กิมมิคเลือกของขวัญแทนใจ สาวเซเลบริตี้

เพราะโอกาสพิเศษไม่ได้มีเพียงแต่ช่วงเทศกาล แพนโดร่า แบรนด์เครื่องประดับและจิวเวลรีแบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก จึงชวนเหล่าเซเลบริตี้มาเลือกสรรเครื่องประดับแบบตัวเอง พร้อมแนะนำเครื่องประดับ แพนโดร่า คอลเล็กชั่นล่าสุด “Essence Collection – The Art of Meaning” ดีไซน์ใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วง ณ เดอะ เฮาส์ ออน สาทร โรงแรมดับเบิ้ลยู แบงคอก

สุพิชา สอนดำริห์ เผยว่า ปกติจะซื้อเครื่องประดับเพื่อมอบให้กับตัวเองและผู้อื่นในเทศกาลสำคัญของคนสนิท มักเลือกชาร์มหลายๆ แบบร้อยเข้าด้วยกัน เทคนิคส่วนตัวจะเลือกโดยใช้ความรู้สึกของตัวเองช่วงนั้น เช่น ตอนนั้นโสดรู้สึกเหงาใจจังเลย ก็เลือกชาร์มเลิฟ ที่เป็นหินมูนสโตนสีชมพูเป็นสีแห่งความรักและความอบอุ่น หรืออาจจะเป็นชาร์มรูปหัวใจเล็กๆ น่ารัก

สุพิชา สอนดำริห์
สุพิชา สอนดำริห์

ด้าน แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ เผยว่า การจะซื้อของขวัญให้ผู้อื่น ก่อนอื่นต้องดูว่าผู้รับชอบอะไร แหวนจะเลือกชิ้นเล็กๆ ที่ใส่ได้บ่อยๆ เวลาหยิบขึ้นมาใส่ก็จะได้นึกถึงเรา แล้วแหวนเองก็ชอบเครื่องประดับชิ้นเล็กแบบมินิมอลที่เป็นดีไซน์เรียบๆ ใส่ง่าย เข้าได้กับทุกชุด ด้วยความที่เราเป็นคนไม่ใส่แอคเซสเซอรี่เยอะ ชอบใส่ชิ้นเดิมๆ แต่จะเลือกดีไซน์ที่คลาสสิก ไม่ชอบเปลี่ยนบ่อยๆ ซึ่งจะต่างจากเสื้อผ้าที่สามารถเปลี่ยนได้ทุกวันได้ เว้นแต่ว่าถ้ามีเทศกาลพิเศษ หรือจะซื้อให้ในโอกาสดีๆ ก็จะเลือกเป็นดีไซน์เก๋ๆ ให้เข้ากับช่วงนั้นๆ เราก็ต้องไปดูว่าที่ร้านจะมีชาร์มดีไซน์พิเศษอะไรให้เราซื้อมาเก็บไว้

 ปวริศา เพ็ญชาติ
ปวริศา เพ็ญชาติ

อัฐมา ชีวนิชพันธ์ บอกว่า เชื่อว่าแต่ละคนมีลักษณะการใส่เครื่องประดับที่ไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นเทคนิคการเลือกซื้อเครื่องประดับให้ใครสักคนต้องพิจารณาแล้วเลือกในแบบที่คิดว่าเขาจะชอบ เช่น สังเกตจากการแต่งตัวหรือดูในเฟซบุ๊ก, ไอจีของเขา บางคนชอบใส่ชิ้นใหญ่ให้ดูโดดเด่น บางคนอาจชอบแบบเล็กอย่างตุ้มหูแบบติดหู หรือสร้อยข้อมือ เพราะถ้าเราซื้อไปแล้วถูกใจเขา เขาได้ใส่จริงๆ เราจะปลื้มใจมากกว่า

12 กานต์พิศชา เกตุมณี
กานต์พิศชา เกตุมณี
20 ธนพงษ์ จิราพาณิชกุล, ฮอลลี่ อัมระนันท์
ธนพงษ์ จิราพาณิชกุล, ฮอลลี่ อัมระนันท์

 

01 Pandora - AW2016 Essence Collection

03 Pandora - AW2016 Essence Collection  32 Pandora - AW2016 Essence Collection 33 Pandora - AW2016 Essence Collection

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon