ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 (มีคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีร่างกายแข็งแรงแต่จิตใจกลับอ่อนแอ จะมีกังวลเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่หาวิธีแก้ไขไม่ได้ง่ายๆ หนี้สินที่ดูเหมือนว่าจะทวีความรุนแรงในที่สุดอาจถึงกับตกลงกันไม่ได้ ถึงอย่างไรหากรออีกนิด ลาภของท่านก็กำลังจะมา หรืออย่างน้อยก็มีผู้ใหญ่ยื่นมือมาช่วยเหลือให้หนี้สินทุเลาเบาบางลงไปบางส่วน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะพบความวุ่นวายภายในบ้านที่อยู่อาศัยหรือครอบครัวมากขึ้น ความตึงเครียดจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่วนตัวท่านเองต้องใช้ความอดทนมากในการประสานงานกับฝ่ายต่างๆ อาจมีเกณฑ์ต้องเจ็บตัวหรือล้มป่วยอย่างกะทันหัน เงินที่ผ่านมือมักไม่น้อยไปกว่าความเหนื่อยยากที่ท่านได้ลงทุนลงแรงไป

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ที่จะถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างไม่เกรงอกเกรงใจความดีที่ท่านสั่งสมมา แต่ส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องหยุมหยิม ไม่เป็นประเด็นให้ผู้อื่นนำไปขยายต่อเป็นวงกว้างได้มากนัก คนที่มีคู่แล้ว อาจมีเรื่องระหองระแหงหรือต้องห่างเหินจากคนรักชั่วคราว คนโสดอาจไม่สนใจไยดีกับเรื่องความรักนักในระยะนี้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีรายได้ลดลงไปกว่าสัปดาห์ที่แล้ว อีกทั้งมีความจำเป็นที่จะต้องจับจ่ายใช้สอยในเรื่องไกลตัว อย่างไรก็ตามเรื่องเพศตรงข้ามผู้ใหญ่ยังเข้าใจท่านดี และคงช่วยแบ่งเบาภาระหนักอกเรื่องตำแหน่งใหม่ที่จะต้องพิจารณาในระยะนี้อีกด้วย ท่านมีลาภอย่างไม่คาดคิด แต่ส่วนใหญ่มักเป็นสิ่งฉาบฉวยไม่จริง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้ทรัพย์มาก หรือทุ่มเททรัพย์ไปกับสิ่งของที่ท่านเห็นว่าเป็นประโยชน์อย่างมาก ซึ่งส่วนใหญ่จะซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่ท่านปรารถนามานานแล้ว ระยะนี้ควรระวังเรื่องการคบหาเพื่อนฝูงใหม่ๆ เพราะบางคนอาจเป็นคนที่มีศัตรูมาก หากท่านไปไหนมาไหนกับเขาแล้วอาจโดนลูกหลงได้โดยไม่ทันตั้งตัว

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านก็จะเป็นผู้เสียทรัพย์เล็กๆ น้อยๆ อยู่วันยังค่ำ ญาติสตรีสูงอายุจะช่วยเหลือการงานของท่านได้เป็นอย่างดี หรืออย่างน้อยก็สนับสนุนท่านทางอ้อม สมาชิกในครอบครัวหรือคนในบ้านบางคนอาจเจ็บไข้เล็กน้อย ท่านเองถ้าฝันไม่ดีแล้วตื่นขึ้นมาด้วยความวิตกกังวลควรสวดมนต์ไหว้พระตามสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้รับสิ่งของที่มีคุณค่าทางจิตใจ บางทีก็เป็นของที่ท่านอยากได้อยู่แล้วหรือบ่นถึงบ่อยๆ จะเกิดความเครียดความกังวลในเรื่องที่ท่านมองไม่เห็นว่าจะออกหัวหรือก้อย ไม่ควรทำสัญญาหรือพูดจาสาบานอะไรที่ผูกมัดตัวเอง เพราะโลกเปลี่ยนไปใจคนก็เปลี่ยนไปด้วย จะสู้รบปรบมือกับใครมักเสียเปรียบ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจพบกับปัญหาชวนให้คิดหรือความรู้ใหม่ๆ ที่ทำให้ตื่นตาตื่นใจเกี่ยวกับมิตรสหาย การได้ไปเที่ยวคนเดียว หรือการไปหาซื้อของใช้ส่วนตัวจะได้รับความสุข อีกทั้งการคิดถึงอดีตอันรุ่งโรจน์ที่ผ่านไปแล้วจะทำให้ชุ่มชื่นหัวใจขึ้นมาก ท่านที่อายุยังน้อยและแข็งแรงอาจชอบเที่ยวอย่างชนิดหัวหกก้นขวิด

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่มีทรัพย์จำพวกหินแร่หรือทรัพย์ในดินจะเพิ่มพูนมูลค่าเป็นเงินตราสูงขึ้น ท่านที่ทำอาชีพซื้อขายอสังหาริมทรัพย์จะได้กำไรสวนทางกับตลาดและเศรษฐกิจ จะรู้สึกไม่ค่อยแข็งแรงเป็นเหตุให้เสียทรัพย์ไปกับการตรวจหาสาเหตุ แต่แท้จริงแล้วท่านไม่เป็นอะไรเลย การติดต่อต่างประเทศมักมีเหตุขัดข้อง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านเรียนรู้ข้อมูลแวดล้อมให้กระจ่างแจ้งเพียงใดก็ยังตัดสินใจอะไรให้เด็ดขาดลงไปไม่ได้ เพราะมีอาการสับสนวุ่นวายใจในตนเอง ซึ่งไม่มีผู้ใดรู้และเข้าใจได้อย่างแท้จริง การงานค่อนข้างติดขัดอับจนหนทางกับเรื่องบางเรื่อง โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับราชการหรือบุคคลในเครื่องแบบ โอกาสได้ลาภยังพอมี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะคลายความวิตกในเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวลงไป เพราะสมาชิกในครอบครัวของท่านค่อยๆ ลดความเข้มข้นไปมาก ท่านจะทำงานได้อย่างมีความสุข ถึงอย่างไรก็ต้องอาศัยความเด็ดเดี่ยวและกำลังใจที่จะเผชิญกับเรื่องทางการเงินพอดู ระยะนี้ท่านพูดน้อย แต่หากโกรธขึ้นมาวาจาท่านอาจฆ่าคนได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านสุขกายสุขใจได้รับบริการดียิ่งจากธรรมชาติที่สวยงามประณีต แม้เช่นนั้นท่านยังอ่อนน้อมถ่อมตนด้วยความจริงใจ ท่านจะมีความรู้สึกสัมผัสถึงเหตุการณ์ล่วงหน้าที่จะเกิดขึ้นได้พอสมควร โดยเฉพาะเกี่ยวกับข่าวดีทางการเงิน อาจมีผู้นำของมีค่ามาให้หรือให้ความรู้แก่ท่านด้วยความเมตตา

พิมพ์พรร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image