ส่งความสุขสุดคิ้วท์ จาก ‘ไลน์ เฟรนด์’

ส่งความสุขสุดคิ้วท์ จาก ‘ไลน์ เฟรนด์’

ครั้งแรกที่นำคาแร็กเตอร์ชื่อดัง “LINE FRIENDS” (ไลน์ เฟรนด์) ไม่ว่าจะเป็น พี่บราวน์ (BROWN) โคนี่ (CONY) และลูกเจี๊ยบแซลลี่ (SALLY) มาปรากฏโฉมบนคอลเล็กชั่นของที่ระลึกสุดพิเศษที่เป็นความร่วมมือระหว่างมูลนิธิรามาธิบดีฯ และ LINE FRIENDS จับมือกันส่งต่อความรัก และ “คำว่าให้…ไม่สิ้นสุด” ผ่าน “SWEET LOVE LETTER BROWN & CONY” คอลเล็กชั่นพิเศษส่งท้ายปีเป็นตัวแทนมอบความสุขให้กับทุกคน เข้ากับช่วงเวลาที่ทุกคนกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้แก่กัน

ซึ่งการให้ของขวัญครั้งนี้ นอกจากผู้รับและผู้ให้จะแฮปปี้แล้ว ยังได้ทำบุญช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และสมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ อีกด้วย พิเศษกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ทำเป็นครั้งแรก ได้แก่ เสื้อแจ๊กเก็ต นาฬิกาแขวน แผ่นรองเมาส์ ป้ายใส่บัตร และปากกา ร่วมด้วยไอเท็มประจำอย่าง เสื้อยืด ผ้าพันคอ หมวก กระเป๋าถือ กระเป๋าผ้าหลากหลายทรง ราคาตั้งแต่ 59-750 บาท

เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันที่ 25 พฤศจิกายน ณ จุดจำหน่ายของที่ระลึกของมูลนิธิรามาธิบดีฯ หรือสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน www.ramafoundation.or.th และ LINE SHOPPING (https://shop.line.me/@ramafoundation) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LINE @ramafoundation หรือโทร 0-2201-2222 ในวันและเวลาราชการ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon