ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอารมณ์หงุดหงิด ไม่ค่อยเป็นปกตินัก อาจเป็นเพราะเรื่องเงินทองที่ต้องจ่ายออกมาก แถมเร่งรัดหนี้สินก็ไม่ค่อยได้ จะกู้ยืมใครก็ไม่สะดวก ไม่ควรตกลงสัญญาปากเปล่าใดๆ กับใคร หากทำเป็นลายลักษณ์อักษรท่านจะได้เปรียบมากกว่า การแสดงความเห็นหรือวิพากษ์วิจารณ์ใดๆ ควรเลื่อนออกไปก่อน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีดาวราหูโคจรอยู่ในราศีของท่าน จะรู้สึกพอใจกับการจาริกแสวงบุญหรือบรรยากาศนอกบ้าน แต่ท่านควรหนีห่างความขัดแย้งให้ไกลที่สุด อาจเหมาะสำหรับกิจการงานที่สงบเสงี่ยมมากๆ หรือทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่จะดี ด้านการเงินของท่านคงมีอะไรบางอย่างไม่ค่อยจะปกตินัก คนโสดควรรอไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจพบว่าญาติพี่น้องที่ท่านไว้ใจกลับแอบนินทาให้ร้ายท่านลับหลัง จะได้พบเห็นหรือเข้าร่วมในพิธีกรรมที่เป็นบุญเป็นกุศล หรือบางทีหากท่านมีโอกาสก็ควรทำบุญบ้านเสียหน่อยจะเป็นมงคลแก่ท่านและครอบครัวอย่างมาก มีเงินพอใช้ไม่เดือดร้อนเท่าไรนัก แต่เรื่องโชคลาภหรือการลงทุนยังไม่มีหวังนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้มาซึ่งทรัพย์สินเงินทองที่จะทำให้ไม่สบายใจนัก อาจครอบครองของโจรโดยไม่รู้ตัว ใครฝากสิ่งของอะไรไม่ควรรับ จะเสียทรัพย์ให้แก่เพื่อนหรือญาติที่ไม่เคยพบกันมานานๆ แต่เขาตกทุกข์ได้ยาก ความรักร้อนแรงเหมือนเตาหลอม เพศตรงข้ามประสบโชคลาภโชคดี อีกทั้งยังมีความสำคัญต่อท่านไม่น้อย

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมักทำงานที่มีการปีนเกลียวกันบ่อยๆ หรืออยู่ในสำนักงานที่มีความขัดแย้ง สมบัติที่เก็บไว้นานและไม่ค่อยมีค่าจะกลับมาเป็นที่ต้องการของนักเล่นของเก่า และทำเงินให้กับท่านได้อย่างมาก อาจมีคนเอาพระเครื่องหรือเครื่องรางของขลังมาให้ท่านเป็นของกำนัลก็ได้ ช่วงนี้จะมีความสุขกับญาติมิตรบริวาร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจต้องเสียค่าปรับหรือข้าวของแตกหักให้เสียเงินค่าซ่อมแซมเล็กน้อย แต่ก็เท่ากับฟาดเคราะห์ไปได้ ท่านทำอะไรมักจะถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็งโดยรู้ตัวบ้างไม่รู้บ้าง อาจมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่ในทางที่มีอนาคตสดใสกว่าเก่า ท่านที่ตกงานอาจได้งานในองค์กรต่างชาติหรือทำงานต่างประเทศ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีความขยันขันแข็ง แต่มักอารมณ์ร้อนและคิดอ่านเข้าข้างตนเองตลอดเวลา จะวู่วามง่ายซึ่งจะไม่เป็นผลดีในการติดตามผลงานหรือต่อรองในเรื่องต่างๆ ความไม่แน่นอนในงานอาจจะทำให้เกิดโทสะได้ง่าย กับหุ้นส่วนคู่สัญญาก็มักจะปีนเกลียวกันบ่อย ญาติพี่น้องจะให้ความช่วยเหลือได้ยามคับขัน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีทัศนวิสัยในเรื่องการเงินและรายได้ดียิ่งขึ้น แต่ยังไม่เหมาะที่จะเก็งกำไรแบบเล็งผลเลิศ การเล่นหุ้นหรือค้าขายแบบจับเสือมือเปล่าก็ยังหวังไม่ได้เอาเสียเลย กระแสการเงินจะหมุนเวียนดีขึ้นบ้าง จะได้ลาภจากหุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคนรักทางอ้อม ทั้งๆ ที่พวกท่านอาจมีความขัดแย้งกันอยู่มากก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่เคร่งเครียดกับอะไรนัก อาจปวดหัวตัวร้อนบ่อยขึ้น ดาวเสาร์โคจรเดินหน้าในราศีเกิด ขณะเดียวกันดาวอาทิตย์และดาวพุธโคจรเข้าเรือนวินาศ การเจรจาเรื่องตำแหน่งหน้าที่ไม่ดีอย่างที่ท่านคาดคิด ระวังการติดเพื่อนติดฝูงจนเสียลาภเสียทรัพย์ที่ควรจะได้ไป แต่รายได้ประจำของท่านยังมั่นคงมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีธุรกิจการงานก็ค่อนข้างจะหนักหนาสาหัสเหมือนกัน ถึงแม้ระยะนี้ท่านยังดวงแข็งอยู่ แต่ชะตาชีวิตก็ค่อนข้างดุเดือด งานที่ดีของท่านถูกขัดขวางหรือแกล้งทำให้ยุ่งยากเดือดร้อน มีการเข้าใจผิดที่อาจจะบานปลายออกไป ศัตรูแท้จริงของท่านเวลานี้เอาแน่นอนยังไม่ได้ ความรักความใคร่ก็ไม่ได้อย่างใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีกำลังใจเข้มแข็งในการทำงานต่างๆ แม้งานด้านธุรกิจติดต่อจะมีมากขึ้นอย่างรวดเร็วก็มักจะเป็นเรื่องที่ดีมากกว่าเสีย ที่เคยร้อนเงินมากจะมีเหตุให้ท่านสบายใจไปได้ ทรัพย์สินส่วนตัวในบ้านที่อยู่อาศัยจะแตกหักเสียหายก็เป็นไปตามสภาพของกาลเวลา คนรักจะช่วยเรื่องตำแหน่งของท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีเวลาให้กับงานได้มากขึ้นและจะประณีตกว่าที่แล้วๆ มาด้วย งานที่กำลังทำหรือหาอยู่แล้วพอไปได้ ถึงอย่างไรข่าวดีที่เกี่ยวกับเรื่องการเงินยังไม่ค่อยมี ศัตรูคู่ปรับเก่าที่หลีกหนีไปนานจะกลับมาให้ประโยชน์ในงานแก่ท่าน ลาภผลประเภทอสังหาริมทรัพย์หรือทรัพย์จากดินยังมีเข้ามาเรื่อยๆ

พิมพ์พรร

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image