ตรวจสอบดวงท่านวันนี้ วันอังคารที่ 4 ต.ค. 2559

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณ อาทิตย์ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ จันทร์มีหลายเรื่องให้ปวดหัว อังคารระวังเอกสารสัญญามีปัญหา พุธเสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ พฤหัสฯ ถ้าโชคไม่ดีจะถูกทวงหนี้ ส่วนศุกร์ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ เสาร์ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาให้โทษ มีเรื่องหงุดหงิดตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ เวลาดี 18.00-19.00 น. ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า

ท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงชะตาให้โทษ การงานมีอุปสรรค ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เอกสารสัญญาผิดพลาด งดเดินทางไกล คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลา 19.00-20.00 น. ระวังเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู บุตรบริวารสร้างปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ห้ามค้ำประกันเด็ดขาด เอกสารสัญญาผิดพลาด งดเดินทางไกล คนรักชวนวิวาท เวลาดี 10.00-11.00 น. เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง การเงินเสี่ยงรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว งดเดินทางไกล ระบบขับถ่ายมีปัญหา คนรักชวนวิวาท เวลาดี 09.00-10.00 น. เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน ถ้าโชคไม่ดีจะถูกทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนไม่ทำให้ผิดหวัง เวลาดี 08.00-09.00 น. เหมาะประสานงานกับคนรอบข้าง

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไว้ใจได้ เวลาดี 13.00-14.00 น. เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ได้ลาภจากการเดินาทง สุขภาพกายใจไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา เวลาดี 14.00-15.00 น. เจรจาการค้าได้รับการสนับสนุน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ใหม่ ดาวิกา’ ปัดโดนวงการแฟชั่นเมินจากเหตุดราม่า ลั่นมีเชิญหลายราย แต่มีเหตุให้ต้องปฏิเสธ
บทความถัดไปซัมซุงยิ้ม งานโมบายล์ เอ็กซ์โป ผู้บริโภคไทยยังเชื่อมั่น ผลตอบรับดี คนทะลักบูธ !