบเซาลงไปอย่างมาก ปัญหาที่ผ่านมาแล้วจะกลายเป็นหนามแหลมกลับมาทิ่มแทงหัวใจท่านได้อย่างมาก มีเกณฑ์จะได้เกี่ยวข้องกับความรู้ที่ทันสมัย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจได้ผลประโยชน์จากคนต่างชาติต่างภาษา ความสัมพันธ์กับหุ้นส่วนหรือคู่ครองจะสนับสนุนหรือช่วยงานกันดีขึ้น คนโสดหรือคนที่เคยมีคู่แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วจะพบความรักในงาน หรืองานพาไปพบความรัก การเจรจาตกลงในเรื่องสำคัญๆ จะติดต่อยากมากขึ้น หรือพูดจาตกลงกันได้ยากมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะรู้สึกอบอุ่นในครอบครัว พวกเขาเหล่านั้นจะเป็นกำลังใจช่วยให้ท่านปรับตัวได้ถนัดขึ้น ความรักดีมีความสุข ดีวันดีคืน ระยะนี้หากต้องริเริ่มงานสำคัญ ควรทำให้แล้วเสร็จภายในสิ้นเดือน มิฉะนั้นสิ่งแวดล้อมและกำลังใจจะไม่อำนวยให้ท่านทำได้สะดวกนัก เรื่องที่เคยสมหวังมาก่อนจะประมาทไม่ได้

พิมพ์พรร

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image