H&M HOME สาขาแรกในไทย สโตร์แต่งบ้าน ใจกลางกรุงเทพฯ

H&M HOME สาขาแรกในไทย สโตร์แต่งบ้าน ใจกลางกรุงเทพฯ

เชื่อว่าสาวก H&M จะต้องเซอร์ไพร์สกับการเปิดตัว H&M HOME ครั้งแรกในไทย กับ “สาขาแรก” ใจกลางกรุงเทพฯ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆนี้ บนพื้นที่กว่า 665 ตารางเมตร ที่มีทั้งสินค้าตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ สำหรับห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว และห้องเด็ก

ทั้งยังมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่และน่าสนใจผ่านการตกแต่งบรรยากาศของร้านที่มีแรงบันดาลใจจากบ้านและโรงแรมบูทีคในมหานครยุคใหม่ รวมไปถึงการให้บริการของพนักงานที่พร้อมมอบคำแนะนำและสาระน่ารู้เกี่ยวกับการตกแต่งภายใน

คอนเซ็ปต์สโตร์แห่งนี้ออกแบบใหม่เพื่อนำเสนอเทรนด์การตกแต่งบ้านและสินค้าใหม่ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจากกลุ่มผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งไฟจาก H&M HOME หรือสินค้าที่คัดสรรมาจากแบรนด์ชื่อดัง มีครบสำหรับทุกมุมของบ้าน ตั้งแต่ผ้าปูที่นอนคุณภาพเยี่ยมไปจนถึงกล่องเก็บของดีไซน์เฉียบและจานชามสุดคลาสสิก

นอกจากนี้ยังมีมุมจัดดอกไม้ประจำร้านสำหรับจัดดอกไม้สดตามฤดูกาลเพื่อสร้างช่อดอกไม้ตามความชอบได้

ส่วนบริการอื่น ๆ ที่คอนเซ็ปต์สโตร์ของ H&M HOME เตรียมไว้บริการร่วมด้วย ได้แก่ การบริการจัดส่งถึงบ้าน การให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ บริการสลักชื่อเพื่อตกแต่งสินค้าของลูกค้าให้มีความพิเศษยิ่งขึ้น เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเปิดร้าน H&M HOME ยังร่วมกับแบรนด์ไทยน่าสนใจมากมาย อาทิ Flower in hand by P. สตูดิโอจัดดอกไม้ที่งานฝีมือที่ดีไซน์สวยไม่เหมือนใคร Sevensis Shop บริการงานปักดิจิตัล งานสกรีน และผลิตของชำร่วยสุดพิเศษ Votano Natural Soap แบรนด์สบู่แฮนเมดที่ใช้ส่วนประกอบคุณภาพสูง เช่น น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกจากเกาะสมุย น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษจากกรีซ และ Tiny Tree Garden จำหน่ายต้นไม้ขนาดเล็กที่ทั้งสวยงามและดูแลง่าย รวมถึงสวนขวดที่ทำจากขวดแก้วรีไซเคิล เซ็ทต้นไม้ และกระบองเพชรสุดน่ารัก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon