ตรวจสอบดวงท่านวันนี้ วันเสาร์ที่ 1 ต.ค. 2559

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์คำพูดสร้างปัญหา จันทร์คนแปลกหน้าทำให้เสียทรัพย์ อังคารถ้าโชคไม่ดีจะมีคนมาขอยืมเงินถึงบ้าน พุธสิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เหมาะใช้จ่ายลงทุน พฤหัสฯ ทุกอย่างดูช้าไปหมด สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ศุกร์หลายคนต้องใช้บริการหนี้นอกระบบ ส่วนเสาร์ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาให้โทษ หลายคนได้หยุด แต่หลายคนยังต้องทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่ระวังคำพูดสร้างปัญหา ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินหมุนเวียนดีแต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ

ท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงชะตาให้โทษ อารมณ์หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง พูดให้น้อยทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะพบกับความล้มเหลว คนแปลกหน้าทำให้เสียทรัพย์ งดเดินทางไกล ความรักปกติ

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาให้โทษ การงานไม่เป็นไปตามแผน ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง ผู้ใหญ่เจ้านายหูเบาเชื่อคำฝ่ายตรงข้าม การเงินรั่วไหล นักขายไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว มีคนมาขอยืมเงินถึงบ้าน คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย สุขภาพกายใจไร้ปัญหา คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาให้โทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ อุปสรรคมาจากคนรอบข้าง งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง มีปัญหาสุขภาพที่หลัง ลุก เดิน นั่ง ไม่สะดวก

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างสร้างปัญหา สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล ใช้เงินไม่คิดตัวเลขในบัญชีจะติดลบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี หลายคนต้องใช้บริการหนี้นอกระบบ เดินทางระวังอุบัติเหตุ เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาพลิกผัน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว เดินทางระวังอุบัติเหตุ สุขภาพกายใจไร้ปัญหา ความรักนำมาซึ่งทุกข์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon