เริ่มเลย! แอนชิลี จัดลุคแซ่บสีบานเย็น รายงานตัวมิสยูนิเวิร์ส แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ

เริ่มเลย! แอนชิลี จัดลุคแซ่บสีบานเย็น รายงานตัวมิสยูนิเวิร์ส แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ

เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. วันที่ 29 พฤศจิกายน ตามเวลาประเทศไทย กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ โดย ทีพีเอ็น โกลบอล ได้ไลฟ์เดินทางไปส่ง แอน – แอนชิลี สก๊อตเคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 รายงานตัวเข้ากองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 ซึ่งจัดขึ้น ณ ประเทศอิสราเอล โดยมีแฟนนางงามร่วมส่งกำลังใจและร่วมรับชมกว่า 2.4 หมื่นคน

โดยลุครายงานตัวของแอนชิลีวันนี้ สวมชุดสีบานเย็น จากแบรนด์ไทย PATTARAT ต่างหูจาก SWAN และกระเป๋าจาก PRADA

ซึ่งทางกองประกวดไทยเผยว่า ทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 เปิดให้นางงามแต่ละประเทศสามารถรายงานตัวเข้ากองได้ 2 วัน คือวันที่ 28 – 29 พฤศจิกายน (ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งกองไทยเลือกจะส่งแอนเข้ากองวันนี้ (29พ.ย.) ด้วยอยากอยู่กับแอนให้นานที่สุด และเพื่อเตรียมพร้อมให้ได้มากที่สุด ซึ่งหลังจากเข้ากองแล้วแอนชิลีจะต้องกักตัวก่อน 12 ชั่วโมง ก่อนจะเข้าร่วมทำกิจกรรมได้ ตามมาตรการป้องกับและควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19

เมื่อเดินทางถึงโรงแรมที่ให้รายงานตัวซึ่งมี แจ๊ส – ประณม ถาวรเวช เจ้าหน้าที่ของกองประกวดมิสยูนิเวิร์สคนไทยที่ทำหน้าเป็นพี่เลี้ยงสาวงามมาอย่างยาวนานรอต้อนรับและพาไปลงทะเบียน ตลอดจนดูแลแอนชิลีตลอดการประกวดในครั้งนี้

และเพื่อนๆสาวงาม ผู้เข้าประกวดคนแรกที่แอนชิลีได้พบเนื่องจากมารายงานตัวในเวลาไล่เลี่ยกันคือ “มิสยูนิเวิร์สกานา 2021” ตามด้วย “มิสยูนิเวิร์สอิสราเอล 2021” และอื่นๆ

สำหรับ แอนชิลี ได้เผยระหว่างเดินทางว่า ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจแอนตั้งแต่วันแรก อยากให้ทุกคนรู้ว่าแอนสู้มาก อย่าลืมจับตาดูนะคะ สำหรับชุดที่แอนใส่เข้ากองวันนี้สีบานเย็น จากแบรนด์ PATTARAT ซึ่งแอนชอบใส่สไตล์แบบนี้มาก เท่ สวย แบบโมเดิร์นวูเมน และส่วนตัวชอบใส่แบบสีจัดๆ ด้านชุดประจำชาติบอกคำเดียวว่า “ปัง” เป็นสุดที่ใส่แล้วรู้สึกทรงพลังมาก เพาเวอร์ฟูล!

ขอบคุณรูปภาพจาก : Miss Universe Thailand

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon