ชมท่าหมุน ‘ทอร์นาโดเทิร์น’ สุดปัง ที่ ‘โบนัส’ นางงามไทยคว้าท็อป 20 ‘มิสอินเตอร์คอนฯ’

30.10.21 | 14:35 น.
ภาพจาก : นางอวย Nangauay

ชมท่าหมุน ‘ทอร์นาโดเทิร์น’ สุดปัง ที่ ‘โบนัส’ นางงามไทยคว้าท็อป 20 ‘มิสอินเตอร์คอนฯ’

หลังการประกวดรอบตัดสินมิสอินเตอร์คอนติเนลทัล 2021 ณ ประเทศอียิปต์ เสร็จสิ้นลง โดยสาวงามจากประเทศฟิลิปปินส์ ซินดี้ – ซินเดอเรลลา โอเบนิต้า (Cinderella Obeñita) เป็นผู้คว้าตำแหน่งมิสอินเตอร์คอนติเนลทัล 2021 ไปครอง ในค่ำคืนที่ผ่านมา (ตรงกับเวลาประมาณ 01.00 น. ของประเทศไทย วันที่ 30 ตุลาคม)

ซินดี้ – ซินเดอเรลลา โอเบนิต้า (Cinderella Obeñita)

ขณะที่สาวงามจากประเทศไทย “โบนัส ณัฐณิชา” ตัวแทนประเทศไทย ซึ่งทำผลงานได้ดีมาโดยตลอด สามารถผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย (เป็น 1 ใน 4 ประเทศของทวีปเอเชีย)

และหนึ่งในเอกลักษณ์ประจำตัวสาวโบนัสที่สร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆ อย่าง ท่าหมุนประจำตัว “ทอร์นาโดเทิร์น” ที่ในครั้งนี้โบนัสก็ได้ควักมาใช้ประชันในรอบไฟนัล โดยเธอหมุนไปถึง 7 รอบด้วยกัน ปังสุดๆ

ชมคลิปคลิก

ทั้งนี้เพจ Miss Grand Thailand ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ผ่านไปแล้วสำหรับการประกวด Miss Intercontinental 2021 ‘โบนัส ณัฐณิชา’ ตัวแทนประเทศไทย สามารถผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย (เป็น 1 ใน 4 ประเทศของทวีปเอเชีย)

Advertisement

ขอขอบคุณกำลังใจจากแฟนนางงามที่ส่งให้โบนัสตลอดการประกวด ขอขอบคุณห้องเสื้อทุกๆ แบรนด์ที่ให้การสนับสนุนเสื้อผ้าในการไปประกวดในครั้งนี้

โบนัสจะบินกลับถึงประเทศไทยในวันที่ 1 พฤศจิกายน เวลาประมาณ 12.05 น. และจะเข้า State quarantine เป็นเวลา 7 วัน

ในทุกการแข่งขันย่อมมีแพ้ มีชนะ แต่สิ่งที่เรารับรู้ได้ก็คือตัวแทนของเราทำเต็มที่ในทุกๆ วัน อยากฝากให้แฟนๆ ทุกคนรักและสนับสนุนโบนัสตลอดไปนะคะ”

โบนัส

โดยมีแฟนๆ นางงามเข้าไปแสดงความยินดีและให้กำลังใจสาวโบนัสอย่างต่อเนื่อง