ดาวกับดวง ประจำวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564

ดาวกับดวง ประจำวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีความคิดหงุดหงิดสับสน จะหลงเชื่อลงทุนกิจการด้วยเงินก้อนใหญ่โดยไม่คำนึงถึงว่าอะไรควรไม่ควร มักจะเปลี่ยนใจได้อย่างใจเร็ว จะแก้ไขปัญหาของตนเองโดยไม่ปรึกษาใคร ซึ่งอาจจะถูกหรือไม่ถูกก็ได้ แต่ท่านไม่ต้องการให้ใครรู้ คนโสดที่แอบรักใคร่ชอบพอใครอยู่ควรเป็นความลับไว้ก่อน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีจากเพื่อนฝูง หรือได้พบเพื่อนใหม่ที่ดี ร่างกายของท่านระยะนี้เลือดลมเดินไม่ค่อยดี อาจจะเป็นเพราะอากาศเริ่มเปลี่ยนแปลงบ่อย หรืออาจมีอาการแพ้ยาแพ้วัคซีนมากกว่าแต่ก่อน ระยะนี้ท่านจะพูดจาอะไรกับคู่ครองคนรักก็มักพูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่คนโสดจะพบคนที่เหมือนกันเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีความอดทนเพียรพยายามลดน้อยลง หากทำงานสำเร็จก็จะใช้เงินสิ้นเปลืองจนเกินเหตุ ทุนหายกำไรหด แต่อาจได้เรื่องความโดดเด่นในสังคมของท่าน บุตรหลานจะดื้อดึงไม่ฟังคำสั่งของท่านนัก คนรับใช้ในบ้านอาจไม่พูดความจริง เช่น ขอลาไปธุระส่วนตัวและไม่กลับมาอีก เรื่องความรักควรใจเย็นๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่มีคุณธรรมดีอยู่แล้วจะได้รับผลประโยชน์จากคู่ครองคนรักโดยไม่ต้องไปเซ่นไหว้อะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านที่ยังโสดความรักรื่นรมย์สมใจ แต่ควรตรวจสอบให้แน่นอนว่าท่านประพฤติอยู่ในศีลธรรมอันดี ความรักจึงจะยืนนาน ญาติพี่น้องใกล้ชิดอาจก่อเรื่องวิวาทเสื่อมเสีย แต่ไม่มีผลกระทบมาถึงท่าน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำอะไรไม่ควรใจร้อนจนเกินไป โดยเฉพาะเรื่องมิตรสหายที่ไม่ได้อย่างใจ เหตุการณ์ไม่ดีจะเกิดขึ้นกับท่าน โดยเฉพาะเรื่องคดีความหรือเอกสารสัญญาต่างๆ จะมีทางออกที่ดีขึ้นในไม่ช้า อย่างไรก็ดี ท่านยังคงต้องระวังเรื่องอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ หากมีการซื้อขายในระยะนี้ท่านอาจเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากการเดินทางหรือมีเพื่อนฝูงจากทางไกลนำสิ่งของที่ท่านโปรดปรานมาให้ อาจได้ลาภปากก็ได้ กิจการที่กำลังไม่สบายใจอยู่ในขณะนี้จะทำเงินเข้ากระเป๋าท่านเล็กน้อย แต่จะต้องแลกมาด้วยความวุ่นวายต่างๆ นานา ธุรกิจส่วนตัวที่เคยเจริญก้าวหน้ามาก่อนจะไม่ก้าวหน้าเท่าที่ท่านตั้งใจไว้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะโชคดีในเรื่องงานและการเงิน โดยเฉพาะท่านที่ตกงานอยู่อาจถูกเรียกไปสัมภาษณ์ ไม่ว่าท่านจะอยู่ในสถานการณ์คับขันใดๆ ท่านจะเจรจาช่วยเหลือตนเองให้ผ่อนหนักเป็นเบาได้ หรือท่านจะค้นพบช่องทางสุจริตที่ช่วยตัวเองได้ดีขึ้น ญาติพี่น้องใกล้ชิดจะได้ดีมีสุข และเป็นที่พึ่งพาแก่ท่านในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะหาเรื่องใส่ตัว หรือพาตัวเองไปสู่ความเดือดร้อนอย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ในยามนี้ใครมาขอความเห็นในเรื่องใดๆ ก็ตาม ถ้าท่านแสดงโวหารออกไปมากก็จะทำให้เกิดศัตรูเปล่าๆ ควรอยู่ในความสงบไว้ได้จะเป็นการดี การพูดในเรื่องที่ท่านรู้ไม่จริงอาจเป็นภัยต่อตัวท่านเอง หรือมีผู้แปลเจตนาผิดก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรเดินเหม่อลอยหรือเล่นมือถือจนเกิดอุบัติเหตุเจ็บเนื้อเจ็บตัว ควรระวังการเกิดบาดแผลจากของมีคม ปัญหาในเรื่องที่อยู่อาศัยจะหมดลงหรือมีก็เบาบางลงมาก พี่น้องและญาติสนิทจะให้ความอบอุ่นและมีส่วนให้เงินในกระเป๋าท่านมีมากขึ้นด้วย อาจพบรักพิสดาร หรือพบรักกับชาวต่างชาติ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้รับทรัพย์เล็กๆ น้อยๆ หรือรางวัลที่ทำให้ปลื้มอกปลื้มใจ เหตุการณ์ที่เคยทำให้ท่านผิดหวังมานานจะกลับสมหวัง คงต้องอดทนอดกลั้นที่จะชี้แจงหรือแสดงความสามารถให้กระจ่างแจ้งจึงจะได้รับผลตอบแทนที่ดี จะได้เงินหรือมีผลกำไรจากการทำงานในไม่ช้า อีกทั้งมีพอเหลือเก็บเข้าพกเข้าห่อด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะโชคดีเรื่องงานพิเศษ หรือได้ทำงานด้านศิลปะและความสวยงามที่ท่านพึงพอใจ แต่จะไม่ได้ช่วยให้เงินในกระเป๋าท่านเพิ่มขึ้นได้อย่างใด บางทีอาจเป็นการลงทุนล่วงหน้าเสียด้วยซ้ำ จะมีเรื่องร้อนใจหรือร้อนที่อยู่เล็กน้อย เช่น ข้างบ้านวิวาทกันเสียงดัง เป็นต้น ความรักและเพศตรงข้ามยังไม่ชัดเจน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะสนใจการปลูกสร้างหรือตกแต่งที่อยู่อาศัยให้สวยงาม จะเห็นเหตุการณ์คับขันน่าตกใจต่างๆ ที่ทำให้หัวใจของท่านเต้นแรง แต่ท่านก็ยิ้มได้เมื่อมีภัยมา แม้จะถูกลักทรัพย์สิ่งของมีค่าไปบ้างก็ไม่ตื่นเต้นตกใจ การสอบวิชาความรู้ทุกระดับได้ผลดี เรื่องลาภเคลื่อนที่ไม่ได้จะเริ่มได้ผลดีและแน่นอนขึ้น

พิมพ์พรร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image