นักช้อปฟินเฟร่อ “ลองฌอมป์” ชวนครีเอท กระเป๋า “เลอ ปลิยาจ” สไตล์ตัวเองหนึ่งเดียวในโลก

ครองใจสาวกลองฌอมป์มานานกว่า 20 ปี กับกระเป๋าในตำนานรุ่น “เลอ ปลิยาจ” ด้วยแรงบันดาลใจที่ ฟิลิป กาสแกร็ง ทายาทเจ้าของแบรนด์ผู้รักในการท่องเที่ยวและต้องการคิดค้นกระเป๋าที่ตอบความต้องการระหว่างเดินทาง จึงเกิดเป็นไอเดียสุดฮิตจากการพับกระดาษสไตล์ญี่ปุ่นหรือโอริกามิ มาเป็นคอลเล็กชั่นใหม่สุดพิเศษ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย กับ เลอ ปลิยาจ ไนลอน เพอร์ซันนอลไลซ์ (Le Pliage Nylon Personalized)

เลอ ปลิยาจ ไนลอน เพอร์ซันนอลไลซ์ เปิดโอกาสให้เอฟซีของแบรนด์ได้ดีไซน์ในแบบของตัวเอง ผลิตด้วยวัสดุไนลอนแคนวาสน้ำหนักเบา ทนทาน และพับเก็บได้เพื่อประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าเดินทาง เริ่มตั้งแต่เลือกขนาดกระเป๋าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ 4 ขนาด พร้อมเลือกแบบหูจับที่ต้องการทั้งสั้น ยาว จากนั้นเลือกสีกระเป๋าที่ถูกใจจาก 15 เฉดสีสด อาทิ สีฟ้า สีเหลืองเคอร์รี่ สีม่วง สีกากี ชมพู ไปจนถึงสีเบสิกอย่างดำ แดง เทา น้ำตาล และน้ำเงิน และเติมเอกลักษณ์ด้วยแถบกลางกระเป๋าที่เลือกเป็นอีกสีที่แตกต่างกันได้ รวมถึงหัวซิปและกระดุมที่เลือกได้ระหว่างสีทอง เงิน หรือบรอนซ์

ความลิมิเต็ดยังไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อสามารถเลือกสลักชื่อบนฝาปิดกระเป๋าได้ว่าจะใช้สีเงินเพื่อความเก๋แบบไม่ซ้ำใคร หรือการปักชื่อลงบนตัวกระเป๋า โดยเลือกสี 15 เฉดสี พิเศษสุดนับเป็นครั้งแรกที่นำรูปภาพมาให้เลือกสรรแต่งแต้มลงบนกระเป๋าหนึ่งเดียวของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นสัญลักษณ์แห่งสินติภาพ หน้ายิ้ม หัวใจ ใบโคลเวอร์ สับปะรด ไปจนถึงหอไอเฟล หรือจะมอบเป็นของขวัญแทนใจกับสัญลักษณ์ ไอเลิฟยู หรือ Happy Birthday ที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทุกใบจะถูกสั่งผลิตขึ้นที่ฝรั่งเศส โดยผู้เชี่ยวชาญด้านหนังใช้เวลาผลิต 4-6 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม – 7 พฤศจิกายนเท่านั้น

LPP_NYLON_Blue_Red

Advertisement

LPP_NYLON_Curry_Beige

LPP_NYLON_Kaki_Beige

LPP_NYLON_Rose_Peace

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image