ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2564 (มีคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2564

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะชอบเที่ยวเตร่ไปไกลๆ ให้สบายใจเพราะคิดว่าดีกว่าอยู่เปล่าๆ งานดีขึ้นมากและได้ผลตอบแทนพิเศษอีกด้วย งานจะมีเข้ามามากทั้งด้านปริมาณ และยังมีอะไรที่เป็นชิ้นโบแดงที่พอจะยึดถือเป็นเครดิตได้อีกด้วย โดยเฉพาะงานที่จะสร้างเงิน หรือผลประโยชน์จริงๆ จังๆ ความรักให้ความสุขพอควร

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะรู้สึกเหนื่อยง่ายกว่าที่เคยเป็น ควรพยายามรักษาสุขภาพให้ดี ถ้าเสียเงินที่เกี่ยวกับงานควรปะติดปะต่อกับเรื่องเก่าที่เคยทำได้ผลมาแล้ว จะมองเหตุการณ์ต่างๆ ได้กระจ่างแจ้งและถี่ถ้วน แต่ไม่ควรแก้ปัญหาด้วยกำลังหรือการต่อสู้ใดๆ อย่างไรก็ตามผลประโยชน์ที่ท่านได้รับจะต้องแบ่งปันให้ผู้อื่นด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่ไม่มีบ้านก็จะได้ที่อยู่เหมือนฝัน ปัญหาต่างๆ มีมากสักหน่อยแต่ยังดีที่มีหุ้นส่วนคู่สัญญาช่วยเหลือเข้าอกเข้าใจอย่างเข้มแข็ง โอกาสเสี่ยงโชคยังมีน้อยหรืออย่างมากก็แค่เสมอตัว ไม่ควรพาญาติมิตรที่ไม่สนิทมานานเข้าบ้าน เพราะถ้าเขาเป็นศัตรูก็ยากที่จะแก้ไขอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านกำลังมีความรักที่ดี

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจจะทำให้คนสำคัญในครอบครัวไม่พอใจ แต่ไม่ถึงโกรธเคืองขนาดตัดสวาทขาดกันไปเลย จะมีคนดีๆ ไปมาหาสู่ และเมื่อพบกันแล้วท่านจะนึกไม่ออกว่าประสงค์สิ่งใดจากพวกเขา มีผู้แสดงไมตรีจิตต่อท่านอย่างเปิดเผย ลาภผลฝืดเคือง หนี้สินได้รับไม่ค่อยคล่อง แต่เพศตรงข้ามหรือคนรักช่วยได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ค่อยได้มีโอกาสลงไม้ลงมือทำงานเท่าไร ผู้ที่อยู่ในวัยที่ควรมีงานทำมีเงินเดือนกินจะมีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศเพื่อศึกษาหรือทำงานหรือทั้งสองประการ การเสี่ยงโชคไม่สดใสนัก ยกเว้นท่านเล่นหุ้นต่างประเทศหรือสกุลเงินดิจิทัล อย่างไรก็ดีเป็นช่วงเวลาที่ครึกครื้นของลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ทั้งปวง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายมากหรือรายได้ลดลง ยังจำเป็นต้องรับภาระเรื่องการเงิน งานจะประสบผลแบบเสียสละ หรือปิดทองหลังพระไปก่อน เงินทองก็ไม่ได้รับอย่างสบายใจนัก โดยเฉพาะเรื่องการทำสัญญาที่เป็นลายลักษณ์อักษร มักมีเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้นในบ้าน หรือบางทีจะมีผู้สำแดงอภินิหารให้ได้เห็น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีอารมณ์ฉุนเฉียว วู่วาม โดยเฉพาะกับเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือเรื่องที่ผ่านไปแล้ว อาจสูญเสียความทรงจำที่ดีหรือแตกร้าวกับบริวารจนประสานกันไม่ติด อาจมีผลประโยชน์ที่เป็นเงินสดเข้ากระเป๋ามาบ้าง ถึงไม่มากนักแต่ก็ทุเลาปัญหาไปด้ อย่างไรก็ดีได้รับมาก็มักรั่วไหลหรือถูกโกงอย่างซึ่งหน้า

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ชะตาจะทุเลาจากเรื่องเงินทองลงไปได้มาก ยังพอมีโอกาสพักผ่อนหายใจได้บ้าง จะพยายามค้นหาข้อเท็จจริงในเรื่องแปลกๆ ใหม่ๆ หากท่านคิดว่าเป็นงานอดิเรกก็ทำไปเถิด ถึงอย่างไรระยะนี้ท่านก็มีโอกาสจะรับทรัพย์ได้หลากหลายแบบ เป็นเวลาที่ปลอดโปร่งจากบรรดามารผจญต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพบเห็นหรืออยู่ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เช่น เงินแชร์ที่หวังว่าจะได้กลับยังไม่ได้ นับประสาอะไรกับผู้ที่เล่นหุ้น หรือคนเดินโพยอาจจะพาเงินเชิดหนีไปก็ได้ ดังนั้นระยะนี้ใครชวนท่านลงทุนทำอะไรจึงควรใคร่ครวญให้รอบคอบ ถึงอย่างไรชะตาชีวิตก็มักจะมีสิ่งไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านระวังจะมีบริวารพยายามทุบหม้อข้าวของท่านกับคณะโดยไม่แยแสว่าจะส่งผลกระทบถึงองค์กรแต่อย่างใด ญาติพี่น้องของท่านมีอารมณ์จะหงุดหงิดกับคนทั่วไป และอาจทำให้ท่านได้รับผลเสียหรือเสียผลประโยชน์บางส่วนไปด้วย กับผู้มีอิทธิพลเหนือกว่าจะเข้าใจกันได้และเพิ่มรายได้ให้ท่านด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านคงใช้ชีวิตหรูหราได้มากกว่าสัปดาห์ก่อนๆ งานที่ทำอยู่เริ่มก้าวหน้าดีขึ้น การติดต่อธุรกิจจะคล่องตัวขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง สติปัญญาและไหวพริบก็ดีขึ้นด้วย ควรหาเงินไปตามปกติไม่ต้องโลภโมโทสัน จะมีโชคดีเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่น่าเชื่อ ระยะนี้ท่านจะทราบด้วยตนเองว่าเป็นคนที่มีความโชคดีกับความรัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่ที่เคยชิน ไม่สะดวกที่จะเอาชนะใครด้วยการโต้เถียงไม่ว่าท่านจะเสียงดังขนาดไหนก็ตาม หากต้องไปประกวดแข่งขันอะไร บางทีท่านจะหมดแรงหมดกำลังใจเอาเสียดื้อๆ ผู้ใหญ่ครูอาจารย์ก็ช่างไม่ช่วยอะไรให้ดีขึ้นเลย ระยะนี้จึงควรปลุกปลอบใจตนเองเอาไว้ให้ดี

พิมพ์พรร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image